49890 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa Học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ tốt nhất [ Có Học ONLINE ]

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt và uy tín

Hiện nay nhu cầu học hành chính nhân sự ngày càng tăng. Các trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhân sự mở ra ngày càng nhiều khiến học viên khó lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng. Chính vì thế việc tham khảo nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là rất quan trọng tránh mất thời gian và tiền bạc. Sau đây là TOP những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được đánh giá cao nhất hiện nay

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt và uy tín
Học hành chính nhân sự ở đâu tốt và uy tín

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm tiếng Trung uy tín của TuyensinhDHCD

Nhận được nhiều phản hồi tốt Chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực từ phía người học
Đội ngũ giáo viên chất lượng Chất lượng giáo viên được đánh giá trên 2 tiêu chí: kỹ năng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ
Cơ sở vật chất Trang bị đủ phòng học, bàn ghế, bảng, thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu chương trình đào tạo
Giáo trình, tài liệu học Biên soạn và lựa chọn giáo trình có tính sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Top1: Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Review: Vinatrain Việt Nam là địa chỉ học hành chính nhân sự hàng đầu dành cho các bạn muốn theo đuổi ngành này. Với các khóa học sát với thực tế công việc, đặc biệt là sự truyền tải kinh nghiệm từ các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành sẽ giúp các bạn rất nhiều. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu

Tại VinaTrain Việt Nam có rất nhiều khóa học chuyên sâu về hành chính nhân sự cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bạn có thể phát triển và theo đuôi công việc HR. Các học viên được hỗ trợ các kỹ năng nhỏ nhất như kỹ năng viết CV cho đến các kỹ năng nâng cao hơn

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Một trong những lý do quan trọng nhất giải thích tại sao bạn nên học hành chính nhân sự tại VinaTrain Việt Nam chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và kể cả sau này. Không chỉ vững về chuyên môn, cách tiếp cận vấn đề và nhiệt tình chỉ dạy cho học viên giúp các khóa học tại VinaTrain luôn được đánh giá rất cao.

Đặc biệt, với tình hình dịch phức tạp như hiện nay, các khóa học hành chính nhân sự Online của VinaTrain Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người học. Trước kia các khóa học này chỉ phù hợp với các bạn ở các tỉnh thành xa, thì hiện nay, khi việc học online trở nên ngày càng phổ biến thì khóa học quản trị nhân sự Online phù hợp với tất cả mọi người.

Chị Thảo chia sẻ: “Mình vừa kết thúc khóa học nhân sự tại trung tâm và đã apply được vào công ty mà mình không nghĩ là mình có thể xin được việc tại đây. Thành quả sau vài tháng nỗ lực như thế này là quá tốt, bạn nào còn phân vân thì cứ nhắn tin để được tư vấn nhé vì các bạn nhân sự ở đây đã tư vấn và còn giúp mình giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học á”

Anh Hoàng chia sẻ: “Mình là học viên online khóa 90 của trung tâm và vừa tìm được công việc ưng ý mình trong tháng 8 rồi, tuy học online nhưng cá nhân mình lại thấy hay và thú vị ở chỗ giáo trình hay chứng chỉ mình đều có thể ngồi tại nhà và có người ship đến, còn về nội dung học thì các giáo viên đều record lại sau đó gửi lên cho học viên tiện tham khảo lại. Giáo viên thì mỗi người sẽ dạy 1 chuyên đề các bạn nhé, các thầy cô ở đây nhiệt tình lắm, 10 11h đêm mình không hiểu nhắn hỏi vẫn rep mình cơ :D”

TOP 2: Khóa học hành chính nhân sự tại GEC TPHCM

GEC là trung tâm nổi  tiếng với các khóa đào tạo nhân sự trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.  Trong quá trình đào tạo ,trung tâm sẽ phân chia nội dung giảng dạy để học viên vừa  học lý thuyết, vừa  học thực hành.. Trung tâm luôn được biết đến với chất lượng đầu ra, đảm bảo về mặt trình độ cũng như chuyên môn cho các học viên.

Khóa học hành chính nhân sự GEC
Khóa học hành chính nhân sự GEC

Nhiều học viên từng học ở đây đánh giá chi phí cho một khóa học ở đây phù hợp với chất lượng đào tạo của nó, các khóa học tập trung chủ yếu vào các đối tượng muốn thăng chức trong công việc quản lý hay những người muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Trung tâm còn đào tạo nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Thời gian cho một khóa đào tạo quản lý nhân  sự chỉ khoảng hơn 2  tháng , học viên sẽ được dạy về các lĩnh vực trong ngành quản trị nhân sự. gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Trong nội dung chương trình đào tạo, trung tâm sẽ tập trung đào tạo những kiến thức và kĩ năng chuyên ngành với sự tham gia hỗ trợ của đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc trong ngành quản lý nhân sự.. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

TOP 3: The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS là địa điểm cho các khóa học hành chính nhân sự chất lượng cao và được mọi người đánh giá cao. IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Trong đó, giáo dục và khoa học là 2 thế mạnh vượt trội của trung tâm. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

IAS là địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín
IAS là địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín

Đây là một trong những trung tâm  có lien kết với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục..để đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trung tâm. Trong nhiều năm qua, trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, đáp ứng yêu cầu về đội ngũ quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt vời của đội ngũ giảng viên , trình độ chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt , nhiệt tình , tâm huyết, luôn lấy học viên làm trung tâm. Khóa học kéo dài 3,5 tháng,

Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Các chương trình đào tạo chính của trung tâm là kế toán, ngoài ra trung tâm còn khai giảng lớp học quản trị nhân nhân sự có địa chỉ tại TP. HCM.

Khóa học hành chính nhân sự tại BMI
Khóa học hành chính nhân sự tại BMI

Đến với các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại trung tâm , học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

TOP 4: Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, PACE đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo quản lý nhân sự chuẩn quốc gia. Từ trước đến nay, PACE luôn nổi tiếng với sự đa dạng trong chương trình đào tạo , có các khóa học tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và khoa học bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trường doanh nhân PACE
Trường doanh nhân PACE

Đối với chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại trường, để đảm bảo chất lượng đầu ra, trường đã lên kế hoạch chi tiết trong việc vạch ra kế hoạch đào tạo.

Thông thường, mỗi khóa học sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Nội dung đào tạo sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao để học viên dễ tiếp thu, đào tạo học viên từ những cái nhỏ nhất, thay đổi nhận thức để đi đến thành công.

Học hành chính nhân sự tại BCC

Đã có mặt trên thị trường gần 20 năm, BCC được nhiều người trong ngành biết đến và được học viên đánh giá cao. Chương trình đào tạo nhân sự của BCC được biên soạn dựa theo chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ.

Khóa học hành chính nhân sự tại BCC
Khóa học hành chính nhân sự tại BCC

Chương trình đào tạo của BCC luôn được biết đến với nội dung sát với thực tế, học hỏi phương pháp đào tạo của nước ngoài hướng tới việc đào tạo học viên chuẩn cả về mặt kiến thức lẫn kĩ năng, giáo án theo chuẩn quốc tế .

Đó là tất cả những chia sẻ của mình về học hành chính nhân sự ở đâu tốt đã giúp bạn đọc nắm được những ưu điểm của các trung tâm đào tạo quản lý nhân sự hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu học quản lý nhân sự thì hãy tham khảo bài viết của mình để có cái nhìn đa chiều hơn. Hi vọng thông tin này có thể giúp bạn trong việc lựa chọn nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Nguyễn Thị Thu says:

  mình cung đang tìm hiểu khóa học hành chính nhấn sự tại trung tâm vinatrain, đã nhận được mail và nhận dc tư vấn thấy họ có nhiều quyền lợi cho học viên, giờ đọc được bài này thấy tin hơn nên sẽ tham khảo kỹ khóa học bên đó 🙂

  • Mẹ Mina says:

   mình học ơ đây rồi nếu đánh giá tốt thật sự thì theo mình tầm 8 điểm thôi, vì có nhiều chỗ cũng chưa hài lòng lắm như là đôi khi trung tâm hỗ trợ không thời việc báo lịch học cho học viên nghỉ lễ đợt vừa rồi, chỉ thông báo trên nhóm zalo của lớp học 🤕🤕🤕, chứ k gửi tin nhắn làm mình đi học mất công ghê, nhưng về phía giáo viên thi ok nha. các thầy cô nhiệt tình, hỗ trợ, nói chung là nếu chọn học giữa vinatrain và mấy chỗ khác thì bạn học ở đây là được vì dạy làm được việc thật chắc mình khó tính nên k thích chỗ hỗ trợ kia thôi 🙂 🧏‍♂️

   • Ánh Tuyết says:

    🙂 chị cũng hơi khó tính đó á, chứ em đi học mấy trung tâm toàn thông báo trên group à, nhưng 8đ là ok đáng để học thử đó ạ 👍👍👍

    • Mẹ Mina says:

     thì vậy mình mới bảo là tùy người chứ bạn, mình k nói chỗ này k tốt vì k tốt thì mình đã không học vì họ cho học thử 3 buổi mà, nhưng mình góp ý vậy thôi .

    • Trang Nguyễn says:

     Lớp học đây này đợt này toàn dạy online thôi, nhưng học cũng tiện á, mình thấy cô giáo dạy tốt và rất dể hiểu nữa

     • Hương says:

      mình đang học ở trung tâm thì thấy thầy cô rất nhiệt tình, luôn up date thông tin lên nhóm lớp, zui tính và chất lượng đào tạo cũng ổn so với nhiều trung tâm khác chỉ chuyên gia đi pr …

   • Pham Hong Thu says:

    vinatrain ngoài HN giờ chuyển về 185 Nguyễn Ngọc Vũ Cầu Giấy r em đang học cơ sở cũ và chuyển về đây thấy rất hài lòng, phòng ốc sạch sẽ, có cây nc nóng lạnh mùa hè uống nc mát đi học k mất tiền mua nc lạnh nữa r, còn gv em thấy rất hài lòng dạy thực tế và cơ bản k bánh vẽ quá nhiều nên việc ứng dụng trong cv là được. Nhiều chỗ em thấy trên face nói hay lắm các kiêu em tải tài liệu về xem mấy buổi tối mà k áp dụng được gì vì phần là cty thuộc kiểu vừa và nhỏ sếp k thích vẽ vời quá nhiều cho phòng nhân sự đâu các chị ạ. chủ yếu là tuyển mình về phải làm hết mọi thứ đấy.

    • Phương Hoàng Anh says:

     lớp học đây nếu bạn nào cần tham khảo, mất công leo bộ tị nhưng có nước lạnh uống nên k sao, lớp k đông gv dạy đc nhưng có gv dạy mình cung k thích lăm phản hồi trung tâm cũng tiếp thu ngay và yêu cầu gv điều chỉnh nói chung là đánh giá 8 điểm nên học

  • Lưu Hương says:

   Lớp học đây bạn ơi, mình học online nhưng cô giáo hỗ trợ ổn lắm nhé, cứ học ở vinatrain thôi đừng học chỗ khác mất công tham khảo, cô giáo dạy rất là nhiệt tình và dể hiểu nữa 🙂 😘

   • Ngọc Hà says:

    ơ, chào Hương, mình học cùng lớp nhau này. Sao lại mò sang được tận page này để review hay vậy bạn. Mà mình thấy học cũng ổn đó, Hương thấy sao

 2. Võ Huỳnh Trúc Linh ❤️ says:

  trong sài gòn thì nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt á🤔🤔, mà em đang hông hỉu hcns vs qtnsn khác nhau gì á, vì cũng có nhiều bên dạy cái này lắm á mà chưa biết tìm bên nào vô học, hic đi làm lễ tân mãi lương bèo nhèo thiệt luôn. 🤦‍♀️

  • Trúc Linh says:

   Theo mình biết thì thường trung tâm sẽ có khoá CB, giành cho mấy anh chị đã đi làm muốn chuyên sâu về thuế và bảo hiểm hơn. Còn mình chưa biết gì thì học quản trị hcns đi nè, lỡ bỏ công học rồi, nó sẽ có thêm tuyển dụng vs đào tạo thì phải ^^

  • Trúc Linh says:

   Mình là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, như mấy bạn biết đó cái gì cũng học xíu nhưng không có gì sâu cả. Nên mình định học thêm khoá hành chính nhân sự, vì cty nào chắc cũng phải có bộ phần này ít nhất 1 người mờ. Nhưng mình vẫn lo lắng quá ạ 🙁

   • Tiramisu says:

    học HCNS an thường thủ phận nhưng lâu dài,những ai thực sự năng động và biết việc mới lên được trưởng phòng. Vina train cũng cso khóa cơ bản và chuyên sâu ấy, Mới học nên học khóa dành cho nhân viên thôi cho nó lành @@ mất công học kia đâu hiểu gì kkk
    mà vinatrain tư vấn cso tâm phét t cũng bảo chưa biết muốn học rưởng phòng học tv khóa cơ bản cho nhân viên trước

  • Đỗ Chung says:

   sao mấy bạn kỳ thị hcvp thế mình thì lại đang muốn tìm chỗ chỉ dạy hcvp thôi á, như công ty mình nhỏ 10 người thuê dịch vụ kế toán bạn ấy làm hết lương, bh hành chính chấm công là đc. Nhưng công ty mình chưa có quy trình hành chính văn phòng làm caid gì cũng chắp vá, lộn xộn kinh luôn á

 3. In Ấn Thành Đạt says:

  tôi muốn tìm khóa hoc hành chính nhân sự cho em gái nó mới tốt nghiệp đại học đang đi làm parttime cho cửa hàng trà sữa, tính hơi nhát đã cho đi làm 1 thời gian để giao tiếp nhiều hơn và thấy có tích cực lên. Tuy nhiên em gái tôi không thực sự tinh lanh, theo moi người tôi có nen cho em tôi đi học và làm nghề hành chính nhân sự không?
  Tôi đọc nhiều người cũng chia sẻ là đây k phải công việc của người hiền mà giờ công việc nào cũng cần nhanh nhẹn. mong nhận được tư vấn từ quý bạn đọc.
  Tôi xin chân thành cảm ơn 🙂

  • Quang Hùng Hr says:

   bạn đã tìm được chưa mình nhận dạy hành chính nhân sự tại nhà ở Triều Khúc, Hà Đông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nhân sự và đã có hơn 2 năm dạy nghề rồi nhé, vui lòng liên hệ với tôi qua mail: [email protected]. Xin cảm ơn !

  • 📌📌📌 says:

   nói thế khó lắm làm kế toán thì dâu đầu nhưng có cơ hội kiếm tiền thêm, như là làm dịch vụ cho công ty chả hặn còn nhân sự thì nhàn và ôn định thôi, lương thì xêm xêm 📌📌📌

 4. Thanh Van says:

  Hiện em đã tốt nghiệp đại học ,nhưng sau khi đi làm một thời gian em cảm thấy k hợp với công việc theo ngành em đã học….Sau khi tìm hiểu,em muốn bắt đầu lại với nghề nhân viên hành chính nhân sự.Các anh chị nào đã đang làm về hành chính nhân sự hay biết về ngành nghề này tư vấn giúp em với ạ!!!
  Em muốn biết là khi đi xin việc ,nhà tuyển dụng có vui lòng chấp nhận chứng chỉ hành chính nhân sự học ở trung tâm không ạ?
  em còn muốn biết thêm những công việc sẽ làm khi trở thành nhân viên hành chính nhân sự cũng như những cái khó trong ngành này
  rất cảm ơn mọi người giúp đỡ em ạ!!!

 5. Linh Khánh Trần says:

  Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên eduviet tận 6tr đắt quá, dạy k biết tn 🙁 đã ai học ở đây chưa

 6. Mỹ Duyên says:

  các chị ơi cho em hỏi vs ạ, em thấy trên face nhiều người họ bảo dạy miễn phí nhân sự chỉ trả phí tài liệu thôi ạ có nên học những chỗ đó k ạ, em thấy mấy nhóm face về Hr họ hay quảng cáo lắm 😲😲😲 ý

  • Võ Hạ Trang says:

   học cũng được bạn ạ nhưng để làm được thì k kiểu đi cho biết thôi, đa phần những khóa học nv sau họ sẽ gửi mail cho bạn mời tham gia các lớp chuyên sâu. Những lớp nv buổi đầu thường đông về sau vắng dần vì thời lượng ít nên mỗi nghiệp vụ họ thường chỉ dạy 1 buổi nói sơ qua mà vs ng k biết gì thì k hiểu được nên nếu cảm mến gv sẽ tham gia tiếp lớp chuyên sâu.
   Mình đợt năm ngoài đi học bên chỗ chị Thanh Nga ngoài HN dạy đoạn Ngã Tư Sở ý nhưng sau mình tìm trung tâm học chuyên tâm để ra nghề sớm, Bạn là sv thì có thể tham khảo đi cũng hay ! 👍

  • Bùi Hằng says:

   thôi bạn ơi, mình đã từng di và thấy đa cấp tn ấy kiểu nói hay nhưng dạy toàn mơi mơi nửa vời thôi học 1 phần y như bạn Trang nói. Họ sẽ gửi mail cho bạn sau này.
   Thực ra thì k xấu nhưng mình k thích kiểu học nửa vời như vậy nên mình tìm chỗ đào tạo tử tế rồi học luôn

  • Mẹ Hoàng Minh says:

   tiền tài liệu khéo hơn cả tiền học phí rồi 🙂 học ở đó khéo toàn học lý thuyết mát thôi. Vinatrain cũng đang hot về nói ít làm nhiều kiểu thực hành nhiều hơn lý thuyết nên nta cũng đang đăng kí đông ghê. Hôm qua tớ vừa hỏi thì gàn như full lịch rồi

 7. Lê Na Nguyễn says:

  VinaTrain dạy tốt lắm đấy, mình học ở đây hồi tháng 3 năm ngoái giờ đi làm lên leader rồi, quan trọng nhất là bạn được học những kiến thức cơ bản để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Sau đó vào thì mình sẽ học hỏi thêm để phát triển công việc. Mình đang chờ lớp KPI sắp tới thầy Thuận dạy để tham gia đây

  • Trần Đặng Ái Nhi says:

   mình thấy có bài báo viết tt này lừa đảo, bạn ơi bạn học ở đó rồi có thấy dấu hiệu lừa đảo học viên k ạ 🙁 🤧🤧 tại lớp này tiện đoạn Trần Quang Khải, Tân Định gần nhà mình bên chổ Nguyễn Cư Trinh

   • Nguyễn Kim Phụng says:

    ui ban ne y chang minh lun, cung tìm hiểu học hành chính nhân sự ở đâu tốt rồi tìm hiểu trung tâm vina này và có đọc được bài lừa đảo cũng hoang mang nhưng mình nghĩ tới tìm hiểu đã và hoàn toàn k phải lừa đảo nhé. Vì bạn mình nó gt mình vô học đo họ đăng ký xong đi Úc học đc 1 buổi báo trung tâm vẫn trả tiền đầy đủ. Tới lớp thì mất buổi đầu hơi khó tìm chút á, vì k có biển tên chị giáo vụ bảo tòa nhà họ k cho đăng nhưng bạn tìm nv dễ lắm nè: hỏi tới ủy ban phường tân định, gửi xe ròi xang đường lấy tòa nhà saigonicom màu cam cạnh Đồng Hồ Hải Triều là lớp học.,
    Vào là có người chỉ liền.
    Mình học được 6 buổi r thầy giáo dạy hết có cô giáo vào dạy ai cũng cưng xỉu và rất ok , lớp thfi tầm 13 ng thôi, Nói chung bạn k lo nhé ✌️✌️✌️✌️

    • Trần Đặng Ái Nhi says:

     Vậy à bạn, Thế thì mình an tâm rồi 🙂 mà bạn học khóa học gì thế ạ, mình chưa biết gì về nhân sự cả nhưng lại muốn làm chuyên về lương và bảo hiểm thì theo bạn nên đăng ký khóa học nào được ạ, vì bên này có khá nhiều lớp,. cũng nt hỏi tư vấn rỗi nhưng vẫn pv quá ấy.

     • Nguyễn Kim Phụng says:

      Tuy nhu cầu bạn nhé, như mình thì có người quen tìm việc cho r bảo chỉ cần học biết về bảo hiểm và lương là được nên mình đăng ký C&B có hơn 2tr 1 khóa mà tận 14 buổi lận, học kỷ lắm,
      Nhưng bạn mà mới thì tốt nhất là nên học toàn diện vì sau xin việc đâu có đòi được chủ mình em chỉ làm việc này việc kia đâu. Thường các cty nhỏ nhỏ là nhân sự chỉ có 1-2 người thôi và tự làm hết á, như cty bạn mình đàng làm bên Thủ Đức thì nhỏ làm hết từ a-z luôn cũng k nhàn hạ gì đâu nha 🤣🤣🤣

   • minh says:

    mấy hôm nay mới thấy nói là lừa đảo á bạn chớ mình cũng tìm hiểu dộ tháng rồi không thấy bài nào cả. chắc lại bị dìm hngf nhau rồi á. Nên cúng sợ sợ đã đăng ksi đâu. Tính mốt qua QUang Khải nè tân định đau có ở đó nữa

 8. Ngọc Thuỷ says:

  Mình đã học ở vinatrain này khoá HCNS rồi. Giáo viên dạy tận tâm, chăm sóc học viên oke lắm. 1 like vì nằm trên đường Trần Quang Khải – thuận tiện cho người vừa làm vừa học cho mình, … nói chung là oke, các bn có ý định đi học nên tham khảo ở đây

  • Hoàng Thị Lan says:

   cho em hỏi trung tâm này dạy xong có giới thiệu việc làm cho sinh viên không ạ, em thấy nhiều bài review quá mỗi bài là một trung tâm khác nhau, em sợ học xong không xin được việc 🙁

 9. Em mím says:

  Mình cũng đã tham khảo và học ở vinatrain rồi kahs hài lòng từ lúc tư vấn các bạn không ép học viên,tạo cảm giác thoải mái. Học gv cũng nhiệt tình và dạy dễ hiệu được vận dụng vào thwucj hành nhiều. Nhưng cũng 1 điểm trù là gv kh báo trước nội dung buổi học sau,mình biết là việc này chủ động nhưng nhiều bạn k biết cứ hỏi loạn grop lên, loãng mất thông tin. Đợt bên tư vấn họ hỏi ý kiến sau khi học 1 tuần mình có nói và cũng đã thay đổi 🙂 nên dù sao vẫn vote 9 điểm thôi nhé

  • Tăng Minh Nga says:

   bà chị mình cũng học ở đây và giới thiệu qua học tình cờ tham khảo thêm mấy chỗ khác đọc được cmt này và yên tâm đăng ký rồi 🙂

 10. lan hương says:

  mình đang làm về C&B rồi, giờ mình muốn học thêm về tuyển dụng với hành chính, không biết trung tâm có lớp nào như này không, tư vấn cho mình với.

 11. Kelvin Cao says:

  thấy nhiều người đánh giá vinatrain tốt quá mà hông biết sao, nhưng nghe nói sẽ được 2 buổi học thử thì phải, có bạn nào đã học trung tâm này chưa xác minh giúp mình vs ạ

 12. trang says:

  Mìn cũng thưc sự rất muốn tìm một trung tâm uy tín để học nhưng tìm hiểu mấy trung tâm đang hot thì cái nào cũng có vẻ oone. Nhà thì xa vcđ ra
  nhưng nghe vẻ Vinatrain họ không nhận quá nhiều học viên,mình lại thich như vậy học sẽ hiệu quả hơn nhiều, nên vẫn cân nhắc tháng 5b mới học 🙂

 13. Nguyễn Thị Vượng says:

  Mình đang có nhu cầu học khóa HCNS. Nhưng đang dịch dã như thế này lo quá 🙁

 14. Sơn Thái says:

  Không biết bên Vinatrain có dạy tách lẻ riêng phần nghiệp vụ tiền lương không nhỉ??

 15. thanh quý says:

  mình đã tham khảo các thông tin của trung tâm trên và khá hài lòng với 1 số trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tổng hợp. mình đã để lại thông tin. Mong được phản hồi

 16. Minh Thùy says:

  trung tâm nào cũng PR là giáo viên dạy tâm huyết, nhiệt tình, có chuyên môn mà không biết thực hư thế nào? Có ai đang học ở trung tâm nào review mình thông tin với.

 17. Đào Thu Hà says:

  mọi người ơi, đã ai tham khảo hoá hành chính văn phòng ở đây chưa em thấy bán giá hợp lý cũng có video xem nhưng sợ là họ quảng cáo mấy cái đầu hay còn học k tốt 🙁

 18. Ly Ly says:

  Em học chuyên ngành khác, chưa có kinh nghiệm làm bên HCNS nhưng muốn học thêm chứng chỉ, vậy cho em hỏi em có thể tham gia khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp của Trung tâm GEC được không ạ? Anh chị nào đã học tại trung tâm này cho em xin review luôn ạ. E cảm ơn

 19. Hoàng Thị Oanh says:

  Các cao nhân cho em thỉnh giáo
  Em thấy trên các trang về HCNS có các vị trí tuyển nhân viên HCNS như này
  Vậy mình cần có những kỹ năng và chuyên môn nào để ứng tuyển được ạ

 20. Hoàng Minh Toàn says:

  Lương của nhân viên Văn phòng cho sinh viên mới ra trường có ngoại ngữ là bao nhiêu ạ?

 21. Phượng Vân says:

  Mình đang học tại Vinatrain. Tuy học ONL nhưng mình thấy chất lượng khá ổn, giảng viên dạy nhiệt tình, thiên về nghiệp vụ thực tế và dạy dễ hiểu. Các bạn có thể tham khảo nhé

 22. Quyên Lê says:

  Nghe nhiều người hoc VNT phết nhể,may quá mình cũng phân vân mãi mới dăng kí khóa C&B chuyên sâu kkkk
  nhưng phải nói là thầy thuận dạy siêu cả hay luôn kĩ dã man. Kể mà được học oflien thì còn thích nữa những thôi dịch bệnh này đành học online vậy

 23. Hường Trần says:

  làm HCNS lương cao không các bác khoảng bn 1 tháng ạ em tính làm chứ làm KT chán lắm rồi ạ

  • Thúy Nguyễn says:

   làm hcns thì lương cũng như kế toán thôi bác ơi em đang làm hcns mà cũng ớn quá đây mình phải cố gắng thôi. Đứng núi nọ trông núi kia không ổn chút nào đâu hihiu

 24. Ngọc Anh Poly says:

  Trả là em mới chuyển qua công ty này làm mà thấy mấy bả ngồi nói chuyện với nhau ghê qua mấy anh chị,công ty nào cũng vậy hay sao ạ? em năm nay mới đi làm nên chắc là hơi bỡ ngỡ

 25. Mai Hạ says:

  [Góc tư vấn] Anh chị tư vấn giúp em máy chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng ghi dữ liệu nhanh với ạ, công ty em quy mô khoảng 200 cnv, đã dùng ronald jack f300 nhưng không dùng được face id. Em cảm ơn

 26. Hạnh Nguyễn says:

  Hạ tầng số, Quản trị số, Số hoá tư liệu sản xuất. cái nào quản lý công việc tốt nhất vậy các bạn ơi??? Em đang cần đẻ quản lý cho công ty á

 27. Hoàng Thị Mỹ Bình says:

  Mình muốn học hành chính nhân sự. Mình ở sg, mình cũng từng làm nhân sự cho phòng Marketing, nhưng về phần BHXH và BHYT và phần mềm chấm công. Các bạn tư vấn dùm mình học ở trung tâm nào có cấp chứng chỉ luôn ạ. Mình cám ơn

 28. Quốc Hoàng says:

  Em là sinh viên năm nhất đang học ngành này, mà toàn học lý thuyết mà mơ hồ quá em không hiểu được, không biết bên VinaTrain có dạy kĩ năng nghiệp vụ nhiều không ạ? Trung tâm tư vấn giúp em với ạ.

 29. Nga Hoàng says:

  Mình đã học qua trung tâm và giờ đi làm, công nhận trungn tâm này nói ít làm nhiều k khoa trương chạy quảng cáo, lại còn đc học thử 3 buổi mới quyết định cho nop học phí. Nhiều trung tâm quảng cáo thì rõ hay, nào là mở chi nhánh, mất tiền chạy quảng cáo xong thu hút đc học viên lại đem con bỏ chợ. May mà mình nghe đứa bạn đi học trung tâm Vinatrain rồi nên quyết định đầu quân học tại đây. Đúng kiểu cầm tay chỉ việc. châm điểm 9 vì ít quảng cáo cho trung tâm nên nhiều ng k biết

 30. Cây cột điện says:

  thiết thực đọc mới biết nên học ở đâu chứ k tin được quảng cáo face nữa rồi

 31. Ngọc Anh says:

  Mình vừa học xong khóa Hành chính nhân sự online thấy chất lượng ổn, muốn tìm hiểu thêm khóa trưởng phòng nhân sự, ko biết có học được không ạ, tư vấn mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.