1353 lượt xem

Có Nên Học Kế Toán Tại VinaTrain Không?

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi về chất lượng giảng dạy của VinaTrain đến hòm thư của chúng tôi. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi “Có nên học kế toán tại VinaTrain không?” Mời bạn đọc quan tâm cùng tham khảo.

Trung Tâm Kế Toán Vinatrain 

Trung tâm kế toán VinaTrain hay gọi tắt là VinaTrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu tại Việt Nam (tên giao dịch tiếng anh:VinaTrain Educations System).

Trung tâm kế toán Vina Train là môi trường phù hợp cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường, những người chưa biết gì về kế toán và đã đi làm nhưng chưa có kinh nghiệm toàn diện mà chỉ làm về 1 mảng của nghề.

Mặt bằng chung về đội ngũ giảng viên của trung tâm kế toán VinaTrain đều có kinh nghiệm giảng dạy và công tác thực tế tại các tập đoàn và công ty lớn trên cả nước trong nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Nhìn chung đào tạo kiến thực tế tại kế toán VinaTrain khá tốt. Nếu bạn lựa chọn mục đích học kế toán tại trung tâm là bổ sung kiến thức về kế toán thuế, kế toán tổng hợp,… với mục đích đi xin việc hoặc cho công việc kế toán hiện tại của bạn thì VinaTrain sẽ là một môi trường thích hợp.

Thông tin về khóa học Kế toán của trung tâm VinaTrain có tốt không.
Thông tin về khóa học Kế toán của trung tâm VinaTrain có tốt không.

Các Khóa Học Kế Toán Tại Vinatrain

Trung tâm đào tạo kế toán VinaTrain có các khóa học với những nội dung cụ thể, chuyên sâu vào vấn đề:

 • Nguyên Lý Kế Toán.
 • Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành
 • Kế Toán Thuế Chuyên Sâu.

Học phí bên Vinatrain theo từng khóa cũng khá ổn và phù hợp với mỗi người không quá cao:

 • Khóa học nguyên lý kế toán: 1.000.000 đồng
 • Khóa học kế toán tổng hợp: 3.200.000 đồng
 • Khóa học kế toán thuế: 3.500.000 đồng
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu: 4.000.000 đồng

Nếu bạn là người chưa biết về kế toán có thể đăng ký combo học Nguyên Lý + Kế toán tổng hợp chi phí chỉ còn 3.700.000 đồng.

Ngoài ra trung tâm còn nhiều ưu đãi khác như bạn nộp học phí giữ chỗ sẽ được giảm thêm 200.000đồng cho khóa học. Như vậy combo kế toán để thành thạo nghề của bạn chỉ còn 3.500.000 đồng.

Chính Sách Hỗ Trợ Học Viên Tại Trung Tâm Kế Toán Vinatrain

Tham gia học kế toán tại VinaTrain bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi khá hấp dẫn, có được nhiều quyền lợi:

 • Mỗi học viên khi hoàn thành khóa học của mình VinaTrain sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp, giấy chứng nhận này đã được nhà nước cấp phép và bạn có thể xin việc ở bất cứ công ty nào.
 • Có cơ hội trở thành giảng viên thỉnh giảng tại VinaTrain các khóa học nghiệp vụ trực tiếp và online trong tương lai.
 • Dù bạn đã hoàn thành khóa học kế toán của mình rồi nhưng sau khi va chạm với công việc bạn gặp những trở ngại về kiến thức kế toán VinaTrain sẽ hỗ trợ nghiệp vụ cho các bạn tự tin hơn.
 • Khi đăng ký các khóa học khác tại VinaTrain học viên sẽ được giảm ngay 500.000 VNĐ.
 • Tham gia cộng đồng nhân sự Việt Nam nơi có rất nhiều người làm nhân sự đã từng học tại VinaTrain.
 • Hơn 80% học viên xin được việc ngay khi hoàn thiện khóa học
 • Được học thử 3 buổi miễn phí
 • Bảo lưu chương trình học nếu bạn không tham gia kịp khóa học
 • Được học cùng lúc nhiều khóa học không phát sinh thêm chi phí
 • Miễn phí học lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp, đóng lệ phí giáo trình bổ sung

Xem thêm các chính sách tại:

 • NỘI QUY THAM GIA CÁC LỚP NGHIỆP VỤ TRỰC TIẾP VÀ LỚP NGHIỆP VỤ ONLINE
 • THÔNG BÁO VỀ QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CÁC LỚP NGHIỆP VU TẠI VINATRAIN

Các Học Viên Cảm Nhận Như Thế Nào Về Trung Tâm Kế Toán Vinatrain

Tham khảo qua diễn đàn và các Website trên mạng tôi thấy có một số phản hồi về trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain như sau:

Hình ảnh phản hồi khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain
Hình ảnh phản hồi khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain

Phùng Minh Đức– Quận 10 – HCM: “Trước đó e đã từng học kế toán nhưng sau này đi làm lại làm về mảng khác. Lúc phòng nhân sự tìm được khóa học kế toán bên trung tâm Vinatrain nhưng không biết có hiệu quả không. Cho tới khi học buổi đầu tiên e thấy giảng viên cũng khá hòa đồng và chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn đã trải qua, trong lớp học cũng chừng 10 – 15 học viên. Mọi người cùng chia sẻ trao đổi kiến thức cho nhau trong lớp học. Em thấy dễ hiểu bài và có nguồn cảm hứng đi học cho các buổi tiếp theo. Đúng là tiền nào của nấy.

Bạn Nguyễn Diệu Ly – Quận Đống Đa Hà Nội: Mình làm nhà nước nhưng thu nhập thấp nên học kế toán để nhận thêm việc về nhà làm. Trong lúc tìm hiểu trung tâm uy tín đào tạo kế toán ở hà nội mình có đăng ký học thử bên Vinatrain. Sau 3 buổi học thử mình đã quyết định học tại trung tâm bởi giáo viên rất là nhiệt tình. Mình vẫn nhận được sự tư vấn của trung tâm sau khi đã kết thúc khóa học. Điều đó làm mình thấy rất hài long. Giờ đây mình có thêm mối quan hệ trao đổi về kiến thức với giảng viên và các anh chị bên trung tâm.”

Phương Hoàng Anh – Webtretho: “Mình học Vinatrain rất là ổn nếu bạn chưa biết về kế toán có thể tham gia khóa học combo bên trung tâm là có thể thành nghề”

Sầu Tím Thiệp Hồng: “Vinatrain học cũng được phù hợp với những bạn chưa biết gì về kế toán và muốn học nâng cao kiến thức thì nên học chứ học chuyên sâu về một mảng nào của kế toán thì theo mình không nên vì trung tâm Vinatrain xác định đối tượng là người chưa biết gì hoặc cho người đi làm củng cố thêm kiến thức để vận hành. Trung tâm Vinatrain đang làm rất tốt điều này.”

Đánh Giá Về Chất Lượng Của Trung Tâm Kế Toán Vinatrain

VinaTrain cần có chức năng ghi âm buổi học vì khối lượng kiến thức rất nhiều.
VinaTrain cần có chức năng ghi âm buổi học vì khối lượng kiến thức rất nhiều.

Ưu điểm

 • Bạn được giáo viên trực tiếp hướng dẫn theo kiểu cầm tay chỉ việc, tương tác với giảng viên kể cả các khóa học online nên người học sẽ không thấy nhàm chán.
 • Nếu không hiểu bài bạn sẽ dễ dàng nhận được hỗ trợ từ giảng viên – những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và có nhiều năm kinh nghiệm với nghề.
 • Đối với việc học trực tiếp rất phù hợp với các bạn hay bị ảnh hưởng bởi các công việc cá nhân vì đã tới lớp học là bạn phải tạm gác lại tất cả những công việc ngoài lề tập trung vào công việc.
 • Bên cạnh đó, các lớp online của VinaTrain phù hợp với những bạn học viên ở xa không có điều kiện tới lớp học trực tiếp hoặc thời gian đi lại mất nhiều chi phí, công sức. Trong mùa dịch hiện nay, các khóa học online của VinaTrain được đánh giá rất cao.

Nhược điểm

 • Đối với hình thức học trực tiếp mình thấy nhược điểm đầu tiên là bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như: nhà xa, tắc đường, mua gió, nghỉ lễ tết, đi công tác, chuyển nhà … nếu bạn kiểm soát được những trouble trong khi học để giảm thiểu tối đa số buổi học nghiệp vụ bạn không tham gia được.
 • Một số bạn đi học không tập trung sẽ rất khó nhớ kiến thức trong buổi học do các khóa học chưa có chức năng ghi âm nên phải học lại hoặc nhờ giáo viên giảng lại nếu bạn ngại giao tiếp với giáo viên thì coi như bạn bỏ phí kiến thức.

Kết Luận

Nhìn chung, VinaTrain là trung tâm có uy tín, nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tuy nhiên, mỗi người một cảm nhận khác nhau. Vì vậy bạn nên trực tiếp nhờ trung tâm tư vấn, đăng ký để học thử và trải nghiệm chất lượng đào tạo tại cơ sở này.

Hy vọng sau bài viết về “Trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không?” giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình chọn lựa trung tâm phù hợp để học nghiệp vụ kế toán.

Chúc các bạn có thể chọn được cho mình một trung tâm học kế toán ưng ý nhất!

Tác giả: Thanh Mai

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Thanh Quý says:

  ai học trực tiếp ở vinatrain rồi cho mình xin ý kiến đi ạ? bài viết có đúng như sự thật không thế? bây giờ các trung tâm đào tạo nghiệp vụ cạnh tranh lẫn nhau nói tốt xấu trên mạng tùm lum nên không biết được ai từng học rồi cho mình xin review đi ạ thực tế chi tiết càng tốt. Mình cảm ơn nha!

  0
  0
 2. Tài says:

  a/chị học kiểm tra thuế có khó không ạ? Em thấy khoá học ở trung tâm Vinatrain được mn nói khá nhiều nên là em muốn tìm hiểu ạ

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.