3013 lượt xem

Review Khóa học Quản Trị Nhân Sự có Tâm Dành Bạn Nên Đọc

Review Khóa học Quản Trị Nhân Sự có Tâm

Những nhân viên làm việc trong ngành hành chính nhân sự đang được các nhà doanh nghiệp “săn đón”, bởi tầm quan trọng của bộ phận này trong mỗi doanh nghiệp. Sau đây là một số Review khóa học quản trị nhân sự mà bạn có thể tham khảo nếu muốn tìm các khóa học quản trị nhân sự thật chất lượng.

Review Khóa học Quản Trị Nhân Sự có Tâm
Review Khóa học Quản Trị Nhân Sự có Tâm

Nhu cầu học quản trị nhân sự ngày càng tăng mạnh đặc biệt trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, quy mô doanh nghiệp lớn và vừa nhu cầu quản lý nhấn sự thực sự cần thiêt. Thực trạng nguồn lực nhân sự trong lĩnh vực này hiện nay đang ở tình trạng thừa lao động phổ thông thiếu nhân sự đã qua đào tạo.

Các công ty sẽ từ chối tuyển người không biết việc hoặc chỉ tuyển rất tí vào các vị trí cơ bản như tạp vụ, lễ tân, hành chính đó cũng là nguyên nhân vì sao thị trường việc làm của ngành nghề này rất rộng lớn; nhưng vẫn nhiều người thất nghiệp?

– Một phần, vì lượng sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán hiện nay ngày càng nhiều

– Lý do lớn nhất hiện nay vẫn là việc các bạn sinh viên chỉ được học lý thuyết ở trường mà thiếu các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm khi đi xin việc thực tế.

Vì vậy, các bạn cần trau dồi kỹ năng kế toán thực hành đa dạng các ngành nghề nếu không tự học được thì nên tìm các trung tâm dạy nhân sự uy tín để theo học củng cố nghiệp vụ càng sớm càng tốt.

Như Thế Nào Là Một Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sư Uy Tín 

Từ thực tế tìm hiểu và so sánh chất lượng giữa các cơ sở đào tạo khác nhau chúng tôi có đưa ra một số gợi ý về trung tâm đào tạo nhân sự uy tín cần bảo đẩm những điều sau:

Nhiều bạn nghĩ là phải học ở chỗ view đẹp, phòng học rộng, sang chảnh thì mới là chất lượng thực ra thì họ tính vào giá của khóa học của bạn đó. Nên yếu tố hàng đầu được học viên chú trọng tới đó chính là chất lượng giảng dạy; và chất lượng đào tạo chuyên môn của trung tâm đó:

– Về nội dung đào tạo: Sau mỗi bài học; học viên sẽ học được những kiến thức chuyên môn gì? Liệu rằng những kiến thức đó có sát với thực tế; và phù hợp với các doanh nghiệp đang làm gì

– Giáo trình giảng dạy: Giáo trình là bản những slide lý thuyết nhiều chữ; có đầy đủ biểu mẫu quy trình áp dụng được vào thực tế công việc luôn không?

– Đội ngũ giáo viên: Ai sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn: là các giảng viên đại học; hay các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm?

– Phương pháp đào tạo: đây là điều rất quan trọng vì hình thức đào tạo tốt sẽ tạo nên một khóa học chất lượng bạn cần biết các yếu tố tạo nên sự chất lượng đó đến từ: Nội dung giáo trình; Nền tảng công nghệ; Cơ sở hạ tầng thiết bị; Phần mềm hỗ trợ; Giáo viên chuyên sâu…

– Đánh giá thực tế: Bạn cần tham khảo những đơn vị đang đào tạo các khóa học này, thực sự đây là nhưng phản hồi rất giá trị với người tìm khóa học, tuy nhiên tốt nhất là bạn cứ nên hỏi khóa học rồi tham khảo để chọn chi tiết chỗ học uy tín nhất.

Khi tìm hiểu đơn vị đào tạo nghiệp vụ uy tín hãy tham khảo thật kỹ các gợi ý trên
Khi tìm hiểu đơn vị đào tạo nghiệp vụ uy tín hãy tham khảo thật kỹ các gợi ý trên

Review Top 5 Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Hàng Đầu

Vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn Top 4 trung tâm dạy hành chính nhân sự thực hành tốt nhất hiện nay, giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Những khóa học quản trị nhân sự được biên tập viên được chúng tôi giới thiệu dựa trên các yếu tố sau

Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam Eduviet

Khóa học quản trị nhân sự tại Eduviet được đánh giá cao
Khóa học quản trị nhân sự tại Eduviet được đánh giá cao

Địa chỉ: Tầng 9 – số 1 Hoàng Đạo Thúy – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Trung tâm Eduviet là một trung tâm được thành lập kể từ năm 2008, với nhiều năm trong nghề, trung tâm đảm bảo về chất lượng dạy và học đạt chuẩn theo mô hình quốc tế. Trung tâm chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực tư vấn – giáo dục – đào tạo nguồn nhân lực tập trung.

Hệ thống của Tổ chức tư vấn giáo dục Eduviet gồm 4 đơn vị chức năng riêng biệt. Trong đó, công ty quản lý Eduviet là đơn vị chuyên về thực hiện quản lí dự án và quản trị nhân sự cho doanh nghiệp. Khóa học hành chính nhân sự của Eduviet sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đúng với những gì mà bạn mong đợi nhận được sau khóa học tại đây. Các khóa học đa số kéo dài trên 15 buổi học, và có hơn 50% số giờ lên lớp dành để các bạn thực hành các kiến thức đã học.

Trung tâm VNNP Việt Nam

Khóa học quản trị nhân sự uy tín của VNNP
Khóa học quản trị nhân sự uy tín của VNNP

Địa chỉ: G3, đường B2 – Khu đô thị Làng Quốc Tế Thăng Long – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

Trung tâm VNNP Việt Nam là một trong số những trung tâm “chọn mặt gửi vàng” trong top 4, bởi trung tâm này nhận đào tạo theo yêu cầu từ các doanh nghiệp. Cho nên đa số các khóa học là dành để đào tạo cho nhân viên trong chính doanh nghiệp đưa ra yêu cầu với trung tâm. Do đó, các học viên tự do rất khó lòng có cơ hội để theo học những khóa học bổ ích này. Có thể nói đây là điểm hạn chế, cũng như là điểm khác biệt của trung tâm này so với các trung tâm còn lại trong top 4.

Tuy nhiên, bù lại nội dung học khóa học hành chính nhân sự thực hành được cho là tốt nhất hiện nay, bao gồm 2 khóa nghiệp vụ là quản trị nhân sự và quản trị hành chính. Đa phần đào tạo những kỹ năng chuyên sâu theo yêu cầu của doanh nghiệp cho nên các khóa học đi thẳng vào trọng tâm việc xử lí các vấn đề riêng của từng doanh nghiệp, mang lại hiệu quả chất lượng đào tạo cao.

Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu – GEC

Khóa học quản trị nhân sự của GEC tại TPHCM
Khóa học quản trị nhân sự của GEC tại TPHCM

Địa chỉ: 281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là trung tâm  đào tạo đa ngành bao gồm các khóa nghiệp vụ về kế toán, thuế, kinh doanh nhân sự…trực thuộc viện nghiên cứu kinh tế phát triển của Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Cam đoan với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế – tài chính và có trình độ chuyên môn cao.

Khóa học nhân sự tại GEC kéo dài 2,5 tháng với mức học phí là 1,400,00 triệu/ khóa phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên cho tới người đã đi làm. Nội dung chương trình học bao gồm: Luật lao động, quản trị nhân sự, phát triển hệ thống lương – thưởng – vấn đề cốt lỗi trong quản trị nhân sự, phát triển văn hóa doanh nghiệp, Nghệ thuật và Tâm lý giao tiếp (Tâm lý quản lý – Nghệ thuật lãnh đạo – xử lí xung đột), Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận của Viện nghiên cứu kinh tế phát triển, có hiệu lực trên các doanh nghiệp trong toàn quốc.

Hệ thống đào tạo thực tế – Trung tâm Vinatrain

Địa chỉ: 190B Trần Quang Khải, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống đào tạo thực tế – Trung tâm Vinatrain có hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo về kinh tế, kế toán, xuất nhập khẩu, quản trị nhân sự, hành chính nhân sự,… Vì vậy, đây là địa chỉ nhận được nhiều sự tin cậy từ học viên theo học và nhận được những phản hồi tích cực từ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, tận tình với học viên cho tới các nội dung học được xây dựng phù hợp với điều kiện thực tế có liên kết doanh nghiệp. Cũng như nhiều khóa học quản trị nhân sự thực hành khác, trung tâm cũng đề cao sự chủ động tăng thời gian thực hành tại lớp cho các bạn.

Hình ảnh một khóa học nghiệp vụ tại trung tâm VinaTrain (nguồn: VinaTrain Việt Nam)
Hình ảnh một khóa học nghiệp vụ tại trung tâm VinaTrain (nguồn: VinaTrain Việt Nam)

Điều làm nên sự khác biệt của trung tâm Vinatrain so với các trung tâm còn lại không chỉ nằm lại ở việc trung tâm có chi nhánh tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở việc trung tâm có 2 hình thức dạy và học: Một là thông qua các lớp học trực tiếp tại hai chi nhánh, hai là hình thức học online thông qua mạng internet.

Với hình thức học tập thứ hai, tạo điều kiện cho những học viên ở xa trung tâm, không phải ngại ngùng khi bạn không theo kịp chương trình vì có quá nhiều kiến thức bạn có thể liên hệ riêng với giáo viên để tư vấn cách học tốt nhất cho bạn.

Hy vọng những thông tin về review về Top 4 trung tâm dạy hành chính nhân sự thực hành tốt nhất hiện nay, đã giải đáp được những nỗi lo lắng của các bạn trong quá trình lựa chọn địa điểm học tập uy tín chất lượng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !

Nguồn: Minh Chau -Tổng Hợp Và Biên Tập

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Bùi Kim Hoa says:

  các trung tâm dạy giờ mở ra nhiều quá ngày trước đi học không có nhiều chỗ để lựa chọn như bây giờ, đúng là các bạn trẻ giờ lợi thế thật, muốn tìm khóa học hành chính nhân sự chỉ cần google là ra rất nhiều

  0
  0
  • Thanh says:

   đúng r bạn nên càng nhiều càng không biết học ở đâu tốt, bảo như đi mua rau ngoài chợ đã đành mua hỏng thì mua mớ khác đây là đi học mất bao nhiêu thời gian và chi phí nữa

   0
   0
 2. Phương Linh says:

  VinaTrain nhé mình đã học ở đây 1 năm trước giờ tìm lại thấy bài viết này tiếp tục đánh giá ủng hộ VinaTrain

  0
  0
  • Vũ Hải Linh says:

   bạn học khóa hoc hành chính nhân sư ở đây à bạn tại hà nội hay hcm thế bạn học thầy cô nào vây ah, mình cũng thấy bên này không quảng cáo face gì cả nhưng vào webiste thấy ảnh đông học viên

   0
   0
 3. Phương Chi says:

  Mình đã tham gia khóa học ngắn hạn về hành chính nhân sự tại trung tâm, thực sự là quá ổn thời gian đào tạo ngắn kiến thức áp dụng thực tế, nên đi học nếu nghiệp vụ chưa vững

  0
  0
 4. QUốc Thái says:

  Không học chuyên ngành nhân sự nên ban đầu mình cảm thấy khá lo lắng khi tham gia học tại Vinatranin Nhưng giảng viên dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu, vì vậy mà bây giờ mình đã tự tin làm công việc của một nhân viên nhân sự thực thụ

  0
  0
 5. Nguyễn Ánh says:

  em đang làm trái nghành muốn chuyển nghề hành chính-nhân sự tại công ty, em muốn đi học 1 khoá đào tạo ngắn hạn tại HN để trau dồi thêm kiến thức. Nhưng sau khi tham khảo nhiều chỗ quá em chưa biết lựa chọn sao, mong anh/chị giới thiệu giúp em 1 vài trung tâm uy tín và giá cả phải chăng 1 chút với ạ. Em cảm ơn!

  0
  0
  • Nguyễn Thị Minh Nguyệt says:

   Chào em nếu em cần tìm 1 khóa học kèm riêng về nhân sự em có thể tham khảo và liên hệ với chị nhé, chị nhận kèm riêng day nghê nhân sự cho người mới bắt đầu chị tên Nguyệt: sđt: 0912301499

   0
   0
  • Lý Thị Ngọc says:

   tầm giá thấp thì học bên trung phương hoặc nga lê cũng ok đay là những người làm về nhân sự đi dạy nhưng mình thấy chị nga lê là mạnh về kỹ năng mềm còn bạn muốn học kiểu quy trình thì nên học ở trung tâm mình cũng đang tìm trung tâm học

   0
   0
 6. Hà Phương says:

  Mình có tìm hiểu qua mấy trung tâm mà ad viết ở trên, thấy có trung tâm Vina Train có mức học phí thấp nhất so với các trung tâm còn lại, Không biết với mức học phí như vậy thì trung tâm dạy có thực sự tốt không? Vì mình thấy có trung tâm hoc phí cao gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần .

  0
  0
  • Nguyễn Vy Kiều Oanh says:

   đúng đấy nhiều khóa học nhân sự học phí cao quá mình k có tài chính để học đc như bên Apec mình cũng vừa hỏi họ báo 5.5tr mà khóa học cũng chỉ 15 buổi hay sao ấy

   0
   0
 7. Lộc Thịnh says:

  Mình đang tính học khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Vinatrain. Bạn mình từng học ở đây và giới thiệu mình học, bạn ý nói chất lượng đào tạo ở đây rất tốt còn được học thử và kết nối việc làm sau khi học xong nữa. Mình đang học thấy cũngổn, kiến thức thực tế nhiều.

  0
  0
 8. Phạm Hương says:

  Mình đã vừa học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Vinatrain mình có 1 số nhận xét cho các bạn thế này nhé:
  1. Chất lượng đào tạo ok từ đầu đã tạo thiện cảm cho học viên thông qua chính sách học thử. Thông thường trung tâm uy tín thì mới dám cho học thử chứ thông thường bắt chuyển khoản trước hết thôi.
  2. Kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc việc làm. Chính sách có một không 2 với cam kết này thì học xong dù trái ngành cũng không lo về vấn dề việc làm sau khóa học
  3. Cơ sở vật chất tốt, đầu đủ nước uống vệ sinh, phòng học sạch sẽ đầy đủ máy lạnh
  4. Số lượng học viên lúc mình học chỉ có 15 học viên thôi giảng viên cầm tay chỉ việc luôn nên hiểu bài ngay tại lớp

  0
  0
 9. Sơn Phạm says:

  em đang học lớp 12 cũng muốn tìm hiểu về ngành quản trị nhân lực để sau này làm về hành chính nhân sự, ngành này em nghe nói khá hợp với con gái. Anh chị cho e xin ít kinh nghiệm nên đăng ký học trg đại học nào đào tạo bài bản vậy ạ?

  0
  0
 10. Hoàng Sơn says:

  mình muốn học nhân sự ở Hà Nội nên học bên nào nhỉ, các bạn đã học nhân sự ở đâu tốt chỉ giúp mình với

  0
  0
 11. Xuân Thu says:

  Hồi đầu mình phân vân Vinatrain vs GEC, nhưng tiếc là Vinatrain hiện chỉ có ở q1, mà nhà minh thì ở q9 nên qua GEC thuận tiện hơn, nhìn chung chi phí okie, phù hợp vs chất lượng đào tạo

  0
  0
 12. Huân Phạm says:

  Bài này hông thấy add nhắc đến Vinatrain nhỉ, mình nghe nhiều người giới thiệu trung tâm đó lắm mà c biết sao

  0
  0
 13. Châu Ngọc says:

  Có ai đã học oqr EduViet chưa ạ hiện nó có mở lớp online không ạ. Mùa dịch bệnh mưa bão này thì học online sẽ tiện hơn vs đỡ công đi lại

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.