• Trang chủ
 • Hỏi & Đáp
 • Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Của VinaTrain Có Tốt Như Quảng Cáo?
1172 lượt xem

Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Của VinaTrain Có Tốt Như Quảng Cáo?

Khóa học hành chính nhân sụ online tại VinaTrain

Câu hỏi:

“Trong các bài viết với từ khóa “học hành chính nhân sự online ở đâu”, hầu như tất cả các bài đều nhắc đến trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain. Vậy có phải như quảng cáo, chất lượng đào tạo ở đây ra sao? Mod viết bài review đi ạ. Cảm ơn mod nhiều.

Sau khi nhận được yêu cầu từ nhiều học viên, ban biên tập của website đã tiến hành phân tích, đánh giá, lấy ý kiến một số bạn học viên đã tham gia khóa học ở đây, ban biên tập đã tổng hợp được các thông tin sau, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Về Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain

Trên các bài viết của các trang thông tin, mình thấy nhiều nhận xét thế này: “Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain không chỉ được người học đánh giá cao mà ngay cả các anh chị trong ngành nhân sự cũng rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo hành chính nhân sự tại VinaTrain. Đây là trung tâm dạy quản lý nhân sự số 1 Việt Nam hiện nay.”

Theo mình tìm hiểu, trung tâm VinaTrain được biết tới với thế mạnh đào tạo đa lĩnh vực, chủ yếu là xuất nhập khẩu, nhân sự, hành chính. Ngoài ra, theo một số phản hồi từ người học tại đây rồi thì chất lượng giảng dạy bám sát với nhu cầu của người học, giáo viên nhiệt tình, chính sách hỗ trợ cho người học.Trung tâm có các chi nhánh tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và có cả các khóa học online về nhân sự và những khóa học này được học viên đánh giá khá tích cực.

Khóa học hành chính nhân sụ online tại VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sụ online tại VinaTrain

Bạn có thể xem thêm các bài viết đánh giá VinaTrain:

 • Website Sinhvienngoaithuong
 • Review của học viên sau các khóa học
 • Website Kỹ Năng Xuất Nhập Khẩu – LOGISTICS PLUS

Hệ thống đào tạo thực hành Vinatrain đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế và quản trị nguồn nhân lực, và nhận được rất nhiều sự yêu mến đến từ các chuyên gia thuộc các lĩnh vực liên quan cùng các học viên đã từng học tại cơ sở. Đã thể hiện được chất lượng giáo dục, độ tin cậy mà mọi người dành cho trung tâm Vinatrain.

Trung tâm VinaTrain có rất nhiều khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về hành chính nhân sự cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bạn có thể phát triển và theo đuổi công việc HR. Các học viên được hỗ trợ từ các kỹ năng nhỏ nhất như kỹ năng viết CV cho đến các kỹ năng chuyên sâu hơn nhưng với mục tiêu là phải áp dụng được vào nghề.

Trung tâm có đầy đủ giấy phép của các cơ sở quản lý. Ở tất cả các chương trình đào tạo kể cả lĩnh vực nhân sự, giáo trình được soạn thảo bởi chính những giảng viên có kinh nghiệm và đang công tác trong ngành nên luôn được cập nhật mới, sát với thực tiễn công việc. Nên các bạn có thể yên tâm trong quá trình học tập các kiến thức lý thuyết đều phù hợp với chuẩn chung trong đào tạo hành chính nhân sự.

Bên cạnh đó, trung tâm hành chính nhân sự Vinatrain còn đảm bảo được các yếu tố chủ quan và khách quan khi có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tâm với học viên trong quá trình giảng dạy.

Các khóa học ngắn hạn nhưng lượng thời gian đã được tính toán đủ để truyền tải các kiến thức đáp ứng được outcome cho người học ở từng cấp độ với mức học phí đảm bảo được tính tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng học viên: từ học sinh, sinh viên cho đến những người lao động làm việc trái ngành.

Những khóa học hành chính nhân sự của VinaTrain được nhận xét khá tích cực
Những khóa học hành chính nhân sự của VinaTrain được nhận xét khá tích cực

Về học phí khóa học bên này không quá cao trong tầm đào tạo các chương trình tương tự về nhân sự đến từ các thương hiệu uy tín như Eduviet, BCC, VNPC… nhưng ưu điểm của đơn vị này là gì:

 • Thời lượng VinaTrain đào tạo hơn 70% tiết học được thực hành với giảng viên cũng như doanh nghiệp đã được liên kết với trung tâm.
 • Đối với các bạn đang tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain trung tâm hiện tại có các chương trình đào tạo cụ thể như sau:  
 • Khóa học hành chính nhân sự (Dành cho người mới bắt đầu, định hướng dạy nghề nhân sự
 • Khóa học C&B  dành cho người đã làm qua các nghiệp vụ về nhân sự nhưng chưa từng làm về C&B hoặc chưa có nghiệp vụ tốt về lĩnh vực này 
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự (Dành cho các cấp lãnh đạo muốn học về kỹ năng quản lý)
 • Khóa đào tạo nhân sự in house tại doanh nghiệp (dạy theo yêu cầu)
 • Hiện tại các khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain được cập nhật và khai giảng liên tục trong tháng, học phí, ưu đãi, tình trạng lớp còn chỗ hay đã hết đều được cập nhật công khai trên trang web của VinaTrain.

Có Nên Học Hành Chính Nhân Sự Tại VinaTrain Không

Mới đây, tôi thấy có cả khóa học online dành cho học viên ở xa, bạn có thể tham khảo tại kênh Youtube của VinaTrain. Bạn có thể tham khảo nhé.

Cái hay của bên này là đảm bảo quyền lợi cho học viên đăng ký theo học phần lớn các đơn vị chỉ cho học thử 1 buổi nhưng ở đây được học 3 buổi khá nhiều nên người học được đảm bảo quyền lợi.

 •  Được học thử 3 buổi miễn phí
 •  Bảo lưu chương trình học nếu bạn không tham gia kịp khóa học
 •  Được học cùng lúc nhiều khóa học không phát sinh thêm chi phí
 •  Miễn phí học lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 •  Đây cũng là một trong nhiều lý do để các bạn học viên tin tưởng lựa chọn đăng ký học tại VinaTrain.

Học Viên Đánh Giá Thế Nào Về VinaTrain

Trần Thị Hồng- Công Ty Hàng Không Quốc Tế Việt Nam:

Bản thân em học kế toán sau đó chuyển nghề sang nhân sự. Không có kinh nghiệm, chưa được tiếp xúc nhiều với nghiệp vụ nên mỗi ngày đi làm em rất lo lắng nhưng khi học xong khóa học thì đã có thể làm dược công việc tại công ty 

Bùi Thị Ái Diễm – Công ty TNHH MTV may mặc Phụng Nguyên:

Tìm hiểu khóa học bên mình qua kênh youtube khi nghe bài giảng online thấy cô giáo dạy rất dễ hiểu và mình đăng ký học luôn vào học thì thấy có nhiều giáo viên, ai cũng có nghiệp vụ, tuy có khi mạng chập chờn nhưng mình thấy hiểu bài và đã làm được việc đây là khóa học online mình thấy ổn nhất 

Võ Kim Anh công ty TNHH Genie & Co Manufacturing:

“Giáo viên dạy rất nhiệt tình chị ạ, em hiểu bài và đã xin được việc làm nhân sự cho công ty trong thành phố, trước đây em tìm mãi không có khóa học  offline nào ở quê giờ tìm được khóa học bên mình em thấy học xong đúng là làm được việc thật. 

Bạn Khiêm Trần chia sẻ:

Hồi năm ngoái thôi chứ ko xa lạ gì mình đăng ký học ở trung tâm ngoài Hà Nội giờ mình làm ở Vinh rồi đi học được 10 buổi nhưng nói thật học xong ko hiểu được gì vì các bác ấy dạy lý thuyết và nhiều quá. Ko trách được họ vì chương trình chỉ có thể mà cái gì cũng dạy nên mỗi thứ một tí. Nhưng đi làm thì có phải cái gì cũng áp dụng đâu cơ chứ nên là trong lớp ai học cũng cứ ngơ ngơ, Mình học xong lấy cc nhưng ko đi xin việc vì nói thật là ko tự tin.

Xong đi làm ở công ty đợt đó được đi học miễn phí nên chị nhân sự tìm cho chỗ học bên trung tâm công ty chỉ định. Hồi đó mình bảo bà ấy tìm khóa nào mà nó dạy ít và thực hành nhiều ko cần học hết chỉ cần học những cái trọng tâm.Tìm thấy chỗ học bên Vinatrain hồi đó họ bảo chỉ dạy cô đọng và thực hành nhiều mà cho học thử 3 buổi nên mình quyết định học ngay ở đây. Giờ đi làm r mới thấy tâm lý chung các bác cứ được tư vấn học nhiều là thích nhưng phải xem nhu cầu vs thực lực của mình nữa. Học ít, học đâu biết đó còn hơn là cái gì cũng học rồi chả hiểu gì. 

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn có thể đánh giá được Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain có tốt không?”. Nếu các bạn quan tâm đến ngành nghề hành chính nhân sự có thể theo dõi những bài đăng tiếp theo của trang, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc bạn thành công!

Tác giả: Thanh Mai

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.