• Trang chủ
 • Góc Thảo Luận
 • ReView Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain Có Tốt Không? Chất Lượng Đào Tạo Có Như “Lời Đồn” Không?
705 lượt xem

ReView Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain Có Tốt Không? Chất Lượng Đào Tạo Có Như “Lời Đồn” Không?

“Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain có tốt không?”, là một thắc mắc của khá nhiều người. Để có thể tháo gỡ thắc này của mọi người, chúng tôi đã tìm hiểu qua trung tâm từ fanpage của VinaTrain cũng như các học viên đã từng học ở đây và bài viết này, chúng tôi sẽ review cho các bạn Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain thế  nào, có thực sự tốt không.

ReView Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain Có Tốt Không? Chất Lượng Đào Tạo Có Như "Lời Đồn" Không?
Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain Có Tốt Không?

Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain

Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain là một  hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế chuyên đào tạo về kế toán – xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự.

Để đáp ứng với nhu cầu học viên cả nước thì trung tâm có chính nhánh đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hải Dương. 

Các khóa học về nhân sự được VinaTrain đào tạo khá đa dạng với nhiều chương trình, mức học phí giao động từ 2.500.000 vnđ -5.000.000 vnđ tùy theo chương trình học mà bạn đăng ký. Một số khóa học đang là thế mạnh tại trung tâm này như sau:

 • Khóa học C&B Cơ bản và chuyên sâu
 • Khóa học hành chính nhân sự tổng hợp
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự
 • Khóa học đao tạo chuyên sâu về KPI

Trung tâm này đang áp dụng chương  trình đào tạo theo 2 hinh thức dạy online trực tuyến và dạy trực tiếp tại trung tâm, như vậy nếu ở xa thì bạn yên tâm tham gia các khóa học online học trực tuyến cùng giáo viên vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian mà vẫn nhận được đầy đủ nội dung đào tạo như học trực tiếp. Theo phản hồi của một số học viên đã tham gia các khóa học nhân sự online tại VinaTrain thì chất lượng các khóa học rất ổn, nhiều người còn ngạc nhiên không nghĩ học online cũng có thể nhận được hỗ trợ và nhiều ưu đãi đến thế.

Các chi nhánh đào tao tại đây đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất cho việc học tập. Tuy nhiên, các chi nhánh vẫn chưa trang bị đủ máy tính cho học viên tham gia các khóa học đây cũng là điều hạn chế hy vọng thời gian tới đơn vị này sẽ khắc phụ được.

Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain có tốt không?

Để nói về chất lượng đào tạo của một trung tâm hành chính có tốt không thì tôi xin phép được đánh giá sơ qua các yếu tố cơ bản sau:

Thông tin giảng viên dạy:

100% giảng viên hướng dẫn các khóa học nghiệp vụ tại đây đều có kinh nghiêm làm nhân sự hiện đang giữ những vị trí quan trọng tại doanh nghiệp của họ. Bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin giảng viên tại mục Website VinaTrain. Điều đáng quý mà đơn vị này làm được tới thời điểm hiện tại đó là tất cả giảng viên tại trung tâm ngoài nghiệp vụ tốt đều rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ những phản hồi từ ngườ học trong và sau giờ học.

Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain Có Tốt Không?
Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain Có Tốt Không?

 Chi phí khóa hành chính nhân sự:

Tại trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain có các mức học phí từ 2.500.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ. Với mức học phí này thì cũng không phải là quá rẻ mà cũng không xem là quá mắc các bạn ạ, nó nằm ở cái giá trung bình. Nếu đánh giá sơ bộ thì ở đây có thể cao hơn các khóa học nhân sự do một cá nhân tổ chức hay những trung tâm đào tạo nhỏ lẻ. Chắc hẳn các bạn cũng như tôi không quan trọng về sự chênh lệch về vài trăm ngàn của một khóa học mà điều đặc biệt quan tâm là chất lượng đào tạo thế nào.

Chính sách đào tạo:

Nói về chính sách đào tạo của trung tâm hành chính nhân sự ở đây thì tôi đánh giá khá cao.

Cái hay của trung tâm là luôn đảm bảo cho quyền lợi của học viên. Khi tham gia học, các bạn có thể tham gia học thử 2 buổi để trải nghiệm đây là con số mà hầu như các trung tâm khác không áp dụng, nếu không tham gia nữa vẫn được nhận lại lệ phí.

Trung tâm này hỗ trợ thờ gian bảo lưu khóa học lên tới 1 năm, hỗ trợ học lại cho học viên đã tốt nghiệp. Ngoài ra, VinaTrain có các nhóm hỗ trợ việc làm từ nhà tuyển dụng đăng tuyển kết nối với người học. Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình. 

Định kỳ hàng trung tâm này cũng mở các buổi chia sẻ kỹ năng mềm định hướng công việc và lộ trình thăng tiến trong công việc cho học viên, theo như phản hồi của người học tại đây thì những buổi chia sẻ này rất thiết thực và mang lại giá trị tích cực đối với người học.

Khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain

Có nhiều bạn còn thắc mắc “VinaTrain có lừa đảo không ,có PR quá cho trung tâm này hông?” – 

Tại thời điểm hiện tại, VinaTrain là trung tâm đào tạo hợp pháp theo quy định pháp luật, được cấp phép đào tạo nghề bởi Bộ Lao Động vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi đăng ký học và nhận chứng chỉ tại đây.

Các lớp học hành chính nhân sự tại VinaTrain mở liên tục và rất nhanh hết chỗ. Thực tế, những người đi học tại VinaTrain phần lớn là người đi làm, chủ doanh nghiệp cũng có cá nhân tôi nghĩ họ đủ nhận thức để biết mình đang bị lừa hay không? Điều này chứng mình không thể lừa đảo được.Ngoài ra, trên các diễn đàn cũng chưa có bài viết chính thức nào về thông tin trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain lùa đảo vi vậy bạn có thể an tâm tham khảo khóa học tại đây

Tạm kết:

Qua những tóm tắt ngắn gọn vài thông tin về Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain như vậy bạn đã có được đánh giá chưa? Nếu bạn vẫn còn đang phân lựa chọn thì tôi khuyên bạn nên đến, đăng ký và trải nghiệm nhé. Mong rằng từ những chia sẻ này sẽ bổ ích với bạn đọc.

 

Tác giả: Ngọc Diễm

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Nguyễn Hằng says:

  Chọn sai thì ta chọn lại tỏng Cs này chọn sai người có thể chọn lại nhưng học mà đặt sai chỗ thì mát niền tin lắm. Vậy nên phải tìm hiểu thật kĩ những trung tâm vì nhiều trung tâm lừa đảo lắm. tv 1 đằng học 1 nẻo

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.