4368 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa Học C&B Ở Đâu Tốt Nhất Bạn Nên Học

Học C&B ở đâu tốt nhất là tìm kiếm của nhiều người thời gian gần đây

Nhiều bạn không biết học C&B ở đâu tốt nhất muốn tìm kiếm khóa học thực sự uy tín. Đây là câu hỏi mà admin nhận được nhiều trong tuần qua. Để giải đáp cho chủ đề này xin được chia sẻ bài viết nhận được từ độc giả kể về câu chuyện đi học C&B của bạn ấy và bạn ấy đã đạt được những gì sau khóa học.

Học C&B ở đâu tốt nhất là tìm kiếm của nhiều người thời gian gần đây
Học C&B ở đâu tốt nhất là tìm kiếm của nhiều người thời gian gần đây

Học C&B ở đâu tốt nhất dưới cảm nhận của nhân vật

Chào các bạn, mình tên là Lê Thanh Yến (Tên nhân vật đã được thay đổi theo yêu cầu của tác giả) năm nay 30 tuổi, là nhân viên phòng hành chính nhân sự công ty thiết bị điện tại Đống Đa – Hà Nội.

Mình học trái nghành, cơ duyên đến với nghề là mình tự học và để làm về mảng C&B thì mình đã tự phải học và tự tìm hiểu, thời gian đầu thì nhờ người quen hướng dẫn,  bạn bè xung quanh và đôi khi lên trên mạng tìm hiểu. Công ty mình làm việc không có quy trình công việc cho nhân viên mới nên vừa làm vừa tìm hiểu rất khó, chưa thạo nghiệp vụ này đã phải quay xang mảng khác nên thời gian đó mình không trụ được phải tìm trung tâm học để biết thêm nghiệp vụ mới làm được việc.

Trước khi xác định học tại trung tâm mình đặt ra mục tiêu:

 1. Học xong ra phải làm được việc nhằm đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại đặt ra theo đúng quy chuẩn.
 2. Điều thứ hai nữa là những kiến thức mà mình được học sẽ đem về hoàn thiện lại bộ máy trong tổ chức logic. Điều này từ trước tới giờ mình chưa làm được cho công ty nên vẫn còn lộn xộn trong mọi khâu tổ chức đến thực hiện khiến mình lúc nào cũng làm không hết việc.
Người mới bắt đầu chưa được đào tạo khó tiếp cận ngay với công viêc cần tìm các trung tâm đào tạo C&B để cải thiện nghiệp vụ trong thời gian ngắn
Người mới bắt đầu  khó tiếp cận ngay với công viêc cần tìm các trung tâm đào tạo C&B để cải thiện nghiệp vụ trong thời gian ngắn

Tiêu Chuẩn Chọn Khóa Học C&B Ở Đâu Tốt Với Mình Là 

Khi đi tìm cho mình trung tâm học tốt nhất thì mình cũng đặt ra các yếu tố như:

 • Thứ nhất là những gì mình học phải có tính thực tế, áp dụng đúng như yêu cầu công việc mình đang phải giải quyết.
 • Thứ hai là mức học phí có phù hợp với khả năng bản thân không? Vì đây là khoản chi phí mình tự bỏ tiền túi ra nên cần phải cân nhắc. Với lương làm hành chính của mình hiện giờ có 6 triệu mà tìm hiểu thấy một số trung tâm đưa ra mức học phí tầm 7-8 triệu thì vượt quá khả năng chi trả của mình.
 • Thứ ba là thời gian học tập linh hoạt: Mình đã có gia đình, chỉ có thể nhánh chóng từ cơ quan ra lớp học tranh thủ 03 giờ đồng hồ sau đó còn về với chồng con.
 • Thứ tư cực kỳ cần thiết: mình cần tìm chỗ có hỗ trợ học viên học lại, bảo lưu vì thường là chưa bao giờ mình học được trọn vẹn cả  khóa học nào cả, trước đó học tiếng anh cũng thế.
 • Thứ năm: Nhiều bạn thường quan tâm quá tới chứng chỉ tốt nghiệp nhưng mình chia sẻ thật là các công ty họ chỉ quan tâm tới việc bạn có làm được việc cho họ không thôi, họ không để ý tới văn bằng chứng chỉ của bạn xếp loại gì hay nội dung như nào nên phần này mình ít quan tâm.

Sau một hồi tìm hiểu, xem xét các nhận xét đánh giá từ phía học viên dành cho các trung tâm mình đã lựa chọn được trung tâm hành chính nhân sự Viantrain đáp ứng được những điều kiện mà mình đưa ra.

Các khóa học uy tín phải được thành lập bởi những trung tâm uy tín
Các khóa học uy tín phải được thành lập bởi những trung tâm uy tín

Mình đã gọi điện nhờ trung tâm tư vấn, thấy mình vẫn còn băn khoăn về chất lượng dạy học của trung tâm.  Bên tuyển sinh của trung tâm có báo với mình được học thử 02 buổi để đánh giá chất lượng và cảm nhận xem có phù hợp với chương trình học mình đang tìm kiếm hay không?. Sau đó việc tiếp tục học hay dừng là do mình quyết định. =>  chính sách tốt, mình cũng chỉ cần học thử như vậy vì bình thường học chán là 1 buổi đầu mình bỏ ngay.

Học thử nhưng là học thật!. Nói là 02 buổi học thử nhưng qua đó mình đã được bổ sung kịp thời những kiến thức, kỹ năng còn yếu trong mảng C&B mà mình đang làm việc. Kết thúc 02 buổi học, mình quyết định ghi danh tiếp tục tham gia lớp chính thức, lệ phí cả khóa học là 2.500.000 vnđ

Trong quá trình học tại trung tâm mình thấy những nội dung được học rất chuyên sâu và thiết thực, các mảng công việc được phân chia rõ rệt giúp mình có cái nhìn định hướng về công tác C&B trong doanh nghiệp được xác định với những nội dung cụ thể, chi tiết sau:

 • Cơ cấu tổ chức: Thực hiện các công việc như xây dựng cơ cấu tổ chức, các thủ tục hồ sơ thành lập, giải thể, hợp nhất, chia tách các bộ phận, công ty.
 • Quan hệ lao động: Bao gồm các công việc về hợp đồng lao động; Kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất; thôi việc; bổ nhiệm, miễn nhiệm, thuyên chuyển
 • Tiền lương: Tính lương thưởng, lương ngoài giờ, thuế TNCN và các công việc liên quan đến thuế TNCN như đăng ký MST, Giảm trừ gia cảnh, quyết toán thuế…
 • BHXH: Thực hiện tăng giảm, đóng BHXH và giải quyết các chế độ BHXH bắt buộc cho người lao động.
 • Chế độ, phúc lợi: Giải quyết các chế độ, phúc lợi cho người lao động như các loại phụ cấp, trợ cấp, chế độ, phúc lợi khác.
 • Báo cáo: Thực hiện các báo cáo nhân sự về C&B, có thể thực hiện thêm báo cáo các mảng khác.
Lớp học C&B tại trung tâm VinaTrain
Lớp học C&B tại trung tâm VinaTrain (Nguồn: VinaTrain)

Cảm Nhận Về Khóa Học C&B Của Mình Tại Đây

Khóa học của mình đăng ký đợt dịch nên chuyên từ trực tiếp qua học online, vậy cũng hay mình được học với nhiều giáo viên. Thời gian đầu hơi khó tiếp nhận vì đang quen cách học truyền thống nhưng sau 1 buổi tư vấn bên trung tâm hướng dẫn cách sử dụng cũng quen.

Giáo viên tại trung tâm mình học là 3 người dạy: Cảm nhận của mỗi người đều có cách dạy khác nhau, nhưng dạy khá dễ hiểu và biết lăng nghe phản hồi của học viên.

Nói thật là  tâm lý người học thì ngại phản hồi với giáo viên trực tiếp nên khi mà bên tư vấn họ hỏi mình có gì không thích mình nói luôn họ đều bảo giáo viên điều chỉnh. Nên mình rất hài lòng. Khóa học của mình học với Thầy Nghĩa, Cô Minh Thầy Thuận Và Cô Hạnh… cá nhân mình rất hài lòng về các thầy cô này vì  biết cách truyền đạt kiến thức lại vừa là những người trực tiếp hỗ trợ hết mình, nhiệt tình với học viên, sẵn sàng cầm tay chỉ việc cho học viên khi còn có vướng mắc.

Mình thì ít hỏi vì thói quen của mình là trước khi hỏi toàn chủ động tìm hiểu thông tin trước có gì không biết mới đi hỏi nhưng trong lớp có nhiều bạn hỏi thầy cô cũng trả lời ngay. Thực tế thì bạn sẽ thấy chỉ hay hỏi thời gian đầu về sau quen việc rất hiếm khi bạn phải hỏi nghiệp vụ, đây là từ thực tế của mình luôn.

Khóa học còn hay ở chỗ do mình vừa đi học lại vừa đi làm nên nhiều khi buổi tối không đi học được cũng có thể tranh thủ hoc cuối tuần, trung tâm hết sức hỗ trợ cho mình.  Trường hợp mà mình không hiểu nội dung bài giảng, bên đào tạo sẽ bố trí cho mình học bù bài đó cho tại lớp khác có cùng trình độ kiến thức, đây là điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

Khóa học C&B tại Hà Nội (Đào tạo trực tuyến tại VinaTrain)
Khóa học C&B tại Hà Nội (Đào tạo trực tuyến tại VinaTrain)

Điều cuối cùng dành cho trung tâm này là mình đánh giá cao sự giúp đỡ của giáo vụ. Họ có thể tạo điều kiện giúp học viên học bù, sắp xếp thời gian học bù tại các lớp học linh hoạt theo yêu cầu của học viên mà không gây chút khó dễ nào, học viên có nhu cầu đổi lớp hay chuyển đổi nội dung khóa học cũng được giúp đỡ luôn mà không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào nữa cả.

Cái này khác hẳn mới mấy chị giáo vụ trong trường đai học mình học văn bằng 2 trước đó, mấy chị ấy lúc nào cũng khó đăm đăm, hở ra là quy chế. Nhưng khi học ở trung tâm VinaTrain thì hoàn toàn khác 🙂

Đợt mình học do ảnh hướng dịch nên phải hơn 2 tháng mình mới kết thúc khóa học C&B. ( Lịch ban đầu chỉ trong 1.5 tháng). Đẫ nhận được chứng chỉ tốt nghiệp trung tâm gửi về nhà. Quan trọng nhất là công việc của mình hiện tại  tốt hơn nhiều rồi, làm việc có định hướng nó khác cảm giác u mê như trước, cái gì  đụng vào cũng không biết, phải tự tìm hiểu mất thời  gian. mang việc về nhà cũng không làm được.

Trên đây là đôi điều chia sẻ của cá nhân mình về việc tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn C&B tại trung tâm VinaTrain. Cá nhân mình nghĩ nếu bạn chưa biết gì về C&B như mình thì học ở đây là tốt. Nhưng nếu bạn đã có nghiệp vụ tốt rồi thì khóa học này sẽ không phù hợp, do lớp học đầu vào của mình học mấy khóa khi học bù cũng chỉ là người mới bắt đầu .

Nếu bạn cần học chuyên sâu bạn nên hỏi bên tư vấn rõ xem có lớp chuyên sâu không rồi mới đăng ký.  Còn học ở bản ở đây thì được.

Tạm Kết:

Theo Chia sẻ của tác giả thì trung tâm VinaTrain là một địa chỉ rất đáng để tham gia khóa học đây là nơi dạy thực tế đúng với nghĩa dạy nghề cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, tác giả cũng đưa ra một số lời khuyên cho các bạn chưa biết gì khi đi học nhân sự như sau:

 • Nếu với người chưa biết gì thường sẽ không phân biệt được kiến thức nào đúng sai, sẽ bị ngộp bởi hình ảnh giảng viên tức là nói hay là bạn tin tưởng, tuy nhiên thực tế với những người đã có kiến thức căn bản sẽ đánh giá giảng viên dựa vào chiều sâu của trải nghiệm thực tế nên điều này là lý do tác giả chọn học tại Vinatrain vì giáo viên có nhiều kinh nghiệm khác nhau, công ty nơi tác giả làm việc không lớn nên có thể sẽ phù hợp với kinh nghiệm của người làm trong doanh nghiệp nhỏ, đây là điều bạn cần lưu tâm.
 • Để việc học tập đạt được hiệu quả cao, bạn nên kết hợp đi xin việc ngay lúc đang học, đừng đợi lúc học xong rồi mới xin việc nha, như vậy sẽ tốn khá nhiều thời gian chờ đợi công việc của bạn đó.
 • Cần chủ động tự học thêm ở nhà vì tới lớp giáo viên sẽ giảm thiểu được thời gian cover lại lý thuyết nội dung thực tế và tập trung triển khai được nhiều bài tập thực hành hơn.
 • Nói chuyện với bạn bè trong khóa học cũng là một cách bạn tạo thêm các mối quan hệ trong tương lai, vì thế hãy opening hơn trong giao tiếp.

Như vậy, ngoài khóa học C&B tại VinaTrain còn có rất nhiều khóa học tại các đơn vị khác uy tín khác, bạn hãy cho tôi biết thêm thông tin bên dưới phần bình luận của bài viết này để mọi người cùng tham khảo. Trong bài viết tới, ngoài chủ đề học C&B ở đâu tốt bạn cần tác giả phân tích thêm về những nội dung nào hãy cho chúng tôi biết để gửi tới bạn đọc những bài viết sát với thực tế nhất nhé.

Cảm ơn tác giả đã gủi cho ban biên tập tuyesinhdaihocaodang những chia sẻ đầy ý nghĩa và hữu ích này !

Nguồn: Minh Hương- Tổng hợp

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Vũ Mai says:

  Em muốn chuyển đổi nghề nghiệp làm về hành chính nhân sự, muốn tham gia học tạ ngắn hạn về quản lý nhân sự , anh chị xem tư vấn giúp mình xem học ở chỗ nào chất lượng và uy tín với. Xemtrên mạng cũng thấy quảng cáo của một số trung tâm nhưng chẳng biết trung tâm nào uy tín hơn cả. nhờ mọi người tư vấn giúp e
  Cảm ơn mọi người trước nhé

  0
  0
  • Ly Trần says:

   mới ra trường thì học quản trị nhân sự sao được bạn, khóa học đó chỉ dành cho cấp quản lý thôi học các lớp về C&B, tiền lương thì thực tế và đúng nhu cầu hơn á 📙

   0
   0
  • Đặng Thuỳ Trâm says:

   mình mới hoàn thành khoá học tại vina train rồi nè .kể cả giáo viên lẫn người tư vấn đều hỗ trợ nhiệt tình . giá cả hợp lý đi đôi với cả chất lượng . nói thật là học onl mà ngta sửa từng lỗi cho mình như kiểu học off á . cũng có nhiều bạn lấy được bằng nên bạn cứ tham khảo trung tâm này xem có hợp với cách học của bạn không ?

   0
   0
 2. Hà Mai says:

  Trước mình cũng làm sale lương cũng tạm tạm nhưng giờ lấy chồng sinh con xong, nên cần thời gian cho gia đình. Mong muốn chuyển sang làm nhân sự cho nhàn để dành thời gian về với con . mà hiện tạii mình lại chưa có tí kinh nghiệm hay kiến thức liên quan đến hành chính nhân sự, muôn tham gia khóa học nhân sự ngắn hạn k biết họ có đào tạo cơ bản cho mình làm đc việc k ak? ai đã từng học cho e xin ít kinh nghiệm.

  0
  0
  • Sang Nguyễn says:

   năm nay covit quá nhiều người chuyển nghề qua làm hành chính nhân sự vì vậy các công ty không còn khan nhân sự như trươc nên để xin được việc làm tốt bắt buộc phải có kinh nghiệm, còn chưa có gì phải đi học. mình đã thử xin vo nhưng toàn làm vị trí admin không,. Nhưng học xong 1 khóa nghiệp vụ cơ bản đã xin được việc.

   0
   0
   • Toàn says:

    con trai làm nhân sự có gì cần lưu ý không bạn, mình cũng đang muốn chuyển qua làm hành chính nhân sự tổng hợp 😅😅😅

    0
    0
   • Kim Chung says:

    đúng thế mà giờ xin việc khó lắm họ toàn yêu cầu phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm, chỉ ở nhà chăm con thì làm gì có kinh nghiệm tôi cũng đang gặp vấn đề này. Nên quyết tâm là học nghề đề hết dịch gửi con rồi đi làm. ở nhà quanh quẩn không có tiền, còn áp lực nữa chồng đi làm về nhìn vợ cũng kiểu khinh khỉnh…tất cả vì không đi làm ở nhà không thôi đó 🙁

    0
    0
 3. Ánh Hoa says:

  Cả nhà cho e hỏi làm nhân sự cũng bắt buộc phải biết kế toán không ạ vì thấy trong yêu cầu công việc trong tin tuyển dụng có nói biết nghiệp vụ kế toán là lợi thế?

  0
  0
  • Hải Linh says:

   biết thì là cái tốt không biết thì không sao, noi chung là cũng cần biết qua nhưng nhân sự nó khác kế toán nhiều mà. Bạn đã làm về nhân sự bao giờ chưa ?

   0
   0
   • Ánh Hoa says:

    mình chưa , mình đang muốn chuyển qua làm nhân sự vì trước đó mình mới có kinh nghiệm làm thu ngân bán hàng thôi, nên sợ xin việc sẽ khó ạ, 🙁

    0
    0
    • Hải Linh says:

     thế thì khó xin việc lắm, vì bây giờ toàn yêu cầu kinh nghiệm còn không thì cũng phải biết qua về nghiệp vụ, bạn có quen ai biết nghè thì bảo họ dạy cho còn không tìm tìm trung tâm mà học 1 khóa ngắn hạn ấy, mình cũng đang tìm cho em mình đi học đây. mặc dù là mình làm nghề nhưng bận quá cũng không kèm được vs người nhà khó bảo nhau. Tốt nhất là cứ mất một ít tiền tìm chỗ tốt mà học thôi ✍️✍️✍️

     0
     0
     • Ánh Hoa says:

      vâng, bạn làm được mấy năm rồi ạ, mình cũng đang tham khảo một vài chỗ nhưng k biết học ở đâu tốt ?

      0
      0
  • Hải Linh says:

   hơn 2 năm bạn ạ, cũng mới vào nghề nhưng làm thấy hợp nên mình muốn định hướng cho em mình vào làm cùng luôn, nghề này được cái không quá áp lực và thu nhập ổn định, cũng dễ xin việc, lương cao thì không có đâu

   0
   0
 4. Minh Hải says:

  Em muốn theo ngành nhân sự nhưng nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu phải học đúng chuyên ngành hoặc có chứng chỉ. Bản thân mình hiện tại không có bằng cấp liên quan đến ngành nhân sự liệu tham gia các lớp học đào tạo ngắn hạn về nhân sự có đc cấp chứng chỉ thì có dễ xin việc k ạ?

  0
  0
 5. Minh Sang says:

  Mình thấy làm nhân sự là làm mấy công việc nó không cụ thể, kết quả nó không rõ ràng để báo cáo như bên kinh doanh hay kế toán. các công việc lắt nhắt như tính lương , làm thang bảng lương , rồi lại tuyển dụng, đảm bảo quyền lợi cho người lao động , trợ lý cho sếp… Giống như làm dâu trăm họ . Không biết học tại các trung tâm đào tạo ngắn hạn họ dạy cho mình lý thuyết hay là các nghiệp vụ thực tế, mình vẫn chưa hình dung ra.

  0
  0
 6. Khánh Linh says:

  Chào các anh chị, e năm nay chuẩn bị thi đại học. Có tìm hiểu các ngành nghề trên mạng nên Em đang phân vân xem có nên học hành chính nhân sự không? Nghề này có phát triển được trong tương lai không hả các anh chị? Ra trường thì học ngành này sẽ làm được những công việc gì và làm cho những tổ chức nào.

  0
  0
  • Nhật Vũ says:

   mơi học đại học thì học tốt ngoại ngữ và tin học văn phong đi em rồi sau ra trường sẽ tự biết học gì, sớm quá chưa biết tư vấn thế nào cả 🙁 🙆🙆🙆🙆🙆🙆🙆🙆

   0
   0
  • Tuyết Mai says:

   Chuẩn mình cũng tìm hiểu trên mạng rồi học khóa C&B online, quả thực là ngoài kỳ vọng mình k nghĩ dạy online cũng ok như vậy. Mình đã bảo cả bạn mình cũng đăng ký ở đây rồi. Trng tâm gửi giáo trình còn tặng sách nữa.

   0
   0
   • Anna Trương says:

    nói chung là học được, tốt quá thì chả có trung tâm nào hoàn hảo đc hết nhưng mình học ở đây thì thấy dạy để làm là oke! còn lại tự học thêm nưa

    0
    0
 7. Võ Quế Trâm says:

  Có ai đã học C&B Online chưa, có ổn như học trực tiếp tại lớp không zậy, mình cũng muốn đi học mà thấy địa chỉ xa quá 😭😭😭

  0
  0
  • Hồng Nhung says:

   Mình mua 1 khóa online trên mạng về học cũng ổn bạn ơi, giá 500k thôi bạn tham khảo nhiều lắm.

   0
   0
  • Kim Đại says:

   mình thấy trên mấy nhóm nhân sự ở face hay có người quảng cáo khóa học kiểu này mà chưa biết hiệu quả tn?

   0
   0
  • Hoài Phương Nguyễn says:

   thế thì vất vả lắm, đi làm nhân sự toàn làm trên excel là chủ yếu, tốt nhất là bạn nen tự học hoặc tìm trung tâm dạy tin học văn phòng cơ bản á, chứ các khóa học hành chính nhân sự họ cũng k dạy kỹ đâu vì mặc định cái này là kỹ năng mềm rồi 🙁

   0
   0
 8. Chinh Lê says:

  mình đang học lớp C&B tại vinatrain ở HN giáo viên dạy tốt và thực tế, phòng học mới ok mỗi tội leo thang bộ hơi mệt nhưng coi như đi tập thể dục 🙂 . Không có gì chê về gv tại đây cả

  0
  0
 9. Trương Ngân says:

  tôi đang làm nhân sự tiền lương và muốn học chuyên sâu về tiền lương 3P, KPI, tôi có thể qua đâu để được tư vấn trực tiếp. trung tâm nào có lớp này thì trả lời giúp tôi nhé

  0
  0
 10. Cao Thành says:

  cho mình hỏi mình muốn học thêm về Thuế thu nhập cá nhân thì học có trong khóa học này không?

  0
  0
 11. Thu Hoài says:

  đã ai học khóa C&B tại trung tâm Trung Phương chưa cho em xin ít riview với ạ, em thấy khóa học này trên face rất nhiều

  0
  0
 12. VõThị Bích Ngà says:

  Vừa đọc và tìm hiểu khóa học C&B ở trung tâm VinaTrain là 2.7tr trong 15 buổi, học phí như vậy có cao không ạ, em thấy nhiều chỗ dạy hơn 1tr :))

  0
  0
  • Haleee says:

   cũng qt như bạn thấy học phí bên này là 2,8tr nhưng họ có các mã giảm giá thanh toán trước còn 2.5tr (15b ) đang cân nhắc với mấy chỗ khác nữa 🤫

   0
   0
  • Cao Dung says:

   thật ra, mình thấy nếu tốt thì đăt giẻ hơn vài trăm không thành vấn đề. Quan trọng là học thê nào thôi việc làm cả đời mà phải tìm hiểu cho kỹ 🤔.Trước mình học 1 lớp nhân sự học phí giẻ nhưng dạy khá là sơ sài cả khóa học tổng hợp chỉ 14 buổi giờ đi làm phải đi học lại mới hiểu.
   Nếu khóa bạn nói 15 buổi mà chuyên về C&B thì mình thấy giá đó hợp lý ban ạ. 👍

   0
   0
  • Oanh Oanh says:

   Chào bạn, mời bạn tham khảo khóa học C&B của thầy Hải nhé học phí 2.4tr bạn ạ nếu đăng ký nhóm còn giẻ hơn nữa ạ
   SÀI GÒN] Lớp phù hợp các bạn thay đổi công việc, nâng cao chuyên môn “Khóa K33 TIỀN LƯƠNG và PHÚC LỢI Sài gòn dự kiến 10/07/2021 (học cuối tuần)”, đăng ký sớm để được tặng SÁCH NHÂN LỰC
   Chất lượng học viên sau khóa học có khả năng đảm nhiệm công tác tiền lương (Tiền lương và phúc lợi – C&B) ở Công ty lớn nhất Việt Nam tốp VNR 500:
   A. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:
    Nhân viên, chuyên viên Nhân sự, Kế toán, admin..mong muốn theo nghề nhân sự mảng C&B;
    Nhân viên, Chuyên viên C&B mong muốn trở thành C&B cao cấp;
    TP. nhân sự, GĐ Nhân sự…mong muốn nâng cao chính sách nhân sự mảng C&B để tham vấn tốt hơn cho Ban Giám đốc.
   B. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
    Thời gian: dự kiến 09h00-16h30 ngày 10/07, 9h-12h ngày 11/07 và 09h00-16h30 ngày 17/07 (5 buổi).
    Địa điểm: Phòng số 7, Itaxa 155 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
   C. NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
    Buổi 1,2,3: Quy trình tính lương (thủ thuật check lương), Quy trình tính thuế Thu nhập cá nhân (Tính và quyết toán thuế TNCN), Quy trình tính Bảo hiểm Xã hội (Tính và thủ thuật đối chiếu);
    Buổi 4: 9 chuyên đề và 45 công thức excel từ cơ bản đến cao cấp, các nghiệp vụ và thủ thuật Excel nhân sự (Trộn lương, gửi email hàng loạt, mầu, đặt pass, in, view, Biểu đồ tý hon, biểu đồ Gant, biểu đồ động, gom file, tách file, Macro VBA…). Thực hành lập bảng tính lương bằng excel (từ xử lý dữ liệu lương đến lập lệnh chuyển khoản).
    Buổi 5: Kỹ thuật xây dựng thang lương.

   0
   0
  • Quang says:

   quá giẻ rồi bạn họ đào tạo 15 buổi đó mấy chỗ khác có 5-7 buổi thôi mình tìm hiểu mấy chõ rồi đúng như bạn top viết ok đấy

   0
   0
 13. Đông says:

  Mọi người ơi có ai đi học lớp thầy Hải chưa ạ? học có được không nhỉ? mình ở Hn tính dịch ổn thì sẽ đi học mà nghe vẻ dông thế?

  0
  0
  • Tung ngo says:

   chưa nhưng chị mình bảo học ở đây chuyên về excel và lương người mới bắt đầu thì không nên học vì thầy này dạy chuyên sâu nhiều hơn. Với kiểu dành cho người đã làm về c&B rồi ý bạn nên mình đang tìm hiểu khóa học bên khác

   0
   0
 14. Minh Phượng says:

  Giờ đi làm thực tậm sinh cũng nhiều cơ hội phết ấy chứ nhỉ? Mình thấy cũng nhiều người quan tâm luôn ấy 😍😍😍😍

  0
  0
 15. Lan Lan says:

  Mình làm C&B khu công nghiệp lại cầm thìa khóa phòng nên sáng nào cũng tới sớm nhất. Khoe với mọi người chỗ làm việc của mình đây công việc chính là tính lương làm bảo hiểm cho hơn 1000 nhân sự thôi,

  0
  0
 16. Vô Tâm says:

  Cho em hỏi em chưa đi làm nhưng tình trạng nói xấu ở văn phòng nhiều thế ạ, mà làm nhân sự toàn các chị em cũng hơi ớn khoản này vì vốn tính em ít nói từ xừa rùi ạ 🙁 Chứ đi làm công việc thì không áp lực lại áp lực mấy cái này cũng mệt mỏi lắm 😒🙁☹️

  0
  0
 17. Mai says:

  Con bạn bựa của mình đang học khóa C&B ở trung tâm VinaTrain, thấy bảo học hay, được phết. Mẹ nó đang ngồi học vẫn phải check in xinh đẹp để gửi khoe mình =)))

  0
  0
 18. Thúy Hằng says:

  là học viên đã học C&B tại Vinatrain thì mình rất rcm cho các bạn mới nhé, thầy Thuận, cô Minh dạy của trung tâm dạy về mảng này phải nói là không có gì để chê cả, các thầy cô đúng là cầm tay chỉ việc luôn ý. mình học tầm hơn 1 tháng thì khả năng của mình đã thay đổi rõ rệt, chứ cho mình đọc gtrinh không mình cũng chả hiểu được, nói chung là cảm ơn trung tâm và thầy cô ở Vinatrain nhiều lắm nhé

  0
  0
 19. Hà Phương says:

  Khi mình lựa chọn học ở đâu thì điều mình quan tâm là chương trình học là gì và chăm sóc khách hàng của trung tâm đó, nên mình sẽ xem xét các yếu tố đó và chọn một trung tâm để học nâng cao nghiệp vụ

  0
  0
 20. Minh Thư says:

  Học khóa C&B bên VinaTrain họ có hướng dẫn mình làm excel tính bảng lương không ạ, mấy cái hàm excel này kia á? Sợ đăng ký học mà họ không chỉ kĩ phần đó, hơi hoang mang

  0
  0
 21. Đỗ Thị Mỹ Hòa says:

  Mình là sinh viên trái ngành đã thành thạo về TA không biết giờ học CB có ổn ko ạ? Nhờ mọi người xem giúp mình ạ

  0
  0
 22. Phương says:

  Mình đang học khóa HCNS ONL bên Vinatrain. Hiện đã học được 2/3 khóa học mình thấy giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chương trình thực hành sát với kiến thức thực tế công việc của mình. Mình đăng ký học theo nhóm nên được hưởng ưu đãi sâu nên thấy rất hời với kiến thức thu được, các bạn nên tham khảo ạ

  0
  0
  • Ngoc Moon says:

   Thế à bạn ơi thấy các trung tâm trên mạng cũng mọc lên nhiều thấy rw nhiều quá không biết đâu mà lần mình đang băn khoăn không biết chọn cái nào luôn. Sợ người ta BA chứ chất lượng lại không được như thế hix. Bạn học xong rồi chứ ạ

   0
   0
  • Mai Anh says:

   Học online có được xem lại video ở nhà k bạn ơi, mình muốn học online mà sợ theo k kịp ấy, mà giáo trình họ có gửi về cho mình k hay chỉ có bản mềm á bạn

   0
   0
 23. Linh Luna says:

  Học online tưởng không hiệu quả mà đông vui lắm, quan trong là mình có chịu tương tác trong lớp hay không thôi, chứ đi học mà cứ im im đến lớp nghe giảng xong hết giờ đi về thì chán lắm, đăng kí 1 khóa cb học xong là đi phỏng vấn đậu luôn nè

  0
  0
 24. NINO says:

  Các bạn rì viu giúp mình khóa học CB nâng cao nên học ở đâu tốt với ạ, mình cũng mới đi làm mảng này, công ty quy mô gđinh, mà thấy hình như phải đăng kí 2 khóa bên vinatrain nếu là người mới, còn bên Talent Hr thì nội dung copy ý hệt trung tâm khác, trung tâm Minh Phương thì học ngắn hạn ko thấy nói đến chứng chỉ

  0
  0
  • Hậu Lộc says:

   Bạn ơi nếu học CBCS cứ chọn mấy trung tâm uy tín chứ đừng học ở trường được thực hành ít lắm. Mình có thây Vinatrain họ đăng nhiều trên page vào đó coi thử xem sao bạn

   0
   0
   • says:

    bạn học ở đó chưa, tại mình thấy thời gian học ngắn thì sợ không đủ để nắm vững í. Đang muốn xin ít review của các bạn để đăng ký ạ.

    0
    0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.