989 lượt xem

Review Khóa Học Trưởng Phòng Nhân Sự Tại Vinatrain Ngoài Mong Đợi!

Đã ai học khóa trưởng phòng nhân sự tại trung tâm VinaTrain chưa ạ, Mình đang tìm hiểu khóa học tại trung tâm này nhưng chưa biết chất lượng đào tạo cụ thể ra sao, khi tìm hiểu thì thấy chương trình học khá ổn học phí phải chăng thời lượng tương đối dài., đã bạn nào học ở đây chưa cho mình xin ít review ạ.

Thảo Nhi –  Quận 1, HCM

Cảm ơn Thảo Nhi đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Admin cũng đã nhận được khá nhiều câu hỏi review về khóa học trưởng phòng nhân sự tại trung tâm Vinatrain chất lượng đào tạo thực hư chất lượng đào tạo tại trung tâm này như thế này, có tốt như kỳ vọng hay chỉ “BÌNH CŨ, RƯỢU MỚI”.

I. Thông Tin Về Trung Tâm VinaTrain

Đây là một trung tâm có tiếng trong việc đào tạo thực tế cả ở bên kế toán, hành chính, nhân sự đến xuất nhập khẩu. Điểm mạnh của trung tâm là đào tạo thực tế sát với những yêu cầu mà các doanh nghiệp đang cần ở ứng viên làm việc. Đội ngũ giảng viên là những người đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp nên việc học tập của học viên cũng thuận lợi và thu được nhiều kiến thức thực tế. 

Để bạn có cái nhìn khách quan nhất và lựa chọn được cho mình chỗ học uy tín, bài viết dưới đây chúng mình xin đề cập đến cách nhận biết các trung tâm đào tạo uy tín và gửi bạn một số feedback về khóa học trưởng phòng nhân sự của Vinatrain được admin tổng hợp trong một số các topic trước về trung tâm này nhé! 

1, Các tiêu chí lựa chọn 

Các tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo uy tín

Việc quyết định theo học một khóa đào tạo ở bất kỳ trung tâm nào đều cần cân nhắc và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng. Có 3 tiêu chí được đưa ra để đánh giá những nơi đào tạo uy tín mà học viên có thể tìm hiểu đó là: đội ngũ giảng viên, giáo trình đào tạo và các chính sách hỗ trợ. 

Bên cạnh những tiêu chí này thì việc bạn lựa chọn trung tâm nào còn phụ thuộc vào mục tiêu khóa học của bạn. Ví dụ như Thảo Nhi muốn học nhanh để có thể tìm được việc hoặc lên vị trí mới thì bạn cần tìm những nơi đào tạo nhanh, cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo kiến thức tốt. Nếu bạn ở quá xa trung tâm hoặc không tiện lên lớp thì cần tìm trung tâm có đào tạo cả trực tuyến lẫn tại trung tâm. Còn nếu bạn quan tâm về đầu ra như muốn tìm việc tại những công ty lớn thì bạn cần để ý đến sự hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học. Mục tiêu của bạn là sau khi kết thúc phải làm được điều gì, có được kiến thức gì thì bạn sẽ ứng được vào đó để kiểm chứng giáo trình của trung tâm đó có tốt không, có đáp ứng được bạn không. 

Quay về 3 tiêu chí để đánh giá một nơi đào tạo tốt, thì: 

  • Tiêu chí đầu tiên là giảng viên. Đây là tiêu chí quan trọng nếu bạn đang quan tâm đến khóa học trưởng phòng. Bởi khóa học mang tính chất chuyên môn sâu và nâng cao nên giảng viên cũng cần có một profile tốt, chuyên nghiệp, tính sư phạm cao. 
  • Tiêu chí thứ 2 là giáo trình như đã nói, giáo trình đó phải phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Bạn không thể muốn học để lên làm trưởng phòng nhân sự nhưng giáo trình lại chỉ đào tạo về cấp nhân viên. Hay bạn chưa có kiến thức nền tảng nhiều nhưng lại dạy quá chuyên sâu thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả. 
  • Thứ 3 là các chính sách hỗ trợ. Ở đây chính là việc bạn được hưởng dịch vụ học tập như nào, có được học thử và không học nếu thấy không hợp không, đầu ra có hỗ trợ gì không hay có ưu đãi học phí không. Điều này cũng quan trọng để đánh giá xem trung tâm đó có chăm sóc học viên tốt hay không. 

Đó là 3 tiêu chí để lựa chọn, vậy thì khi tìm hiểu về khóa học trưởng phòng nhân sự của Vinatrain bạn chỉ cần ứng với 3 tiêu chí này là sẽ biết khóa học này có tốt với bạn hay không. 

2, Cảm nhận của người học về khóa học trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain

Dưới đây là những đánh giá thực tế của người học trưởng phòng hành chính nhân sự tại VinaTrain tác giả tổng hợp dựa trên những phản hồi thực tê của người học tại đây như sau:

 

Cảm nhận học viên đã và đang học

Dưới đây là tổng hợp một số comment đánh giá của các học viên đã từng tham gia hoặc đang tham gia học khóa đào tạo nhân sự của VinaTrain.

“Mình là học viên lớp TPNS K85-HCNS tại trung tâm VinaTrain, cũng là tìm hiểu trung tâm trên mạng rồi đăng ký học thú thực lúc đầu xác định lấy chứng chỉ để bổ sung vào hồ sơ quy hoạch của công ty thôi nhưng khi học lớp TPHCNS cấp độ 1 của  VinaTrain mình rất hài lòng với chương trình đào tạo và cách hướng dẫn của giáo viên tại đây đặc của cô giáo Minh, cô dạy rất nhiệt tình. Cô chia sẻ những câu chuyện thực tế và giúp ích rất nhiều cho mình trong khi làm việc. Hiện tại mình vẫn thỉnh thoảng trao đổi với cô những vấn đề trong công việc.”

Nick:  Nguyễn Thị Hiên

Chất lượng vinatrain mình xin đánh giá 5*, học phí giẻ giáo viên dạy có tâm hỗ trợ nhiệt tình. 

Nick:  Thắng Nguyễn 

Nick: Minh Phương có chia sẻ: “Sau 3 buổi học với thầy Thanh mình cảm nhận được đây chính là khóa học dành cho mình. Thầy giảng dạy rất điềm đạm và hỏi lại chúng mình liên tục đã hiểu chưa, có phần nào cần thắc mắc không. Không hề lý thuyết cũng không khô cứng, thầy đưa ra những ví dụ rất thực tiễn để lớp mình hiểu bài hơn”. 

Học online mà lại vừa học vừa làm nên mình khá mệt, nhiều lúc vừa học vừa ăn nữa. Cũng may là không khí lớp học khá vui vẻ nên mình không bị ngủ gật mất. ^^ 

Nick:  Hương Nguyễn 

Mình đăng ký lớp học trưởng phòng nhưng tay mơ quá nên được chuyển sang lớp học cơ bản trước. Mấy bạn tư vấn cũng hỗ trợ đổi lớp dễ dàng. 

Nick:  Lan Huong 

Nếu ảnh hưởng dịch thì mình thích học trực tiếp tại trung tâm hơn, mình đang học thì phải hoàn thành khóa online vì vướng dịch. Cũng ok nhưng thấy khó tương tác hơn trên lớp. 

Nick: Minh Trọng 

Mình tìm hiểu nhiều nơi thấy học phí bên vinatrain phù hợp mà đầu ra cũng cam kết rõ ràng, bỏ ra mấy triệu mà thu về được những bài học thực tế thì mình thấy cũng đáng. Mình chuẩn bị học rồi, mấy nữa học thế nào thì review tiếp. 

Nick: Kieu Trang 

Admin cũng nhận được khá nhiều câu hỏi review về khóa học của Vinatrain. Bởi nếu xét trên thị trường đào tạo nghiệp vụ thuộc khối ngành kinh tế hiện nay thì Vinatrain là trung tâm được đánh giá uy tín và đảm bảo chất lượng học viên đầu ra tốt. Vậy nhưng chia sẻ của học viên đã từng theo học mới là những chia sẻ khách quan nhất. Từ đó giúp Thảo Nhi có thêm tiêu chí đánh giá khóa học của mình. 

Với những chia sẻ trên chắc hẳn Thảo Nhi sẽ có cho mình câu trả lời khóa học trưởng phòng nhân sự của Vinatrain có tốt không. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp Thảo Nhi tìm được khóa học ưng ý. Những bạn đã từng học ở đây rồi hãy comment bên dưới để giúp Thảo Nhi thêm nhé! 

Lily – Tổng hợp và Biên tập

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.