17652 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa Học KẾ TOÁN Ở Đâu Tốt Nhất [ Có Học ONLINE ]

Học kế toán ở đâu tốt là tìm kiếm của rất nhiều người hiện nay

Học kế toán ở đâu tốt là từ khóa được tìm kiếm với số lượng hơn 15.000 lượt/ tháng theo thống kê gần nhất của google, cho thấy nhu cầu tham gia các khóa học nghiệp vụ kế toán tổng hợp rất lớn. Bạn muốn học kế toán và chưa chọn được trung tâm uy tín, phù hợp để học. Nếu không biết học ở đâu tốt thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Học kế toán ở đâu tốt là tìm kiếm của rất nhiều người hiện nay
Học kế toán ở đâu tốt là tìm kiếm của rất nhiều người hiện nay

Những trung tâm nào đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay?

Môi trường đào tạo chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp những cử nhân kế toán tương lai chắc bước. Khi đã nắm vững kiến thức, mọi vấn đề sẽ dễ dàng được giải quyết. Dưới đây là một top 10 trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Những yếu tố đánh giá 1 khóa học kế toán ngắn hạn uy tín của TuyensinhDHCD

  Nhận được nhiều phản hồi tốt Chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực từ phía người học
  Đội ngũ giáo viên chất lượng Chất lượng giáo viên được đánh giá trên 2 tiêu chí: kỹ năng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ
  Cơ sở vật chất Trang bị đủ phòng học, bàn ghế, bảng, thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu chương trình đào tạo
  Giáo trình, tài liệu học Biên soạn và lựa chọn giáo trình có tính sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

TOP 1 – Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VINATRAIN [TPHCM và Hà Nội ]

REVIEW: Nếu bạn muốn biết học kế toán ở đâu tốt, VinaTrain xứng đáng là địa chỉ học kế toán hàng đầu hiện nay với các khóa học hữu ích phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm thực tế, thực hành trên chứng từ thật cũng là ưu điểm rất lớn của trung tâm này.

Hoạt động từ năm 2017 Trung tâm kế toán VinaTrain với nền tảng là hệ thống đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp sở hữu những đối tác doanh nghiệp cực lớn và chất lượng như Vinaconex, MISA, Vinaphone, Mobifone, Honda…Điều này đã chứng minh chương trình đào tạo của, giảng dạy tại đây tập trung các phần hành kế toán, tự lập, đọc và phân tích được báo cáo tài chính cũng như các nghiệp vụ kế toán thuế.

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán sẽ truyền đạt, bồi dưỡng kỹ năng mềm – xử lý chứng từ, nghiệp vụ phát sinh trong DN (đây là mảng thiếu & yếu nhất của kế toán hiện nay). Như vậy, khi đi làm, học viên nắm rõ bản chất các nghiệp vụ, có thể chủ động giải quyết công việc, tự tin khẳng định bản thân, thay đổi công việc (nếu muốn) & có cơ hội nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Bạn đang tìm trung tâm đào tạo kế toán uy tín thì VinaTrain là một cái tên vô cùng chất lượng. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính, đào tạo nhân lực theo yêu cầu doanh nghiệp thì VinaTrain đã mở rộng đào tạo những kênh khác như các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm, những bạn đi làm nhưng khả năng nghiệp vụ chưa vững vàng…

Hình ảnh đào tạo khóa học kế toán tổng hợp tại Vinatrain (nguồn: website vinatrain)
Hình ảnh đào tạo khóa học kế toán tổng hợp tại Vinatrain (nguồn: website vinatrain)

Trung tâm có đầy đủ các khóa học kế toán cho người mới bắt đầu và cả người đã có kinh nghiệm, các bạn có thể tham khảo:

 • Khóa học nguyên ký kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp.
 • Khóa học kế toán máy
 • Kháo học thực hành lên báo cáo tài chính
 • Khóa học kế toán thuế cơ bản
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Hiện trung tâm đào tạo cả hai hình thức online và trưc tiếp tại 2 cơ sở, vào các tối trong tuần, giờ hành chính và cuối tuần. Học viên đăng ký học tại trung tâm được học trải nghiệm 2 buổi để quyết định có tiếp tục học không.

 • Trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain – Chi nhánh Hà Nội
 • Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain – Chi nhánh TPHCM
 • Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Điện thoại: 0964.237.168 / 0985.387.745
 • Email: [email protected]

Top 2 – Kế Toán Thiên Ưng [Hà Nội-Hồ Chí Minh]

REVIEW: Nền tảng đào tạo kế toán lâu đời, học phí khá rẻ nếu như các bạn có thể bớt chút thời gian like hay share page thì học phí còn có thể giảm nữa
Trung tâm đào tạo kế toán thực hành Thiên Ưng luôn được xem như là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất ở Hà Nội.

Trung tâm chuyên đào tạo thực hành kế toán thuế tổng hợp trên hóa đơn, chứng từ thực tế và sử dụng thành thạo phần mềm HTKK,Excel, Misa. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn sinh viên ngành Kế Toán – Tài Chính học dựa trên chính những gì sau này sẽ làm, cụ thể hơn bạn sẽ được thực hành cách lập sổ sách, báo cáo tài chính cùng với rất nhiều kỹ năng, thủ thuật khác trong ngành mà một kế toán viên cần phải trang bị.

Học phí có nhiều khóa học nhỏ theo nhu cầu của người học giao động từ 1.200.000 VNĐ / khóa học.

Hình ảnh đào tạo kế toán tại trung tâm Kế Toán Thiên Ưng
Hình ảnh đào tạo kế toán tại trung tâm Kế Toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng – Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở Cầu Giấy: Lô B11, số 9A (Tòa nhà Richland), ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở Thanh Xuân: Phòng 3A, chung cư 39 (Số19 Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở Đại Kim: Phòng 207 A5, đường Nguyễn Cảnh Dị, khu đô thị Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cơ sở Long Biên: Phòng 501, Nhà B13, Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 • Cơ sở Hai Bà Trưng: Phòng 805, Toà nhà CT2, Chung cư Skylight (125D Minh khai), Ngõ Hoà Bình 6, Đường Minh Khai, Hai Bà Trung, Hà Nội.
 • Điện thoại: Mr Nam : 0984 322 539 – 0963 133 042.
 • Email : [email protected]

Kế toán Thiên Ưng – Chi nhánh TPHCM

 • 540/1 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • 75/1 Đường số 23, phường Hiệp Bình Chánh, quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0989.233.284
 • Email: [email protected]

Top 3 – Tập đoàn kế toán Hà Nội [Hà Nội – TPHCM]

REVIEW: Nếu không nhắc tới Kế toán Hà Nội thì thực sự là một thiếu sót, không chỉ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, kế toán hà nội còn là một trong những trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu. Trong hơn 10 năm, đã có hơn 1000 khóa học kế toán thực hành dựa trên chứng từ kế toán được tổ chức với hơn 30000 học viên đã tốt nghiệp. Các học viên tốt nghiệp kế toán ở đây cũng được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực làm việc thực tế

Kế toán Hà Nội hiện nay đã mở thêm nhiều cơ sở đào tạo tại các Quận (huyện) trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận nâng tổng số cơ sở lên con số 34 chi nhánh trên toàn quốc. Thành công này đã khẳng định được vị thế và chất lượng của trung tâm, góp phần thỏa mãn tối đa nhu cầu và nguyện vọng của các học viên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Về cách đào tạo của kế toán Hà Nội cũng tương tự như kế toán Thiên Ưng

Hình ảnh đào tạo tại trung tâm kế toán Hà Nội
Hình ảnh đào tạo tại trung tâm kế toán Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Trụ sở chính phía Nam: Số 35 Lê Văn Chí – Quận Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Top 4 – Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAFT [TPHCM]

Đào tạo kế toán tại Trung tâm VAFT tập trung đạo tạo kế toán cho những bạn chưa biết gì, mới bắt đầu tìm hiểu. Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất của ngành cho tới khi thành thạo, trong đó khoảng 10 buổi đầu để các bạn tìm hiểu về kế toán căn bản như tìm hiểu cách cách định khoản, hệ thống tài khoản kế toán, cách hạch toán kế toán,… làm nền tảng cho những buổi sau học kế toán chuyên sâu. Nhờ vào việc xắp xếp chương trình giảng dạy hợp lý, các học viên dễ dàng tiếp cận kế toán thực tế từ những bước cơ bản tới chuyên sâu. Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, VAFT luôn là một trong số những trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất tại khu vực phía nam với nhiều chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng hay tại Đồng Nai

VAFT là một trong số những trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hồ Chí Minh theo đánh giá của người học.

Hình ảnh trung tâm Kế Toán VAFT
Hình ảnh trung tâm Kế Toán VAFT

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Tầng 4, số 98 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

 • Điện thoại: 024.3.5379880
 • Mobile phone: 0983131808

Cơ sở 2: P. 502, Tòa Nhà CT2, Đường Ngô Thì Nhậm, Q.Hà Đông, Hà Nội (Gần Đường Quang Trung)

 • Điện thoại: 024.6.6847918
 • Mobile phone: 0906581808

Cơ sở 3: Lầu 7, số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Gửi xe: số 2 Nguyễn Thị Lựu – Trường Cao Đẳng Nguyễn Trường Tộ Cách 100 m)

 • Mobile phone: 0909.027.266/ 0909.024.266
 • Website: www.ketoanthue.vn
 • Email: [email protected]

Top 5 – Trung tâm đào tạo Kế Toán Kimi [Hà Nội-Hồ Chí Minh]

Kimi Training là trung tâm đào tạo kỹ năng kế toán thực hành hoạt động từ năm 2009. Trung tâm có các chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Nếu như bạn đang có ý định theo học kế toán thực hành tại TPHCM thì đây là một trong số những trung tâm mà bạn có thể tham khảo với cam kết sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức và tay nghề tốt nhất để trở thành kế toán viên giỏi. Ở đây có dịch vụ đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế.

Để đảm bảo chất lượng Kế Toán KIMI giới hạn số học viên theo học trong một lớp, toàn bộ quá trình học viên được chỉ dạy tận tay đến khi có thể tự làm, chính vì vậy tỉ lệ học viên tốt nghiệp có việc luôn ở mức cao

Trung tâm Kế Toán KIMI Giao Lưu Với Sinh Viên
Trung tâm Kế Toán KIMI Giao Lưu Với Sinh Viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6299 7058
 • Hotline: 0944 973 111
 • Email: [email protected]

Một số đánh giá từ học viên đã tham gia các khóa học kế toán:

(1) Mình ko biết nhiều về kế toán. Nhưng từ khi đi học ở Kế Toán Hà Nội về, mình đã làm tốt công việc kế toán. Mình thấy học ở Kế Toán Hà Nội tốt , các thầy cô rất nhiệt tình.”

(2) “Mình đã học bên Kế Toán Kimi, hồi đó mình học cô Thương. cô cũng là kế toán trưởng từ Hà Nội chuyển vào Nam làm việc và giảng dạy. Mình học cô từ 2010 bên đó còn giới thiệu việc làm sau khóa học nữa đó bạn nhưng đợt này thì người ta lại nói nhiều tới lớp kê toán ở bên trung tâm Vinatrain nên cũng ko biết thế nào”

(3) “Em vừa kết thúc khoá học kế toán tổng hợp tại Vinatrain ạ. Giảng viên nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, em còn được hỗ trợ chỉnh CV để xin việc nữa ”

(4) “Mình không học ở Kế Toán Thiên Ưng, tuy nhiên bạn bè mình học bên này cũng khá nhiều, trước hết, cá nhân mình thấy Kế Toán Thiên Ưng là một trong số những trung tâm nổi tiếng và lâu đời nhất hiện nay, hiện có cả chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM. Chính vì vậy đây là một trong số ít những trung tâm có lượng học viên đi học rất đông, với mức chi phí học khá rẻ, cùng với Kế Toán Hà Nội là hai nơi có học phí rẻ nhất hiện nay.

(5) Tuy nhiên chính vì đông nên các thầy cô giáo cũng khó mà quan tâm được sát sao, do đó, nhiều bạn cảm thấy bên Kế Toán Thiên Ưng hỗ trợ học viên không tốt chứ thực ra đông quá nên không thể care hết được. Giảng viên ở đây không phải 100% là kế toán trưởng như một số trung tâm khác như VinaTrain tuy nhiên cách giảng dạy cũng dễ hiểu, mình thấy bạn học ở bên này cũng hợp lý.”

(6) “Trước mình cũng có đi học thử vài nơi. Sau đó chọn học ở Vinatrain. Nói chung cũng tùy năng lực và phong cách của từng người sẽ thấy hợp. Cá nhân mình thấy ở đây học phí vừa phải, giáo viên nhiệt tình, mà dạy cũng sát thực tế. Học trên chứng từ thật nên dễ hiểu.”.

Như vậy mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng trong đào tạo, các bạn cần tìm trung tâm dạy phù hợp với nhu cầu của mình để việc học tập đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hình ảnh đào tạo tại vinatrain (nguồn: website vinatrain)
Hình ảnh đào tạo tại vinatrain (nguồn: website vinatrain)

Nhu cầu doanh nghiệp đối với kế toán như thế nào?

Việt Nam đang có nền kinh tế phát triển nhanh, đặc biệt đang chú trọng đến việc hội nhập, giao thương, mở rộng với nước ngoài. Vị thế của nghề kế toán ngày càng được củng cố. Các doanh nghiệp chú trọng hơn đến bộ phận kế toán và luôn tìm những ứng viên xuất sắc để hoàn thiện bộ máy và nâng cao hiệu quả công việc,

Dựa trên số liệu thống kê năm 2017, Việt Nam có khoảng hơn 500.000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Mỗi doanh nghiệp trung bình cần tới 5-6 kế toán để duy trì hoạt động với thu nhập từ 7-9 triệu đồng.

Ở thời điểm hiện tại, số lượng doanh nghiệp đã lớn hơn rất nhiều khi mà startup hiện tại đang trở thành trào lưu và hàng năm số doanh nghiệp mới liên tục xuất hiện, điều đó đồng nghĩa với nhu cầu với ngành kế toán luôn ở mức cao. Đây sẽ là một thuận lợi cho những sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm có cơ hội làm việc, cọ xát và phát triển bản thân.

Doanh nghiệp nào cũng cần sàng trả mức lương hấp dẫn để tuyển một kế toán biết việc
Doanh nghiệp nào cũng cần sàng trả mức lương hấp dẫn để tuyển một kế toán biết việc

Khó khăn và thách thức đối với nghề kế toán

Hiện nay với thực tế là nguồn cung lớn hơn cầu dẫn đến mức độ cạnh tranh cao, để có được vị trí trong các doanh nghiệp bạn phải nắm chắc những kỹ năng cơ bản ngoài ra phải thông thạo ngoại ngữ và có các kỹ năng mềm trong xử lý tình huống. Nhưng có được một vị trí không có nghĩa là bạn đã an toàn. Các công ty hiện nay đều có tham vọng phát triển ngày một lớn mạnh nên họ cực kỳ kỹ lưỡng khi sử dụng nhân sự. Hàng năm các công ty đều thực hiện cải tổ nhân sự và sẵn sàng thay thế những nhân viên cũ nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu công việc trong khi có nhiều ứng viên tiềm năng khác đang muốn ứng tuyển vào vị trí đó. Vì thế công việc kế toán là luôn luôn phải học hỏi và trau dồi bản thân.

Bên cạnh đó áp lực trong ngành này là điều rõ ràng. Trái với nhận định chủ quan về kế toán là nghề việc nhẹ – lương cao thì trên thực tế, với việc suốt ngày làm việc với những con số lớn, hàng xấp hồ sơ, tài liệu về thống kê, giải trình, chỉ cần một sai sót nhỏ trong công việc cũng đủ để gây ra những hậu quả khôn lường. Vì vậy áp lực về sự chính xác và thời gian cũng là thách thức lớn, nếu bạn chọn công việc kế toán không phải vì sở thích và đam mê thì sẽ khá khó khăn cho bạn. Mức lương đối với sinh viên mới ra trường trong ngành này cũng không hề lý tưởng như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ dao động ở mức từ 3 – 5 triệu. Nếu với mức sống ở một thành phố như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì đây là một thách thức lớn

Bài học để làm kế toán đầu tiên là phải chịu được áp lực công việc vì bạn phải làm việc với rất nhiều con số
Bài học để làm kế toán đầu tiên là phải chịu được áp lực công việc vì bạn phải làm việc với rất nhiều con số

Tuy nhiên, thực tế cho thấy mỗi năm có hàng ngàn sinh viên ngành kế toán tốt nghiệp từ nhiều cơ sở đào tạo trong nước nhưng trong số đó không nhiều người có thể hòa nhập ngay vào môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó còn gặp khá nhiều khó khăn khi tìm việc, một phần vì lượng sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán hiện nay ngày càng nhiều, một phần quan trọng khác chính là việc các bạn thiếu kinh nghiệm khi đi xin việc. Đối với các bạn chuẩn bị tốt nghiệp ngành kế toán, các bạn cần tìm ngay một trung tâm đào tạo kế toán uy tín để có thể giúp mình trau dồi kỹ năng mà một kế toán viên cần có.

Khóa học thực tế sẽ giúp bạn hạn chế được khả năng mất việc vì năng lực kém
Khóa học thực tế sẽ giúp bạn hạn chế được khả năng mất việc vì năng lực kém

Những Điều Cần Biết Để Làm Kế Toán Giỏi

Nếu bạn thực sự yêu thích kế toán và muốn được làm việc với những con số, ngoài việc tìm các trung tâm đào tạo kế toán thực tế,tham khảo xem học kế toán ở đâu tốt nhất, hãy sớm chuẩn bị những hành trang “tối quan trọng” để vững bước chinh phục những đỉnh cao trong công việc tương lai. Bên cạnh lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành kế toán uy tín, chất lượng, đừng quên:

Luôn trong tâm thế sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, xem đó là chất xúc tác để cải thiện và nâng cao khả năng, trình độ của bản thân. Không ngừng học hỏi và phát triển theo chuẩn mực mà các doanh nghiệp đang cần.

– Chủ động phát triển các kỹ năng mềm ngoài kỹ năng chuyên môn. Trong thời buổi hội nhập như hiện nay, Tiếng Anh, tin học, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống chắc chắn là những yếu tố bạn cần phải có nếu muốn con đường thăng tiến của mình rộng mở rồi.

Kế toán giỏi sẽ có thu nhập rất cao bạn nhé
Kế toán giỏi sẽ có thu nhập rất cao bạn nhé

Không chỉ trong công việc kế toán mà bất kỳ công việc gì, thái độ cầu thị, đam mê và tinh thần chủ động học hỏi, chủ động trong mọi thử thách chính là chìa khóa để các bạn bước đến cánh cửa thành công.

Như vậy chỉ mất 5 phút tham khảo bài viết học kế toán ở đâu tốt bạn đã có được cho mình những lưu ý hữu ích khi tìm kiếm các khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đẩu rồi. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ có ích thật nhiều cho các bạn.
Những thông tin tác giả chia sẻ còn nhiều thiếu sót mong bạn đọc bổ sung thêm những đơn vị đào tạo uy tín bên dưới phần bình luận nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !

 Nguồn: NeVaTran-Biên Tập

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. King Step says:

  Bài viết này mình thấy công tâm ấy 👍👍👍 vì Mình cũng mới đi học bên Vinatrain. Công nhận là giảng viên nhiệt tình. Vừa rồi dịch không học trực tiếp được. Lớp t phải học onl phần nguyên lý kế toán trước, thầy vẫn dạy đều, còn học nhiều hơn cả số buổi ban đầu, nhưng ai cũng muốn học thêm vì học rất hay, thực tế. Giờ lớp mình bắt đầu học lại trực tiếp tại trung tâm như bthg rồi. may ghê. 😂😂

  0
  0
  • hoangtuyen says:

   thực ra mình thấy nghành kế toán học ra rất khó xin việc và có xin việc được mình thấy lương cũng không hề cao. nhưng cũng khá nhiều người theo học?

   0
   0
   • ngô thanh xuân says:

    đúng thế mình làm kế toán đang chán và đổi qua làm nhân sự thấy hợp hơn 🙂 các bạn học kế toán phải cẩn thận và chịu khó mới có tương lai còn không thi lương cũng tầm 8-10tr thôi nói chung là nghèo ổn định 😥😥😥

    0
    0
    • haidang says:

     khiếp quá 8-10tr với mây bạn mới ra truowngf là kì tích đấy. hcns lương cũng tầm đó thôi mà 🙂 bạn đổi sang nhân sự có cần đi học ở trung tam không hay cứ thế làm 🙂 cho xin rw nào

     0
     0
    • Mai says:

     Khiếp bác này, 8-10 triệu mà bác còn chê thấp, chứ nói thật kế toán đâu mỗi lương đâu bác hehe. Nếu muốn kiếm thêm bác có thể nhận thêm công việc tối về nhà làm, như chị gái em nhận hồ sơ về làm buổi tối thôi mà cũng kiếm ngon ý. Nói chung nghề kế toán chịu khó tí thì cũng kiếm được

     0
     0
    • Mai Hoàng says:

     Gớm bác, Em thấy lương 8-10 triệu là cũng ok rồi bác, mà kế toán em thấy thường đâu chỉ có lương đâu hehe. Ngoài ra bác mà rảnh buổi tối nhận thêm việc về nhà làm, như bà chị họ em, bà ý chỉ nhận việc về làm buổi tối mà còn kiêm hơn cả lương em đi làm hành chính ý

     0
     0
   • Sativain says:

    nhưng nó ổn định bạn ạ, bạn làm kế toán giỏi 1 chút và vững nghề một chút sau bạn lấy chồng rồi bạn ở nhà trông con bạn không cần ăn bám chồng mà bạn có thể nhận thêm job về nhà làm. Hoặc khi bạn đi làm lại thì cũng dễ tìm việc hơn. có nhiều lựa chọn hơn. Mình đi trực page bán hàng online dóng dơn hàng liên tục mà được có 100/ tối chị gần nhà thuê này.
    học gì có lựa chọn sau này tốt thì nên học

    0
    0
  • Kem Vy Vy says:

   đúng mà chỉ thấy bảo học ở đâu tốt chưa thấy nói làm kế toán khổ thê nào, mình có bà chị làm kế toán nhận thêm việc về nhà tháng dc 1-2 tr mà đi đâu cũng nhập số liệu nhìn ớn luôn 🙂

   0
   0
  • Thảo Nga says:

   Cũng học ở VinaTrain ra đây xong giờ đi làm suốt ngày chứng từ ngập mặt 🙁 biết thế trước học hcns cho nhàn, mấy bà nhân sự bên chỗ mình lương tương đương mà cũng k bận như thế

   0
   0
  • Ngọc Huyền says:

   Mình cũng thế, nhiều người cứ chê kế toán áp lực số má này nọ nhưng thực tế thì vẫn có thời gian rảnh, biết cân đối công việc thì vẫn có thể làm được thêm cả việc khác nữa, nghề nào cũng áp lực thôi, chồng mình làm xây dựng nắng 38 độ đứng công trình da đen nhẻm mặt xạm đi, đêm về còn làm bản vẽ nữa, áp lực… nên nhiều bạn nói làm kế toán lương thấp, mệt là các bạn chỉ nhìn một cách phiến diện thôi.
   Nghề nào cũng thế bạn cố gắng thì sẽ có tương lai 🥰 góc mần ăn của mình đây !

   0
   0
 2. Đỉnh Hoàng says:

  Em có đến mấy Trung tâm của trường như kinh tế quốc dân, ĐH kinh tế và Trung tâm ngoài như VAFT và Vinatrain nữa ạ. À cả các lớp mở tại nhà của các cô giáo giới thiệu là giảng viên trường ABC nữa ạ.
  Em thấy học kế toán ở trường thì được chứng chỉ do bộ giáo dục cấp phép, đi xin việc bên cơ quan nhà nước chắc sẽ ổn hơn. Còn bên Trung tâm ngoài thì cũng được cấp giấy chứng nhận do sở giáo dục đào tạo cấp, cũng đủ để chứng minh mình đã đi học. Còn học tại nhà thì đúng kiểu gia sư thôi. 🙂
  Đặc điểm chung của tất cả các Trung tâm do trường mở là đều do giảng viên đại học nhiều, chuyên về lý thuyết. Chứng từ thực hành hơi ít. Còn học giảng viên tại nhà thì nhiêu khi còn k biết có đúng là giảng viên Đh k nữa 😢 Bên Trung tâm thì tuỳ nhé! Như bên Nhất Nghệ giảng viên hơi trẻ, k biết ai với ai. Còn Trung tâm Vinatrain hay VAFT họ công khai luôn CV giảng viên, học viên check thoải mái, đúng 100% kế toán trưởng, nhưng học phí sẽ cao hơn so với 2 hình thức học trên.
  Mình đi tìm hiểu như vậy đó ạ. Tuỳ theo nhu cầu học của mỗi người để lựa chọn các bạn nhé! good luck mấy bạn 🥰😘

  0
  0
  • Đặng Thị Vĩnh says:

   thật ra mình nghĩ khác bạn, k nhất thiết phải học với kế toán trưởng vì chúng ta là người mới bắt đầu thi chỉ cần học kiến thức cơ bản để đi làm được, nghiệp vụ va vấp chưa có thì khó mà thẩm thấu được những kiên thức đã học nên mình sẽ cần 1 người có kiến thức và có nghiệp vụ sư phạm tốt, điều đó mới thực sự quan trọng với mình.
   Mình nghĩ các bạn đi học kế toán thì cũng k nên qua hi vọng vào trung tâm nào đó cái này là thật vì họ cho mình kiến thức và tu duy cơ bản thôi còn lại khi làm việc tùy từng công ty bạn sẽ phải học thêm. Nhưng nếu chưa biết gì về kế toán thì nhất định phải đi học mới lam được.
   Đó là thực tế mình đã gặp và đang hướng dẫn 1 số bạn nhân viên mới vào cty các bạn ấy trái nghành nhưng học qua trung tâm nên vẫn biết việc hơn nhiều bạn sinh viên chuyên nghành kế toán

   0
   0
   • Nguyễn Thị Thúy Uyên says:

    Vậy các trung tâm pr kế toan trưởng là để chiêu sinh bạn nhỉ, mình cũng thấy thế như minh đi học ở trương giáo sư dạy còn dở hơn thầy cô mới vào trường kkakaaa 😆😆😆😆😆

    0
    0
   • võ huỳnh tú nhi says:

    cùng quan điểm như bạn này, cơ bản là do người dạy có tâm hay không thôi, vì trình của chúng ta cũng phải mất vài năm mới lĩnh hội được những kiến thức của kế toán trưởng. Nhưng nói gì thì nói, nếu 1 công ty đi học họ sẽ thích ktt hơn vì sẽ giải đáp được những sự vụ thắc mắc họ gặp phải.
    Còn cơ bản mà dạy để làm mình k quá đề cao việc kế toán trưởng phải dạy á

    0
    0
   • Đỗ Chung Thanh Huy says:

    Chuẩn đó, nhiều bà cậy là kế toán trưởng dạy khó hiểu mà tinh tướng tn ấy hỏi tl kiểu rất gượng gạo k có tâm ý hướng dẫn tị nào cả: (
    Mình chỉ cần ng dạy làm nghề là được

    0
    0
   • Hiền Lưu says:

    học ở kế toán vinatrain đây, lớp online rất thích, giáo viên chữa bài và hướng dẫn tận tình k làm nhanh đâu

    0
    0
 3. Thỉ Đặng says:

  Cám ơn bài chia sẻ của chủ top ạ. Em vào tham khảo để đi học kế toán, cũng đắn đo mãi mấy trung tâm nhưng thấy Vinatrain nổi trội hơn hẳn nên chọn Vinatrain ạ. Em vừa học xong trước đợt dịch bùng lần 2. Hôm nay vô tình vào web thấy topic này thấy mọi người vẫn rất quan tâm nên review vào dòng cho các bạn.
  Bên Vinatrain ưu điểm đầu tiên là được học thử 3 buổi trước khi đóng học phí. Được ưu đãi nếu chuyển khoản trước ngày khai giảng.
  👉 Được bảo lưu trong vòng 1 năm
  👉 Hỗ trợ học viên trọn đời qua group nhóm trung tâm
  👉 Phòng ốc khang trang, sạch sẽ
  👉 Giảng viên 100% kế toán trưởng dạy
  😢 Nhược điểm duy nhất là không có máy tính sẵn cho học viên vì họ cài misa bản quyền cho học viên trong quá trình học 😢 😢 😢

  0
  0
  • Nguyễn Hữu Danh says:

   bạn học cũng học vinatrain à, chắc Hà Nội chứ HCM mình thấy phòng học hơi nhỏ á, lớp chỉ ngồi đc 15 người thôi. Phòng ok thôi á, nói chung là học được giờ có lắp thêm cây nước nóng lạnh khá là phê mỗi khi ket xe tới hoc uống liền mấy cốc khỏi mua nước suối .
   Gv thì mình thấy có thầy dạy rất hay có thày dạy k tốt bằng nhưng góp ý là trung tâm điều chỉnh liền. Nói chung cũng okla. Tạm hài lòng cho điểm 🆔🆔🆔🆔🆔🆔

   0
   0
   • Nguyễn Thị Nhung says:

    bạn mình học ở đây lớp online khen cô giáo dạy dễ hiểu mình cũng đang tính đăng ký lớp online tháng này, nó bảo học online lúc đầu tưởng k hiểu nhưng tập trung học thì lại tiện hơn là tới trung tâm

    0
    0
 4. Khánh Tuyền says:

  Mình học kế toán và mới ra trường 1 năm, muốn tìm 1 trung tâm để học nâng cao các nghiệp vụ, các trung tâm kể trên nghe qua cũng có vẻ tốt và uy tín phết, mình ở Ngã Tư Sở nên học ở đâu cũng tiện.

  0
  0
  • Quang Dũng says:

   Ngã tư sở, cố đi lên 1 tị chỗ nguyễn ngọc vũ, học vinatrain ok lắm 💯 💯💯💯 💯💯💯
   dạy cẩn thận

   0
   0
   • Anh Tú Bùi says:

    giờ dịch trung tâm này có mở đâu bạn, hôm minh qua đăng ký phải học lớp online trước nhưng nói chung là chất lượng cũng tốt, hài lòng

    0
    0
    • Quỳnh Nguyên says:

     mình cũng học bên vinatrain này, bạn nói đúng dạy rất có tâm cả những giáo viên khác cũng thế thầy Nhân nữa, cô Trang, Thầy Hiếu

     0
     0
  • Thúy says:

   Bạn có học không mình nhượng lại cho bạn khóa hoc bên kế toán Hà Nội mới học đc vài buổi giáo trình ok lắm mình tự học ở nhà được

   0
   0
 5. Hải says:

  đoạn Nơ Trang Long, Bình Thạnh có trung tâm nào dạy được k nhỉ, mình muốn kiếm trung tâm gần đó đi học cho tiện luôn á

  0
  0
 6. Cường says:

  t đã đi học kế toán bên thiên ưng rồi nhận thấy họ đào tạo tốt tuy nhiên 1 nhược điểm là học phí thấp nên lớp rất đông tới 30 người nên cũng khó mà được cầm tay chỉ việc, với họ chia nhỏ các khóa học để người học cảm thấy ít tiền đăng ký học xong cái này thì lại học thêm cái khác tính ra 1 khóa học tổng hợp ở đây tầm 06 tr có lẻ chứ k hề giẻ như các bạn nghĩ đâu.

  0
  0
  • Thanh says:

   sao chênh nhau nhiều vậy nhỉ? Đang tham khảo Vinatrain báo có 3.000.000 học online không biết có khác gì không nữa?

   0
   0
 7. Haanh211 says:

  Lăn tăn mãi không biết có định học ở đây không vì bây giờ quá nhiều trung tâm mở ra,hôm bữa có qua trung tâm ở
  Q1 đăng kí thì đúng lúc các bạn học ca tối tan ca. Nghe nói chuyện thì có vẻ cũng được khen . không biết đến lúc mình học sẽ như thế nào hy vọng sẽ không làm mình uổng công tin tưởng.

  0
  0
  • tanphung says:

   thế à bạn ơi! mình cũng đang băn khoăn quá một mớ tiên bỏ ra chớ ít ỏi gì đâu, bạn đki rồi à? đã học đươc buổi nào chưa thế?

   0
   0
   • haanh211 says:

    t học được 4 buổi rồi ý cậu ơi, học cũng ổn caauja j, dễ hiểu mà được thực hành nhiều nên rất nhanh nhớ

    0
    0
  • xuxu says:

   chắc khác nhau về nội dung ấy bạn ạ,đợt tớ học cả khóa ktth ở Viantrian là hơn 3tr ban đâu lăn tăn mãi có dám đki đâu hôm đi học mưới đóng tiền @@
   bạn gõ từ khóa Vinatrain là ra xong thử hỏi xem các ban tv viên tv ổn thì học

   0
   0
  • Quyen Lusca says:

   cũng tương tự bạn ạ, mình thấy nhiều chổ họ chia nhỏ khóa học để ng học đi học từng khóa 1 nhưng có chổ thì tổng hợp lại tùy theo nhu cầu của bạn thôi. Như mình đang học bên kế toán Đức Minh là 4.5tr khóa tổng hợp.

   0
   0
   • dungld says:

    em học ở vinatrian thì 3tr7 trực tiếp tại trung tâm, nguyên lý học có 5b thôi ý, vói ở đây được cái nói ít làm nhiefu học lý thuyết ít cực mà được thực hành liên tục nên em nhớ nhanh. chỗ chị có được thực hành nhiều không?

    0
    0
 8. Yến Nhi says:

  Nghe bảo kế toán học khó lắm k biết đk học ngắn hạn ở mấy chỗ đào tạo này có ổn không do mình người mới bắt đầu mà thấy mấy bạn sv phải đi học mấy năm đh vẫn còn bảo khó

  0
  0
  • kennguyen says:

   he đi học thì chẳng khó 1 lớp 4 5 chục sv xong lý thuyết là nhiều chư thực hành được mấy đâu. t vừa đki ở viantrain đây mới học được 4 buổi mà có 12 người, thấy tạm thời cũng dễ hiểu được thực hành nhiều chứ tớ học ở trường cũng lơ mơ lắm @@

   0
   0
  • Hiếu says:

   khó thật làm mãi chưa lên được kế toán trưởng vì nợ cái chứng chỉ thi là dịch từ năm ngoái tời giờ, khoe các bạn phòng làm việc nhà mình có cả view cho nhân viên đẹp như quán cf luôn

   0
   0
 9. Quốc Việt says:

  Lương kế toán trung bình khoảng bn vậy mọi người, không biết có đủ sống k, e sv sắp ra trường mà chỉ học lý thuyết k thôi ít thực hành k biết có trụ nổi trong cái ngành này không đây

  0
  0
  • Hà Giang Đỗ says:

   8tr kế toán tổng hợp, đi làm được 2 năm rồi, công việc hơi áp lực tị nhưng được cái sếp tạo điều kiện con ốm đau dễ xin nghỉ nên vẫn làm từ đó tới giờ 🙂 bạn có tiếng sẽ được lương cao hơn. Giờ bảo chọn lại nghề này không mình vẫn làm kế toán

   0
   0
 10. lyhatrang says:

  Hiện tại em đang học lớp 12 và đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Em định thi khoa QuOC tế DHQG, Cho em hỏi sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán ra trường sẽ làm được những công việc gì? tại em hỏi máy anh chị lướn tuổi toàn bảo “mày học làm gì,sau khó xin việc xong lại lương thấp nayfnpoj mà nản luôn. Nhưng lỡ thích rồi thì phải quyết tâm @@ Hay học hết c3 em qua đây học luôn nhỉ? thấy có chị họ em cũng kêu học ở đây ổn áp @@ trung tâm có nhận học viên tốt nghiệp c3 k hihi

  0
  0
 11. thuychido says:

  Chào ad, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về thực hành kế toán thực tế. không biết sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán của trường , em có nên tham gia các khóa đào tạo về thực hành kế toán thực tế không? Vì học ở trường lướp thì đông lượng kiến thức lại quá nhiều. nên muốn biết trong quá trình học, không biết trung tâm có cho song song giữa lý thuyết và thực hành luôn không mn nhỉ? Vì bây giờ lý thuyết phải đi đôi với thực hành mới làm được việc chứ? Em có tìm hiểu vài trung tâm thấy chỗ nào cũng same nhau ai cũng khen. Nhưng thấy bảo Vinatrain hay cho thực hành nghiệp vụ luôn đúng không mọi người?

  0
  0
 12. ngocthang says:

  Mình cũng đang băn khoăn học kế toán mà không biết ở đâu học chất lượng tý,học xong họ có cấp chứng chỉ cho mình luôn không hay phải đợi lâu? Con bạn đang học ở Vinatrain được 3 buổi chắc qua đó dò thử xem sao? Thấy bảo chứng chỉ đợi lâu nên hơi ngại mà mình lại đang cần  thấy bảo học lớp cũng ít người kh như trung tâm khác thấy lớp đông học cũng không mấy hiệu quả được.

  0
  0
 13. Vũ Đặng Giang 🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️ says:

  mình đang học khóa kế toán online bên vinatrain giáo viên dạy nhiệt tình và rất dể hiểu 🙆‍♀️

  0
  0
  • Thúy An says:

   kế toán mà cũng học online được luôn à bạn, mình chỉ sợ học xong chẳng nhớ gì vì không phải học trực tiếp thầy trò tại lớp.

   0
   0
  • Hoàng Đình Mạnh says:

   Bên đó nhanh full lớp lắm 🙁 bữa mình đăng ký lớp tháng 3 mà giờ phải đợi tháng 4 mới có lớp

   0
   0
 14. Hoàng Anh says:

  Mình đang học khóa KTTH lớp thầy Nhân bên Vintrain thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu và nhiều kiến thức thực tế.

  0
  0
 15. Hoàng Mạnh Hùng says:

  Đăng ký bên Vintrain thì phải cọc lệ phí giữ chỗ trước khai giảng không thì dễ bị out lớp lắm do học viên đăng ký đông như quân nguyên :v

  0
  0
  • Bắp says:

   bạn ơi học ở đó thế nào ạ, sợ bị quảng cáo hay rồi học k tốt mình trước đăng ký 1 khóa tiếng trung cũng bị thế học vào chán xong bỏ luôn 🙂

   0
   0
 16. Minh Hương Trần says:

  Em là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh giờ em muốn chuyển qua học nghiệp vụ Kế toán có được không ạ? Cơ hội nghề nghiệp với sinh viên trái ngành như em như thế nào ạ? Rất mong được anh chị tư vấn ạ

  0
  0
 17. Bích Phương says:

  Học đâu cũng vậy muốn giỏi thì phải chăm học và thực hành nhiều chứ cứ lười lười thì khó thành công lắm

  0
  0
  • hung says:

   đúng rồi bạn nhỉ, t đang ngâm cứu xem có học ở Vinatrian không thấy đáh giá được thwuc hành nhiêu nên cũng thích. chứ học lý thuyết xuông thì buông ngủ mà không làm được việc

   0
   0
 18. mebap says:

  học kế toán lương không cao nhưng mà chị thấy ổn dịnh em ạ vì xác định làm vp thì lương cũng tầm 7-8 triệu thôi mà. mấy người giỏi hẳn người ta làm cho cty lương ít lậu nhều em lo gì

  0
  0
 19. phamlinh says:

  Nếu mà biết trước tương lai làm trái ngành thù có khi xưa học kế toán cho dồi, lương cứ tằng tằng 8tr-10r nếu làm chỗ nhỏ lương thấp hơn. Nhưng time còn dành cho gia định được các em bây giờ học là nó chọn cho tương lai luôn chứ đâu như mình học cho có cái bằng 🙂 C mình làm cty chuyên vpp mà lương cũng 8tr rồi. Học thì phải chăm và chọn chô nào uy tín mà học thôi

  0
  0
 20. doquyn says:

  E muốn học kế tổng hợp để xin vào các cty dịch vụ kế toán,muốn tìm 1 trung tâm dạy tốt để học,hiện tại em đang năm cuối nên chỉ học online vậy không iết học oline bên nào ổn nhỉ mn? Vs học xong vẫn cấp chứng chỉ bình thường chứ?

  0
  0
  • hạnh nguyễn says:

   thấy ở dưới có bạn rw vinatrain đó bạn xong hôm trước t cũng có hỏi thì thấy các bạn nhân viên tư vấn bảo caaso bằng onlie hay trực tiếp đều như nhau

   0
   0
 21. tuyết thanh says:

  chào ad, mình được công ty cho đi học 1 khóa kế toán, nhưng mình lại không ở hà nội hay hồ chí minh thì mình đăng ký lớp online có hiệu quả không, cách thức học như nào, thấy mấy bạn cmt trên cũng hỏi khóa online.

  0
  0
  • Trương Ngọc Trâm says:

   Học online được mà bạn, mình cũng đang học 1 khóa của Vinatrain, học qua phần mềm có ghi lại màn hình nên học xong thì cô giáo lại gửi lên nhóm lớp á xong bạn tải về mà lưu lại video để sau này cần dùng đến thì mở ra học. Cũng tiện.

   0
   0
   • Hạnh Đoàn says:

    học phí bao nhiêu vậy ban, mình tận Quảng Ninh tìm ở đây chỗ dạy kế toán khó như lên trời luôn. nếu học online tốt thì mình cũng mua 1 khóa học 😊😘

    0
    0
  • phương linh says:

   hi chị em đang theo học khóa online của Vina train nè chị ơi, nói chung độ hot thì cũng không hot như 1 số chung tâm khác được. ban đầu em không định đi học ở đây vì chỗ lê ánh quá hót rồi nhưng sau khi tìm hiểu thì qđinh học ở đây luôn, số lượng học viên không nhiều nên học rất hiệu quả. nhân viên tư vấn ỏn em có ck thừa các bạn ý ck lại luôn

   0
   0
 22. son says:

  chào anh chị em học xnk nhưng đang làm sale cảm thấy không ổn, muốn tìm trung tâm học kế toán,em ở tp.hcm không iết a/c nào biết trung tâm nào học uy tín không chỉ giúp em với ạ,,Em cảm ơn ạ

  0
  0
  • Xuân Minh says:

   làm XNK lương có khi cao hơn nhiều so với KT sao lại không ổn thế bác ơi :)))) làm kế toán tôi thấy đau đầu bỏ bô đi được

   0
   0
  • Xuân Minh says:

   làm XNK lương có khi cao hơn nhiều so với KT sao lại không ổn thế bác ơi :)))) làm kế toán tôi thấy đau đầu bỏ bô đi được

   0
   0
 23. phạm linh says:

  học kế toán bây giờ đối với người mới hoàn toàn có khó không hả mọi người ơi? Em về làm kế toán cho văn phòng phẩm thì cần học những khóa gì ạ? rất mong cso anh chi nào đã học rồi cho em xin rw với ạ.

  0
  0
  • Thu Vân says:

   mình cũng đang phân vân như bạn, nhưng mình thì làm hành chính rồi đã tiếp xúc với chứng từ kế toán nhưng chưa học qua và cũng k phải làm nghiệp vụ chủ yếu là chấm công và tiếp nhận chứng từ giờ muốn đổi công ty qua làm kế toán chỗ khác nên cũng cần học thêm nghiệp vụ. thấy bảo làm kế toán khó vs áp lực hơn hành chính nhân sự nên mình cũng đang phân vân quá 🙁

   0
   0
 24. Ngô Kim Phụng says:

  Trung tâm kế toán KIMI dạy tốt không cả nhà, em đang tìm hiểu khóa học bên đó vì tiện đường đi lam nhưng học phí hơi mắc :(( buồn ghê luôn á, nếu dạy ok thì ráng gom tiền theo 📔📕📙

  0
  0
 25. Nga Hoàng says:

  Kế toán KIMI à, nghe lạ nhể, không biết dạy thế nào. Đã ai học ở đây chưa, review cho tui với, nhà tui ngay gần chỗ này nè.

  0
  0
 26. Nguyễn Duy Hùng says:

  một khóa học kế toán online khoảng bao nhiêu tiền vậy, mình có tầm 2 tr thì nên học ở trung tâm nào tốt mong các bạn tư vấn cho mình với, xin cảm ơn ! Mình làm ngân hàng nhưng giờ muốn chuyển qua kế toán

  0
  0
  • Ngân Phạm says:

   làm ngân hàng mà còn chán thích làm Kt hả chị :p ngân hàng ai cũng kêu thích mà
   Nếu 2tr thì khả năng không có khóa học nào ra hồn đâu chị thấy có khóa tr5 là học video ấy.

   0
   0
 27. ngocminh says:

  Em đang ở nước ngoài tính sẽ học kế toán để làm việc bên này không biết có lớp nào phù hợp không anh chị nhỉ? Em đang tham khảo vinatrain không biết ổn không mấy anh chị nhỉ?

  0
  0
  • Cẩm Ny says:

   cũng đang tìm hiểu chỗ này á, thấy review ổn nhưng không biết học xong có làm được việc hết k nữa á 🙅

   0
   0
 28. Huyền says:

  học bên vinatrain vừa nhận được chứng chỉ hôm qua, còn nóng hổi trên tay đây ! đợt này chỉ học được online nhưng hời hơn học trực tiếp vì học phí giẻ, được coi lại video bài dạy mà tính ra k lo vô trễ, ket xe hay bận làm nghỉ học á “) vừa hên luôn là hết dịch xin được việc kế toán ! Niềm vui nhân đôi 😘😘

  0
  0
  • Trang Vân says:

   nghe nhiều review tốt nên tui cũng đăng ký khóa học ở bên này được 1 buổi rồi đây, hy vọng tốt thật, không thì bùn lắm 🙃

   0
   0
   • Vũ Trung Anh says:

    đây là một lớp bên trung tâm VinaTrain à bạn, đăng ký học có phải chờ lớp lâu không bạn nhỉ, học online thế này có chán không bạn mình đang phân vân học on với off quá 🤦‍♀️. Mà làm kế toán không biết có khó không nhỉ, mấy hôm nữa nhận việc kế toán kho đi làm mà chưa biết gì cả, lo lắng quá

    0
    0
  • Phan Nhựt says:

   ui chứng chỉ đây à bạn, nay lớp tui cũng vừa kết thúc khóa học, dài 3 tháng đấy, lần đàu học online mà t vắng có 2 buổi, và cảm thấy giá trị quá tốt. Nay kết thúc thấy cả lớp khen quá trời ! VInaTrain dạy kế toán cho người mới bắt đầu thì cực kỳ ok nha !

   0
   0
 29. Phan Hà Châu says:

  Cho em hỏi đã ai học kế toán ở trung tâm này chưa ạ, em đang tìm hiểu do cũng gần chỗ làm hiện tại của em , mong nhận được tư vấn từ mọi người, em xin cảm ơn !

  0
  0
 30. Mai Chi says:

  Nỗi khổ của kế toán,Cuối tháng mà chưa thấy “ting ting” là tụi nó pm hỏi lên hỏi xuống. Phải chi tui có quyền quyết định cho cam. 🙁

  0
  0
  • Trúc Tiên says:

   thích làm kế toán và cái kết à :v tui cũng đang ngập mặt nè. 6h còn chưa được về cuối năm nên ngập tới mũi ròi cahwngr mấy mà lên tới mặt á

   0
   0
 31. Mai says:

  Giờ mình cũng đang muốn đi tìm trung tâm để học nâng cao thêm 1 ít kiến thức vì nhiều khi thực tế gặp một số vẫn đề khó nhằn cũng đau đầu phết. Các bác có biết trung tâm nào uy tín, giáo viên dày dặn kinh nghiệm làm ở các công ty lớn dạy thì mách em với, chứ giờ trung tâm tràn lan chẳng biết đường nào mà lần ???

  0
  0
 32. Phạm Diệu Thùy says:

  Chào anh chị trong nhóm ạ, em là sinh viên khoa kế toán, muốn nhờ anh chị tư vấn laptop phù hợp với ngành nghề ạ 💕

  0
  0
 33. Bùi Ngọc Anh says:

  Có anh chị nào dạy làm làm kế toán sản xuất hoặc đã từng làm cho công ty sản xuất nội thất không ạ. Em cũng có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp được hơn 1 năm, lên được BCTC. Nhưng đợt này e làm sang mảng mới về sản xuất nội thất đồ gỗ (gỗ công nghiệp). Đợt học việc kế toán dịch vụ e cũng có biết chút chút nhưng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

  0
  0
 34. Linh văn says:

  Ace cho e hỏi có phải doanh nghiệp trên 10ld đóng bhxh mới phải nộp bc tình hình sử dụng lđ định kỳ 6 tháng 1 lần k ạ? Hay dn nào cũng phải nộp ạ

  0
  0
 35. Lê Khánh says:

  Tuyển kế toán nội bộ kinh nghiệm 1 năm làm tại Lê văn lương. LƯƠNG 7-10TR. off 6 ngày
  CMT NHẬN JD nhé.

  0
  0
 36. Ngân Huỳnh says:

  Em có thể tính toán mọi cách để lách thuế nhưng chẳng thể nào lách được thính của anh
  Thả thính xem có va vào anh nào không 🙂 chứ làm kế toán xong công ty toàn con gái chán lắm luôn rồi ấy 🙁

  0
  0
 37. Nguyễn Dũng says:

  Các anh chị cho em hỏi. Em mua hàng hoá tháng 12-2022. Nhưng đầu năm 2023 họ mới xuất hoá đơn. Vậy em làm thế nào để ghi nhận chi phí năm 2022 ạ em cảm ơn

  0
  0
 38. Dương Thùy says:

  Em chào cả nhà ạ
  Cả nhà cho em hỏi bút toán kết chuyển lãi lỗ đầu năm với ạ.
  Đây là bút toán kết chuyển 3 năm của kế toán trước. Các anh chị xem giúp em có đúng không ạ.
  Em cảm ơn ạ.

  0
  0
 39. Kim Liên says:

  Em vừa mới đăng kí và tham gia khóa kế toán online ở trung tâm vinatrain hiện tại cảm nhận riêng là khá ổn áp luôn ạ, lúc đầu em cũng tìm xem học kế toán ở đâu tốt, tham khảo nhiều trung tâm lắm luôn mà nhờ những cmt đánh giá như này nên em đăng kí VinaTrain í, dù chỉ mới học được vài buổi từ đầu tháng 8 mà em vẫn muốn ngoi lên review cho anh chị ạ, ở đây còn được thoải mái hỏi gv và xem lại record bài học luôn ạ, dù là online nhưng vẫn rất nhiệt tình

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.