1661 lượt xem

VinaTrain Lừa Đảo – Đâu mới là sự thật

VinaTrain Lừa Đảo, Sao Thấy Toàn Những Lời Vu Khống

Bạn đang tìm hiểu về khóa học Xuất Nhập Khẩu tại VinaTrain nhưng lại vô tình đọc được những thông tin không hay như “Trung tâm VinaTrain lừa đảo” trên mạng xã hội. Vậy đó có phải là sự thật không hay chỉ là những lời vu khống của đối thủ cạnh tranh? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé! Liệu người học thực tế nói gì về chất lượng khóa học tại đây.

I. Xuất nhập khẩu học tại trung tâm đào tạo VinaTrain thế nào?

Có thể nói, trung tâm đào tạo VinaTrain không chỉ đào tạo về Xuất Nhập Khẩu mà còn một số ngành nghề khác (Kế toán, Hành chính nhân sự, cùng nhiều khóa học nghiệp vụ chuyên sâu khác), trong đó Xuất Nhập Khẩu được đánh giá là ngành nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

VinaTrain tập trung phát triển chất lượng đào tạo qua từng bài giảng, mỗi giảng viên mà trung tâm mời về dạy đều là những người làm việc lâu năm trong nghề, lại có kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, thầy cô dạy về chứng từ và các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ được học tất cả những gì cần làm khi vận chuyển hàng hóa với các doanh nghiệp nước ngoài. Đây là những kiến thức khi học tại các trường đại học sẽ khó có thể tiếp cận được, bởi bị giới hạn thời gian thực hành thực tế và chú trọng về lý thuyết hơn.

Một trong những “điểm sáng” giúp VinaTrain được đánh giá cao là chính sách hỗ trợ chu đáo, đảm bảo quyền lợi ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp khóa học.

II. Học tại trung tâm đào tạo VinaTrain có thực sự tốt?

Muốn biết VinaTrain đào tạo tốt hay không cùng đánh giá xem trung tâm này có đáp ứng được nhưng tiêu chí sau hay không nhé!

 1. Học tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế

Để có thể làm việc tốt và xử lý được những tình huống trong công việc xuất nhập khẩu hàng hóa thì nhất định bản thân người làm phải có nghiệp vụ vững chắc và kỹ năng xử lý công việc tốt. Đối tượng mà các trung tâm chủ yếu đào tạo với chất lượng tốt nhất, như:

 • Những sinh viên học chuyên ngành xuất nhập khẩu tại các trường đại học: Ở đây các bạn chủ yếu học về kiến thức lý thuyết hàn lâm và không được thực hành thực tế thực tế nhiều. Đây cũng là một trong những nổi lo lắng của sinh viên sau khi tốt nghiệp vì sẽ khó được nhận vào các công ty, doanh nghiệp, không đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp vì hiểu biết thực tế ít hơn nữa lại không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, các bạn trong trường hợp này sẽ dễ đào tạo hơn, chủ yếu cần hướng dẫn về thực tế, nâng thêm kinh nghiệm làm việc.
 • Các bạn học ngành khác, trái ngành nhưng lại muốn theo ngành Xuất Nhập Khẩu và làm được việc: Nên lựa chọn các khóa học tổng hợp để nắm kiến thức nền tảng cơ bản rồi sau đó tìm hiểu những kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu.

Hầu hết mỗi đối tượng đến học tại trung tâm, đều nhận được tư vấn, và nhận đăng ký với những khóa học phù hợp với bản thân hiện có.

 1. Tại sao bạn nên học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo uy tín?
 • Giảng viên tại trung tâm VinaTrain đều là các thầy, cô giáo vừa có kinh nghiệm giảng dạy vừa có kinh nghiệm làm việc trong ngành Xuất Nhập Khẩu nên các bạn không chỉ được trang bị lý thuyết cơ bản mà còn học hỏi nhiều kiến thức thực tế, cách xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ – Đây mới thực sự là “tinh hoa” trong từng bài giảng bởi không có cuốn sách nào cung cấp được cho bạn.
 • Thứ hai là chương trình học đi sâu vào thực tế, không dài dòng, không học quá nhiều kiến thức hàn lâm như khóa học tại các trường đại học do không có môi trường thực tế thực hành, kiến thức bạn được học đều được áp dụng luôn vào công việc thực tế và bạn sẽ nhớ lâu hơn, bởi hầu hết các trung tâm đều được thành lập dưới sự quản lý của các công ty, doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vựa xuất nhập khẩu. Và những người bận rộn cũng được tạo điều kiện về thời gian để được đi học đúng đắn
 • Một lý do nữa là bạn nên học xuất nhập khẩu tại các trung tâm uy tín là sẽ nhận được những hỗ trợ rất lớn, vừa kịp thời lại vừa nhiệt tình, vì thế khi học tại trung tâm đào tạo bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và giảng viên đào tạo cho bạn, chính vì thế bạn nên học hành cho tốt.
 • Việc tìm kiếm những trung tâm chất lượng và uy tín ngày nay không khó, có thể thông qua một số trang mạng bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi tham gia học tập về lịch sử hình thành và đào tạo trung tâm, giảng viên là những ai, họ có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy bạn hay không? Chương trình học ra sao, có phù hợp với bạn hay không, có đáp ứng được mong muốn và nguyện vọng của bạn hay không?
 1. Học xuất nhập khẩu ở trung tâm đào tạo Vina Train có tốt không?

Theo đánh giá của nhiều học viên về khóa học tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Vina Train thì trung tâm với chất lượng đào tạo khá tốt, uy tín được nhiều bạn trẻ nhiều lần tham gia học tập, nếu bạn search thông tin trên mạng chắc chắn sẽ nhận được những thông tin về trung tâm Vina Train. Ngoài đào tạo xuất nhập khảu thực tế trung tâm này cũng được nhiều học viên đánh giá rất tốt về các lĩnh vực kế toán, hành chính nhân sự. môi trường học tích cực khiến học sinh khá tiếp thu bài giảng và hứng thú với việc học. Mặc dù là trung tâm chưa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhưng trung tâm đã làm tốt việc marketing qua các trang mạng khiến học viên tin tưởng học tập.

Mác Lừa Đảo Tại Vinatrain và Những Hạn Chế Cần Sớm Khắc Phục

Nếu tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo bạn sẽ thấy vẫn còn nhiều điểm hạn chế trong đào tạo tại VinaTrain mình sẽ trình bài bằng những phản hồi thực tế từ cộng đồng manng”

 • |hông có nhiều chi nhánh ở tính và những khóa học online quá vất vả cho những người ở xa muốn tìm con chữ trung tâm ạ 🙁 “

Đây là thực trang mà hầu hết các đơn vị gặp phải vì không thể mở chi nhánh tại tỉnh thành do nhu cầu học không lớn. Về khóa học online thì là điều hạn chế thực tế trung tâm này phải sớm điều chỉnh nếu không muốn bị lỗi mốt.

 • ” Mình chỉ thấy các lớp ca tối và cuối tuần mà chưa thấy mở lớp học trong giờ hành chính là sao nhỉ trung tâm lớn đáng lẽ ra phải có hết chứ ?” – Trang 
 • “Cơ sở vật chất cũng được nhưng nếu so sánh với mấy trung tâm tiếng anh mình cứ thấy các lớp dạy kế toán kiểu này cứ kém thế nào ấy có thể do chi phí khóa học thấp nên họ chỉ đầu tư được như vây, thôi cũng k sao miễn học tốt là được không so sánh được với mấy khóa học và triệu kia được ” . – Ntnvindue
 • “Mình đi học ở đây rồi không quá xuất sắc như nhiều bạn nói nhưng để vote ddierm 8 thì mình vẫn cho chứ điêm 10 hơi khó có lẽ do mình kỳ vọng nhiều hơn trong khâu tố chức ví dụ như: teabreak, dịch vụ hỗ trợ,… giảng viên thì ok mình rất hài lòng” -Tomboylochoi 
 • ” bạn mình đi hoc ở đây bảo chê cái tội gửi mail báo lịch học vs thông báo hơi muộn nên tốt nhất các bạn tham gia nhóm phải liên tục theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên vào, mình thấy bảo như vậy đó không dính trưởng đi học tới lớp nghỉ như chơi:)) ” -Doanhuynhtu 
 • ” hôm có đọc tin vinatrain lùa đảo trên face đúng là k học ở đây thì mình tin luôn vào đọc xong vô tình tìm hiểu mới thấy đúng bài viết trung tâm khác nó viết đúng cạnh tranh kinh khủng quá”
 • ” Lừa đảo gì đâu cái gì mình tin được chứ riêng cái này thì k chỉ có việc dạy chất lượng hay không thôi chứ nó bán dịch vụ ôm tiền chạy đã đành đây là nó mở lớp học đàng hoàng, không hiểu mấy bạn ôm đâu được thông tin này mình có anh bạn là giảng viên ở đây rủ đi chơi cũng khó vì đi dạy lớp liên tục” – phương miarie

Theo mình nếu đánh giá về chất lượng đào tạo của VinaTrain với các trung tâm top đầu ở Hà Nội khi đào tạo cùng lĩnh vực như: ké toán Hà Nội, Kế toán Thiên Ưng, Trung tâm Kế toán Việt…Về xuất Nhập khẩu có các trung tâm như Tân Minh Trí, Kiến Tập, Masimex, Eldins, Tân Cảng về Hành chính nhân sự có hệ thống đào tạo EduViet,  VNNP. Trung Tâm Đại Việt… thì VinaTrain có  khá nhiều điểm mạnh tương đồng về chất lượng đào tạo. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có 1 thế mạnh phát triển và đinh hướng trong giảng dạy để thu hút học viên dựa vào chính sách, các khóa học, địa chỉ trung tâm, giảng viên hoặc hỗ trợ đi kèm ….

Để nói nên hay không nên học ở trung tâm nào mình nghĩ bạn nên chủ động tìm hiểu trước khi quyết định, cá nhân mình nếu có nhu cầu sẽ chọn đăng ký 1 khóa học quan tâm tại VinaTrain vì những phản hồi  thực tế trên mạng đều có cơ sở hết. Nếu bạn không thích VinaTrain hoặc có lựa chọn tốt hơn hãy cho mọi người cùng biết trong phần comment mô tả ở dưới nhé.

À có điều này mình nghì các bạn cần lưu ý học gì thì học quan trọng nhất là do mình đi học đầy đủ và luôn đặt mục tiêu cao thì bạn mới thành nghề được chứ nhiều bạn đi học rồi bỏ, hoặc chỉ tới học hết giờ về thì có dạy tốt tới mấy cũng không thể giúp được những bạn này tiến bộ được.

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Cúc Ny says:

  Mình vừa học lớp khai gainrg tối qua các bác ơi. Thấy ngon mà nhỉ? Cô Trang rất nhiệt tình luôn ấy :)))) Mong là nhưunxg buổi sau cũng như vậy

 2. Trâm says:

  Mình cũng đang học lớp HCNS tại Vinatrain tháng 6 vừa rồi hiện tại chưa thấy vấn đề gì,giáo viên dạy khá ổn và nhiệ tình đặc biệt các bạn nhân viên rất dễ mến và nhiệt tình luôn á. Thi thoảng có buổi chia sẻ từ trung tâm ké nối các học viên cũng hay phết. Học đc nửa khóa rồi 🙂 😀

  • Lệ Diễm says:

   trung tâm này dạy những khóa học nào nhỉ không biết chi phí cho 1 khóa học có nhiều không bạn, bạn học lớp nhân sự ra có làm được việc không ạ

 3. Hảo Hảo says:

  Đang học tới phần KBHQ lớp tháng 6 đây anh em ơi… Cô Nguyện dạy cũng dễ hiẻu nữa học đến buổi thứ 2 cua KBHQ đa lên được tờ khai kkkk. Nói chung với một người mới chưa biết gì như mình thì đó là ca 1 cố gắng lắm đó. chứ nhảy từ KT sang nà :)))))

 4. Thu Hà says:

  trung tâm này dạy những khóa học nào nhỉ không biết chi phí cho 1 khóa học có nhiều không?

 5. Bích Nhi says:

  mình đang học kế toán ở đây rất tốt giờ còn giới thiệu cho cả bạn mình học nữa không biết thông tin trung tâm vinatrain lừa đảo luôn, hồi đó biết chắc k học đâu, hên ghê !

 6. Trần Lê Khanh Thư says:

  mình thấy trung tâm vinatrain dạy hành chính nhân sự rất tốt, mình bỏ tiền đi học nhiều nơi nhưng thực sự hài lòng khi học tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.