• Trang chủ
 • Hỏi & Đáp
 • REVIEW Trung Tâm kế toán Vinatrain Có Tốt Không? Học Viên “Nói Gì” Về VinaTrain?
1211 lượt xem

REVIEW Trung Tâm kế toán Vinatrain Có Tốt Không? Học Viên “Nói Gì” Về VinaTrain?

“Trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không” là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên đang có ý định đăng ký học tại trung tâm này. Chính vì vậy mà bài viết này tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Trung tâm kế toán  VinaTrain có tốt không, chất lượng đào tạo thế nào và đánh giá từ người học ra sao. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

REVIEW Trung Tâm kế toán Vinatrain Có Tốt Không? Học Viên “Nói Gì” Về VinaTrain?
REVIEW Trung Tâm kế toán Vinatrain Có Tốt Không? Học Viên “Nói Gì” Về VinaTrain?

Thông Tin về Trung Tâm Kế Toán VinaTrain

Thương hiệu kế toán VinaTrain được thành lập từ năm 2017 với trọng tâm đào tạo thực tế. Ngoài mã nghành kế toán đơn vì này còn đào tạo thêm các nghiệp vụ khác như: xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự. Thế mạnh của đơn vị này là đào tạo thực tế, thị trường hướng tới của trung tâm VinaTrain là các khóa học kế toán tổng hợp dạy nghề ngắn hạn cho người mới băt đầu. Nếu bạn cần học chuyên sâu  về kế toán quốc tế như ACCA; CFA; CPA… nên tham khảo các đơn vị khác do VinaTrain chưa thực sự mạnh về lĩnh vực này.

Trong lĩnh vực kế toán trung tâm VinaTrain tiến hành đào tạo các khóa học sau:[

alert-announce]

 • Khóa học kế toán tổng hợp: dành cho người mới bắt đầu cầu học kế toán tổng hợp để xin việc
 • Khóa học nguyên lý kế toán: đây là khóa học tạo nền kế toán dành cho người chưa từng học kế toán trước đó, theo lộ trình đào tạo của trung tâm kế toán VinaTrai, nếu bạn chưa biết gì về kế toán thì cần phải học nguyên lý kế toán trước khi học kế toán tổng hợp
 • Khóa học kế toán thuế: Chương trinh đào tạo 2 cấp độ cơ bản tổng hợp cho người cần làm về kế toán thuế và khóa học chuyên sâu dành cho người đã có kinh nghiệm làm kế toán.
[/alert-announce]

Lệ phí khóa học kế toán tại trung tâm VinaTrain có mức phí cụ thể như sau:

 • Khóa học nguyên lý kế toán: 1.000.000 Vnđ: thời lượng 6 buổi
 • Khóa học kế toán tổng hợp: 3,500.000 vnđ. Thời lượng 24 buổi
 • Khóa học kế toán thuế: 2.200.000 vnđ: Thời lượng 10 Buổi
 • Khóa học kế toán online: 3,500,000 vnđ: 28 Buổi

Để kết luận được chính xác trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không cần xem xét cụ thể về chương trình đào tạo tại đây.

Nội Dung Và Chính Sách Đào Tạo Tại VinaTrain

Ngoài những đánh giá tích cực về chất lượng đào tạo tại VinaTrain vẫn có những thông tin cho rằng đơn vị  này đào tạo không tốt, chỉ cần google tìm kiếm từ khóa: “vinatrain có tốt không”  sẽ có nhiều bài viết cũng như bài review đánh giá về chất lượng đào tạo của VinaTrain. Để đánh giá được một trung tâm đào tạo nghiệp vụ có tốt hay không thì chúng ta nên đánh giá qua các tiêu chí sau:

REVIEW Trung Tâm kế toán Vinatrain Có Tốt Không? Học Viên “Nói Gì” Về VinaTrain?
REVIEW Trung Tâm kế toán Vinatrain Có Tốt Không?

Chất lượng giảng viên: Giảng viên của VinaTrain được tuyển chọn rất kỹ đầu vào, họ phải đầy đủ các yếu tố chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm tốt, Điều đáng quý tại đơn vị này là giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ nghiệp vụ, thưc tế tìm người có nghiệp vụ biết dạy không khó nhưng tim được người có tâm trong đào tạo không dễ.

Chính sách đào tạo: Trung tâm này luôn đảm bảo quyền lợi cho học viên theo chính sách hỗ trợ tối đa như sau:

 • Học viên được trải nghiệm 2 buổi học thử trước khi đăng ký học chính thức.
 • Thời gian bảo lưu với học viên cũ, chính sách học lại, chuyển đối linh hoạt. .
 • Bên cạnh đó bạn cũng được học cùng lúc nhiều khóa học không phát sinh thêm chi phí khóa học.
 • Toàn bộ cơ sở vật chất tại VinaTrain đều mở chính thức và do đơn vị này quản lý không đi thuê phòng nên bạn hoàn toàn an tâm về an ninh trật tự khi đi học.
 • Các nhóm hỗ trợ học viên tương tác rất tích cực, vì vậy học viên ngay khi tốt nghiệp vẫn nhận được giải đáp.

Hệ Thống Chi Nhánh Chính Thức Tại VinaTrain

Hiện tại, trung tâm này chưa có nhiều chi nhánh đào tạo đây là bất lợi cho những ai không tiện đi học:

Đào tạo trực tiếp

 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy                                                                                 Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1

Đào tạo kế toán online

 • Đao tạo online trực tuyến cùng giáo viên
 • Khóa học online theo các vdeo quay sẵn

Nhìn chung, chính sách đào tạo tại trung tâm kế toán VinaTrain cũng tương tự các trung tâm đào tạo kế toán khác bạn có thể an tâm đăng ký, các trung tâm khi đã công khai thông tin trên website thì sẽ áp dụng đúng chính sách với học viên đăng ký bạn hoàn toàn an tâm.

Để đánh giá trung tâm đào tạo tốt ngoài chính sách cam kết với người học bạn nên tham khảo đánh giá của những người đã từng học kế toán tại đó.  vậy cụ thể, phản hồi của học viên đăng ký kế toán tại VinaTrain thế nào.

Đánh Giá Của Người Học Về Trung Tâm Kế Toán VinaTrain

Một số phản hồi được tác giả tổng hợp lại như sau:

Phảnh hồi vê chất lượng đào tạo kế toán tại VinaTrain (nguồn: Webiste VinaTrain)
Phảnh hồi vê chất lượng đào tạo kế toán tại VinaTrain (nguồn: Webiste VinaTrain)

Kim Huệ:

Lời đầu tiên e xin cảm ơn đến trung tâm và các c @Ninh Trang @Thanh ThúyCảm ơn các c nhiệt tâm, tận tình truyền đạt kinh nghiệm và những kiến thức thực tế cho bọn e, những điều mà ở trường gần như k nói đến nhưng lại là mấu chốt để xử lí trong công việc.Tuy học một khoá học chỉ hơn 2 tháng nhưng một đứa từ mù tịt về kế toán như e bây giờ có tự tin để apply công việc kế toán cũng đủ chứng minh chất lượng và kiến thức của khoá học. E cũng k giỏi diễn đạt, nhưng sẽ cố gắng thể hiện tốt trong công việc, để khi có ai hỏi học kế toán đâu thế e đều tự hào mà giới thiệu :))

Minh Hương:

Đầu tiên, cho em gửi lời cám ơn đến Trung tâm Vinatrain, đến cô @Ninh Trang , cô @Thanh Thúy. Nhờ có chương trình học online mà em có thể tiếp cận với khóa học kế toán này trong thời gian giãn cách thế này. Lớp học và cô giảng dạy rất tốt, chất lượng giảng dạy làm em hơi bất ngờ, do trước giờ em rất sợ học online, sợ học sẽ không hiểu bài và không tương tác được với giáo viên như học trực tiếp, nhưng khi trải nghiêm thì em chỉ có thể nói là quá tuyệt vời, ngoài sức tưởng tượng của em. Hai cô rất nhiệt tình giảng dạy giúp em có thể hiểu những vấn đề cơ bản của nguyên lý kế toán và những kiến thức quan trọng, thực tế cũng như hữu dụng cho kế toán tổng hợp thực hành ( từ Excel đến Misa – hơi khó cho cô Thúy và đây cũng là điểm em phục cô ấy – em thấy được cái tâm và sự kiên nhẫn của cô giáo, trong khoảng thời gian giới hạn của chương trình dạy mà vẫn có thể hướng dẫn và giúp cho cả lớp hiểu và làm tốt trên cả 2 phần mềm, đặc biệt là excel) khiến em có lòng tin hơn cho công việc kế toán sắp tới của em- công việc mà trước đó chỉ cần nghĩ thui cũng thấy sợ, đừng nói là làm.

Cám ơn hai cô đã cho em những kiến thức, hành trang tốt để bước vào công việc mới, giờ chỉ còn đợi em thực chiến và trải nghiệm 🙂 . Cám ơn Vinatrain đã mở ra những lớp học tốt thế này và đã mời được những giảng viên giỏi rất có tâm giảng dạy như vậy, mong trung tâm tiếp tục phát huy và chúc trung tâm ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó cũng có bạn thắc mắc:Ủa vậy hả bạn ơi. Bữa tôi cũng định học ở đó mà thấy nhiều trang tố lừa đảo thấy hoang mang nên chưa biết có phải thật không đang phân vân có nên đăng ký học ở đây không? 🙁 ” 

Với ý kiến tố VinaTrain lừa đảo trái chiều này thì đã có gia đình của một học viên gửi đến chia sẻ thực tế sau: 

Vũ Quốc Anh:

Lừa đảo đâu hay lừa đảo ai thì đây tôi không biết chứ vợ tôi khi học khóa kế toán ở VinaTrain thì khen giảng viên nhiệt tình,  nếu mình có việc bận mà nghỉ thì bên trung tâm cũng chủ động hỏi để báo lịch học bù. Tôi hay chở vợ tôi học nhiều khi tới tận 9h30 mới tan mà giờ học tới 9h là nghỉ.

Trần Lý Thảo Nhi: 

Cũng giống mình hồi đầu đăng ký xong mới thấy tin bài kế toán vinatrain lừa đảo nhưng đóng tiền rồi biết sao giờ, với mình cũng  ít bận tâm mấy chuyện đó cứ nghĩ tới học xem thế nào. Nhưng không hề lừa đảo, lớp mình học kế toán bên cạnh có lớp xuất nhập khẩu và cả lớp nhân sự học viên họ đông lắm, riêng mình học kế toán tại Vinatrain ngoài Hà Nội đánh giá rất tốt.

Tuy nhiên một số nhân định góp ý cho trung tâm bạn có thể tham khảo

 • Đã học kế toán tại VinaTrain chất lượng thì được nhưng mình muốn trong năm tới trung tâm trang bị phòng máy tính để thực hành, nhiều khi quên không mang lap đi chưa kịp đăng ký mượn là buổi đó không có máy học luôn. Ai không có máy tính cá nhân là học ở đây hơi bất tiện.
 • Trung tâm ít mở lớp giờ hành chánh quá chỉ có lớp ca tối với cuối tuần không à, nhiều khi nhà xa đi học tối về cực ghê
 • Mình thấy cơ sở vật chât như vậy là ổn rồi nhưng có điều thông báo trung tâm hay báo trên zalo nhiều khi mình tắt mạng không biết có hôm nghỉ học tới lớp có mỗi mình. Lần sau những việc này trung tâm nên thông báo cả tin nhắn điện thoại nữa.
 • Không phải giáo viên nào cũng dạy tốt hết nhưng mình đánh giá cao là sau khi phản hồi trung tâm nhắc nhở giảng viên điều chỉnh luôn. Nhưng nhiều khi tôi thấy không phải tại giáo viên hoàn toàn đâu. Vì dụ như lớp tôi học kế toán máy: Các bạn đều bảo đỏi giáo viên trung tâm cũng hỗ trợ đổi nhưng cá nhân tôi và mấy bạn khác thì thấy giáo viên cũ dạy rất có tấm huyết, Có thể đoạn các hàm thầy nói hơi nhanh cộng thêm là các bạn nhiều người chưa làm excel bao giờ nên mới không hiểu. Ngoài giờ, tôi tự làm và nhắn hỏi thầy, thầy tậm tình trả lời lắm. Đổi giảng viên như này chắc thầy cũng rất buồn vì không biết tại sao giảng mà học viên không hiểu. Trong giờ thầy cũng hỏi có gì thắc mắc hỏi thầy thì lại chả ai nói cả, rồi lại đi trách thầy giáo tôi nghĩ trung tâm nên  có quy chế riêng với việc này, không phải chạy theo học viên mãi được.

Như vậy, với các tin đồn về VinaTrain lừa đảo sự thật đằng sau là gì, thì qua những dòng ý kiến của học viên tại trung tâm cũng như là tác giả đã làm sáng tỏ những hoài nghi không đúng về đơn vị này.

Nếu nói trên phương diện người làm thương hiệu tôi khẳng định rằng: “ Với thời đại 4.0 này thì sức mạnh của truyền thông, ý kiến người học có tầm ảnh hưởng rất ít nhiều tới trung tâm, vì vậy nếu 1 đơn vị đào tạo nếu là lừa đảo người học thì chắc chắn họ sẽ không thể nào phat triển và có chỗ đứng lâu dài như vậy được.

Tạm kết:

Qua bài viết trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không, hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ về chất lượng đào tạo tại đơn vị này. Đối với tác giả , ngoài VinaTrain có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán khác có chất lượng cũng rất tốt đáng  để bạn tham khảo. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn ban biên tập viết chủ đề gì trong bài viết sắp tới nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Diễm

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Phụng says:

  trung tâm này có dạy kế toán cho người mới bắt đầu không nhỉ, mình chưa biết gì về kế toán cả giờ chuyên qua nghề này thấy sợ quá, trước học dốt toán nữa 🤐

  0
  0
 2. Thành Trần says:

  tui đã học ở đây trung tâm rất oke, giáo viên rất nhiệt tình, chu đáo , rất hay quan tâm đến học viên xem có hiểu bài hay không.

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.