1054 lượt xem

Học Hành Chính Văn Phòng Ở Đâu Tốt ? Mách Bạn Đơn Vị Uy Tín

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín

Thị trường đào tạo rất đa dạng các khóa học hành chính văn phòng, không khó để tìm được khóa học hành chính văn phòng dạy nghề ngắn hạn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các địa bàn khác. Tuy nhiên, đó có đúng là khóa học hành chính văn phòng hiệu quả bạn đang cần tìm mới là câu hỏi đặt ra? Vậy học hành chính văn phòng ở đâu tốt?

Học hành chính văn phòng ở đâu tốt
Học hành chính văn phòng ở đâu tốt?

Bộ phận nhân sự được coi là nòng cốt của một công ty bất kể tư nhân hay nhà nước góp phần đưa công ty phát triển đi lên và nó đang dần chứng tỏ được vị thế của mình. Bên cạnh các trung tâm dạy lập trình hay Tester thì các khóa học hành chính văn phòng cũng ngày càng phổ biến đặc biệt ở 2 thành phố lớn tại Hà Nội và HCM. Việc lựa chọn một trung tâm chất lượng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về các khóa học hành chính văn phòng và trung tâm đào tạo nhân sự tốt nhất theo đánh giá của nhiều người.

Học Hành Chính Văn Phòng Ở Đâu Tốt?

Tùy vào nhu cầu của mỗi người các bạn có thể tìm cho mình những khóa học hành chính văn phòng ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn. Theo khảo sát, 100% các vị trí hành chính nhân sự tổng hợp tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ chủ yếu làm các nghiệp vụ liên quan tới hành chính văn phòng, như vậy cho thấy vai trò nghiệp vụ hành chính văn phòng rất quan trọng trong tổ chức.

Có rất nhiều cách tham gia 1 khóa học hành chính văn phòng ngắn hạn, tác giả xin được tóm tắt lại như sau:

Các bạn sinh viên thường học những khóa hành chính văn phòng ngắn hạn tại trường đại học nơi mình học hoặc các khóa học nhân sự chuyên đào tạo về nhân sự như: Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Lao động- Xã hội…đặc trưng của những khóa học này chi phí rẻ, cấp chứng chỉ tốt nghiệp và thời gian rất phù hợp cho người học.

Đối với người đi làm bận rộn, xa trung tâm hoặc muốn tìm tới những khóa học rẻ hơn có thể tham khảo những khóa học hành chính văn phòng Online. Ưu điểm của hình thức học này là chi phí rẻ (mỗi khóa học giao động từ 500.000 đến hơn 1.000.000) hoặc có thể hoàn toàn miễn phí trên các Kênh Youtube. Người học chủ động được thời gian học…

Tìm hiểu nơi đào tạo hành chính nhân sự phù hợp
Tìm hiểu nơi đào tạo hành chính nhân sự phù hợp

Tuy nhiên, cái gì rẻ và miễn phí cũng đi liền với việc khó kiểm soát chất lượng, đặc biệt với người mới bắt đầu, chưa có nghiệp vụ bạn sẽ bị tung hỏa mù thông tin chồng chéo rất khó xác nhận được đâu là nguồn tin chính xác. Vì vậy, nếu bạn xác định học hành chính văn phòng qua những khóa học online thì nên tìm đúng khóa học chất lượng với đúng nhu cầu, học hết nghiệp vụ này mới tìm hiểu tới cái khác, đừng tự cho mình là thùng rác vì trí nhớ của bạn không bao giờ bằng bộ nhớ máy tính được, còn chưa tính tới việc phát sinh nghiệp vụ không biết hỏi ai hoặc được giải đáp cũng không được thỏa đáng kịp thời vì học viên rất ít khi được tương tác với giáo viên.

Nhờ người quen hướng dẫn chỉ việc, thường thì ít người áp dụng hình thức này vì chi phí cao hoặc không tìm được người hướng dẫn, có rất nhiều lý do nên tôi nghĩ tìm được người thực sự tin tưởng họ hướng dẫn nhiệt tình cho bạn thì đó là điều tuyệt với nhưng nếu tìm vãng lai trên mạng thì nên cân nhắc vì chi phí không hề giẻ. Tính trung bình 1 buổi hướng dẫn giá thị trường 400.000 để dạy cho 1 người biết việc mất tối thiểu trên 10 buổi… xong là xong. Vậy tại sao số tiền đó bạn không tham gia 1 khóa đào tạo ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo hành chính văn phòng uy tín sẽ tốt hơn.

Các câu hỏi cho: Khóa học hành chính văn phòng tại các trung tâm nào tốt? Nên học bao nhiêu là đủ để làm được việc? Cần học những gì, các trung tâm đào tạo thế nào?… Có rất nhiều khóa học hành chính văn phòng với nhiêu mức giá từ 1.000.000 đến 3.000.000 hoặc giá thành nhiều hơn… nhưng liệu có đắt mới tốt, rẻ là không tốt.

Trung tâm nào đào tạo hành chính văn phòng uy tín uy tín?

Khi bạn có điều kiện kinh tế một chút và muốn hướng đến chất lượng của khóa học, việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu và tham khảo các trung tâm đào tạo uy tín.

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín
Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín

Ưu điểm của hình thức học này là bạn được các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn cầm tay chỉ việc và giải đáp các thắc mắc trong quá trình học (Theo thông tin mình tìm hiểu thì hiện có rất nhiều trung tâm giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên ngoài giờ học và cả sau khi tốt nghiệp); Được thực hành các văn bản, chứng từ thực tế trên máy tính nên kiến thức, nghiệp vụ của các bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Đặc biệt tại một số trung tâm uy tín họ sẽ cho học viên được học thử từ 2-3 buổi trước khi quyết định đăng ký hay nhận đào tạo lại miễn phí sau tốt nghiệp nếu học viên không thành thạo nghiệp vụ. Ngoài ra trung tâm tốt họ sẽ thực hiện việc cấp chứng chỉ, giới thiệu thực tập và giới thiệu việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp. “Đắt sắt ra miếng” trong trường hợp này quả không sai.

Tuy nhiên cũng có 1 vài nhược điểm là bạn phải sắp xếp thời gian đúng theo lịch học của trung tâm đã quy định và chi phí cho các khóa học hiện đang dao động từ khoảng 4.000.000 đồng đến hơn 7.000.000 đồng tùy trung tâm, chi phí này đắt hơn rất nhiều so với hình thức học Online.

Top 5 trung tâm đào tạo hành chính văn phòng tốt nhất

Ngày nay, xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, nền kinh tế có sự chuyển biến rõ rệt, các công ty, doanh nghiệp cạnh tranh lẫn nhau để dành quyền lợi, mà nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng để có thể tồn tại và phát triển. Thấy được tầm ảnh hưởng của nguồn nhân lực đối với công ty nên càng có nhiều bạn trẻ tham gia các khóa học hành chính văn phòng, coi nó như một ngành nghề chính.

Vinatrain là đơn vị đào tạo hành chính văn phòng được đánh giá chất lượng tốt tại Việt Nam
Vinatrain là đơn vị đào tạo hành chính văn phòng được đánh giá chất lượng tốt tại Việt Nam

Top 5 Trung tâm đào tạo hành chính văn phòng uy tín 

Việt Nam đang dần theo kịp xu thế công nghệ thế giới, vì vậy, các trường đại học cũng đang chú trọng mở rộng đào tạo hành chính văn phòng, nếu bạn có niềm đam mê với ngành này và khao khát được cống hiến thì có thể học tại một số trường đào tạo như Đại học Kinh tế HCM (UEH), Đại học Kinh tế – Tài chính HCM (UEF), Đại học Lao động – Xã hội HCM với mức điểm chuẩn cũng không quá cao. Ngoài việc học chuyên ngành ở trường thì bạn cũng phải bồi dưỡng kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ cùng khả năng làm việc thực tế tại các trung tâm.

Do nhu cầu của người học ngày càng tăng nên các trung tâm đào tạo hành chính văn phòng cũng càng nhiều. Vậy lựa chọn một trung tâm tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc trong tương lai. Qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những trung tâm đào tạo ngành quản lí nhân lực uy tín và chất lượng.

1. Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain

Đội ngũ giảng viên ở đây được tuyển chọn kĩ lưỡng, gắt gao đáp ứng tiêu chuẩn, có kĩ năng sư phạm tốt và kinh nghiệm giảng dạy trong ngành lâu năm, luôn nhiệt tình, quan tâm đến từng học viên, do đó chương trình giảng đào tạo của VinaTrain luôn có lộ trình rõ ràng, bắt đầu từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ của từng học viên.

Quá trình này sẽ giúp học viên có cơ hội tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi kết thúc khóa học giúp ngày càng phát triển bản thân với cơ hội thăng tiến từ công việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng thuộc mọi thành phần kinh tế, trong các cơ quan quản lý Nhà nước, cơ quan nghiên cứu Khoa học, các trường Đại học, các cơ quan Hành chính Sự nghiệp, Thuế, Hải quan, Kho bạc…các cấp từ trung ương đến địa phương.

VinaTrain là một trong số những địa chỉ học tốt nhất hiện nay
VinaTrain là một trong số những địa chỉ học tốt nhất hiện nay

Bên cạnh chất lượng của đội ngũ giảng viên thì đến với VinaTrain, bạn sẽ được học trong môi trường chất lượng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, được đầu tư chỉn chu. Đặc biệt, khi theo học tại trung tâm sẽ nhận được các bộ tài liệu miễn phí, các mẫu bảng biểu tiêu chuẩn, khoa học phù hợp với thực tiễn công việc.

2. Trung tâm đào tạo nhân lực EduViet

Trung tâm EduViet Corporation được thành lập vào năm 2008 và đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, trở thành địa điểm đào tạo hành chính văn phòng nhân được sự công nhận của mọi người. Đây là trung tâm được thành lập bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia trong lĩnh vực hành chính văn phòng cũng đội ngũ giảng vikeen chuyên ngành thành lập để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Trung tâm đào tạo nhân lực EduViet
Trung tâm đào tạo nhân lực EduViet

Trung tâm ra đời là kết quả của sự nỗ lực và cống hiến. EduViet là trung tâm có bộ máy điều hành chất lượng, sáng tạo và có khả năng điều hành, quản lý tốt cũng như các chuyên gia, cố vấn, lãnh đạo giỏi, chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

EduViet đang dần chứng tỏ được sức hút của mình đối với xã hội và đang dần trở thành một cơ sở giáo dục độc lập, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng đầy đủ về chất và lượng cho các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam; Với hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế luôn giáo dục với nguyên tắc đề cao vai trò của con người đồng thời phổ cập thêm kiến thức cho những người trong ngành  để đất nước sớm theo kịp với thế giới

3. Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu (GEC)

Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu (Global Economic Center) là trung tâm có đội ngũ giảng viên với trình độ cao từ thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư là những chuyên gia giỏi có nhiều năm làm việc và cống hiến ở các trường, các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước. GEC là trung tâm có các khóa học chuyên đào tạo nhiều ngành nghề với lĩnh vực thuộc khối các ngành Kinh tế – tài chính. Lợi thế mạnh của nơi này là có đội ngũ giảng viên, tiến sĩ,… chuyên môn có nghiệp vụ cao nên ngày càng thu hút các bạn trẻ đến tư vấn đào tạo kinh tế, định hướng nghề nghiệp cho học viên.

Chất lượng đào tạo của GEC được đánh giá cao?
Chất lượng đào tạo của GEC được đánh giá cao?

Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu là nơi đào tạo và cung cấp các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp, các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng có kỹ năng chuyên môn cao nhằm phục vụ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như toàn xã hội.

Trong thời đại công nghệ 4.0, trung tâm ngày càng phải có nhiều bước đột phá mới bằng cách đưa ra những phương thức liên kết với các trường Đại học, Cao Đẳng cũng như các tổ chức trong và ngoài nước với mục đích tạo cho học viên một môi trường học tập thoải mái, năng động. Muốn đưa đất nước sánh vai với các cường quốc khác thì phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguồn nhân lực, đây chính là tiền đề góp phần tạo nên bước đột phá của đất nước trong tương lai gần.

4. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Đây là một trong những trung tâm thuộc Top 5 trung tâm đào tạo hành chính văn phòng uy tín nhất hiện nay, đào tạo về các chuyên ngành trong lĩnh vực khoa học kinh tế, huấn luyện kỹ năng trong thời gian ngắn về ngành khoa học kinh tế, trực thuộc Viện nghiên cứu Châu Á – một thành viên của Tập đoàn Giáo dục quốc tế Á Châu.

Học nhân sự ở CED
Học nhân sự ở CED

Khi theo học tại trung tâm các bạn sẽ được giảng viên kèm cặp, hướng dẫn và học các kỹ năng cũng như kiến thức chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực hành chính văn phòng. Trung tâm luôn đáp ứng đầy đủ về chất lượng, bạn có thể hoàn toàn hài lòng với môi trường học tập nơi đây với trang thiết bị dạy học chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, chương trình đào tạo sát với thực tế. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ hoàn thành kỳ thi và được cấp chứng chỉ bởi Viện nghiên cứu Châu Á.

5. Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam được nhiều người trong ngành công nhận là trung tâm đào tạo hành chính văn phòng thuộc Top đầu cả nước; để có được vị thế như ngày hôm nay đều nhờ vào sự cống hiến hết mình của đội ngũ giảng viên giỏi, hết mình với học viên và bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  quản lý nhân sự.

Vì được đầu tư lớn nên cơ sở vật chất, thiết bị dạy học cũng như cơ sở hạ tầng ở đây luôn đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy; Học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ các tài liệu cần thiết cho việc học tập.

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam
Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Trên đây là danh sách một số trung tâm, địa điểm đào tạo ngành quản lý nhân lực uy tín, đảm bảo chất lượng. Hy vọng thông qua bài viết sẽ mang lại cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho việc học tập của bản thân và phát triển tương lai.

Những thông tin tác giả cung cấp tới bạn đọc chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm về chất lượng đào tạo va vị tri của từng đơn vị. Cách tốt nhất là bạn liên hệ trực tiếp với nhưng đơn vị đó để nhận được tư vấn rõ hơn về các khóa học hành chính văn phòng đúng với nhu cầu của mình.

Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: Thúy Linh – Biên tập viên

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.