2404 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa học LOGISTICS ONLINE ở đâu TỐT nhất Hà Nội, TPHCM

REVIEW 10+ Khóa học LOGISTICS ONLINE ở đâu TỐT nhất Hà Nội, TPHCM

Trên thị trường có rất nhiều khoá học về Logistics online, tuy nhiên trung tâm nào đào tạo tốt, uy tín, và làm được việc thật? Có nên tham gia các khóa học Logistics online hay không là vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc. Mời bạn tham khảo bài viết chi tiết về các khóa học được cập nhật mới nhất bởi trang tin Tuyển Sinh Đại Học Cao Đẳng.

REVIEW 10+ Khóa học LOGISTICS ONLINE ở đâu TỐT nhất Hà Nội, TPHCM
REVIEW 10+ Khóa học LOGISTICS ONLINE ở đâu TỐT nhất Hà Nội, TPHCM

Đối với nhiều người học, họ thường không ngại mất tiền nếu tìm được khóa học chất lượng, cung cấp những kiến thức thực tế giúp ích trong công việc. Tuy nhiên, nếu mua phải những khóa học chưa tốt như kỳ vọng, họ sẽ sinh ra tâm lý chán nản, bỏ bê và muốn không học nữa dẫn tới nhiều trường hợp mua về học được vài buổi bỏ xó “trong chán ngoài thèm”.

Các Trung Tâm Đào Tạo Logistics Tốt Nhất Hiện Nay 

Trang tin Tuyển Sinh Đại Học Cao Đẳng đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc top 5 Khóa học online về logistics được đánh giá cao để các bạn tham khảo. Cùng bắt đầu nhé!

1, Khóa học logistics online tại trung tâm VinaTrain

khoa-hoc-logistics-tai-VinaTrain
Khóa học logistics tại VinaTrain

Là một trong những trung tâm dạy logistics hoạt động lâu đời nhất, VinaTrain là cái tên được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình.

Khóa học logistics online tại Vinatrain xứng đáng là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm hiểu trong những trung tâm dạy logistics hoạt động lâu đời nhất.

 • Đánh giá vote về mức độ hài lòng của người học về khóa học này hiện tại đang ở mức: 94% hài lòng
 • Chất lượng khóa học tính thực tế: 90%
 • Hỗ trợ giải đáp trong quá trình đào tạo hỗ trợ học viên: 96% hài lòng
 • Chất lượng bài, giảng giáo viên: 95% hài lòng

Một số thông tin về khóa học logistics online tại đây:

 • Khóa khai báo hải quan: 2,500,000 VND/ khóa học
 • Khóa học chuyên viên mua hàng: 3,000,000 VND/ khóa học
 • Khóa học logistics tổng hợp: 3,000,0000 VND/ khóa học
 • Khóa học logistics 3,000,000 VND/ khóa học
 • Khóa học chứng nhận xuất xứ: 2,000,000 VND

Lưu ý: Các khóa học trên được cập nhật trên website, giá trên chưa bao gồm các chương trình giảm giá ưu đãi.

Khóa học online kéo dài trung bình từ 10 – 22 buổi học. Thời lượng mỗi buổi học 120 phút/buổi tùy theo khóa học bạn đăng ký.

Chương trình đào tạo tại đây được chia theo các chuyên đề, mỗi phần có giáo viên hướng dẫn riêng, chính sách hỗ trợ học thử 2 buổi không tham gia vẫn nhận được lệ phí, người học hoàn toàn an tâm không lo việc “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Ngoai ra, cuối mỗi buổi học trung tâm có hỗ trợ quay lại bài giảng cho học viên tham khảo như học qua video quay sẵn.

VinaTrain còn tạo điều kiện cho người học được chủ động chuyển đổi hình thức học từ online qua trực tiếp tại các chi nhánh do VinaTrain đào tạo.  Với kinh nghiệm đào tạo thực tế nhiều năm, học viên nhận được chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain phát hành được nhiều doanh nghiệp công nhận.Đây cũng là một trong ít đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.

Thông tin website: https://vinatrain.edu.vn/

2,  Khóa Học logistics Online Tại Trung Tâm VINALOGISTICS 

Trung tâm đào tạo logistics Vinalgositcs được đánh giá là trung tâm đào tạo thực tế về lĩnh vực logistics chuyên về thủ tục hải quan. Giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, khóa học tại đây ít được biết tới hơn bên VinaTrain do đây là đơn vị mới đào tạo tập trung các khóa học tại Hồ Chí Minh, thời gian gầy đây trung tâm có mở thêm các khóa học dạy online trực tuyến.

Các khóa học tại VinaLogsitcs khá đa dạng phù hợp với nhu cầu của người học, bạn có thể tham khảo chi tiết tại website: https://vinalogistics.edu.vn/. Tuy nhiên khóa học được đăng ký nhiều nhất vẫn là khóa học: logistics tổng hợp và khóa học khai báo hải quan điện tử.

 • Đánh giá về mức độ hài lòng của khóa học: 80% hài lòng
 • Chất lượng giảng viên tham gia hướng dẫn nghiệp vụ: 95% hài lòng
 • Chất lượng khóa học tính thực tế: 87%
 • Tương tác hỗ trợ từ trung tâm: 89%

Một số thông tin về khoá học đơn vị này đang đào tạo:

 • Khóa làm thủ tục hải quan logistics: 2,500,000 vnđ – 3,0000, 0000 VND
 • Quyết toán sản xuất: 3,000,000 VND/khóa học
 • Sale Logistics: 2,500,000 VND
 • Thanh toán quốc tế: 1,500,000 VND
 • Khóa học về giấy chứng nhận xuất xứ: 2,000,000 VND
 • Mức giá học logistics online tại đây giao động từ: 1,000,000 – 3,000,000 VND/khóa học, tùy thuộc vào khóa học đăng ký. 

Thời lượng: Thời lượng trung bình từ 5 – 15 Buổi (120 phút/ buổi)

Tốt nghiệp khóa học bạn sẽ được hướng dẫn công việc nếu có nhu cầu cần hỗ trợ, và được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do trung tâm phát hành.

Nhóm Các Khóa Học logistics Online Qua Video Quay Sẵn

Nếu bạn không có thời gian học trực tiếp thì có thể tham khảo những khóa học đã được quay sẵn qua video như sau:

1, Trung tâm đào tạo logistics Eximtrain

Thế mạnh EximTrain là đào tạo kiến thức nền rất tốt, hiện tại đơn vị này mở thêm  các khóa học logistics online với nhiều chính sách hỗ trợ người học đảm bảo chất lượng tốt.

Với ưu điểm giá giẻ các khóa học quay sẵn qua video của EximTrain được nhiều người sử dụng vì có thể học và vẫn nhận được chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa.

Khóa học này sẽ phù hợp với người cần học kiến thức nền căn bản, hoặc đã biết nghiệp vụ cần review tổng quát. Nếu cần chỉ dạy chi tiết bạn nên cân nhắc do thời lượng giới hạn.

 • Mức độ hài lòng về khóa học: 88%
 • Chất lượng khóa học tính thực tế: 80%
 • Tương tác hỗ trợ từ trung tâm: 90%

Khóa học logistics online tại đây có 2 khóa học chính là:

 • Khóa logistics tổng hợp
 • Khóa học tiếng anh logistics
 • Lệ phí khóa học này áp dụng : 1,500,000 VND

Nội dung đào tạo trong 18 buổi tương ứng với 5 chuyên đề, học viên sẽ học theo hình thức video quay sẵn có hướng dẫn của giáo viên. Hết khóa học làm bài kiểm tra được cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

2, Khóa Học logistics Online Tại Trung Tâm LakiTa

Lakita là hệ thống đào tạo các khóa học trực tuyến uy tín, trong đó có khóa học logistics online. Tại Lakita, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn và bằng cấp quốc tế với trên 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn.

Hiện tại, đơn vị này có hơn 4,000 video về tất cả các môn học tập trung vào các nghề tin học văn phòng, kế toán, hành chính, nhân sự, ngoại ngữ, công nghệ thông tin và cả logistics vì vậy số lượng khóa học  logistics trực tuyến ở đây bán ra mỗi năm rất lớn.

Khóa học “Nghiệp vụ logistics và khai báo hải quan” tại Lakita được đánh giá chất lượng tốt với bố cục đào tạo bao quát kết thúc khóa học, người học sẽ nắm toàn bộ kiến thức về giao thông vận tải, bảo hiểm hàng hóa, các phương thức thanh toán quốc tế, các loại thuế và các kiến thức trọng tâm về lĩnh vực xuất nhập khẩu. Giảng viên của khóa học là thạc sĩ Bùi Đình Sa – Giám đóc điều hành Công ty TNHH Vinadevt, đồng sáng lập và giảng viên cao cấp tại HSCONSULTANTS chuyên về đào tạo kế toán tài chính, xuất nhập khẩu, kỹ năng văn phòng và tư vấn thuế, tư vấn đầu tư.

Đánh giá của học viên đã từng trải nghiệm khóa học tại trung tâm:

 • Mức độ hài lòng về khóa học: 88%
 • Chất lượng khóa học tính thực tế: 80%
 • Tương tác hỗ trợ từ trung tâm: 90%

Một số thông tin khác về khoá học :

 • Thời lượng khóa học: 32 bài học, giải đáp trong 14 giờ
 • Thời lượng mỗi phút giảng dạy từ: 10 -15 phút.
 • Học phí: 1.000.000 VND nay giảm còn 395.000 VND/khóa học tiết kiệm được 61% lệ phí theo quảng cáo của đơn vị phát hành

3, Khóa học logistics online Gitiho

khoa-hoc-logistics-tai-Gitiho
Khóa học logistics tại Gitiho

Gitiho là nền tảng đào tạo khóa học trực tuyến trong đó có khóa học logistics online được rất nhiều người đăng ký  mang lại hiệu ứng tích cực.

Đánh giá về  khóa học này như sau:

 • Tính thực tế của khóa học đảm bảo yếu tố: 80%
 • Mức độ hài lòng: 84%
 • Sự tương tác hỗ trợ từ trung tâm: 85%

Một số thông tin về khóa học tại Ghitiho mà các bạn có thể tham khảo:

 • Lệ phí khóa học đang áp dụng:  599.000 VND
 • Thời lượng: 12 Bài giảng tương đương 521 phút. Giảng viên hướng dẫn là thầy Vũ Thành Trung  được giới thiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực logistics thực tế.
 • Hiện tại, các khóa học logistics online do Ghitiho đào tạo có điểm cộng là tạo dựng được cộng động học xuất nhập khẩu online, người học có thể trao đổi khi học tập. Học viên hoàn thành chương trình học vẫn được nhận chứng chỉ tốt nghiệp do trung phát hành.

Trên đây là một số khóa học logistics online được nhiều bạn trẻ đánh giá là uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để học online hiệu qua thì bạn cần phải có kỹ năng thu xếp thời gian một cách khoa học và rèn luyện tính tự giác, nghiêm túc trong học tập.

Thực tế, có nhiều bạn chưa hiểu rõ bản chất của logistics và có sự nhập nhằng với ngành xuất nhập khẩu dẫn đến việc muốn đăng ký khóa học về logistics nhưng nhận lại là nội dung về xuất nhập khẩu.

Phân biệt đơn giản là, tuy hai khái niệm này có liên quan mật thiết với nhau và không thể tách rời nhưng nếu như mục đích của Xuất nhập khẩu là đưa hàng hóa ra thị trường quốc tế thì Logistics là một chuỗi các hoạt động từ vận chuyển, kho bãi nhằm đưa hàng hóa từ người bán đến tay người tiêu dùng. Có Logistics thì hàng hóa trong hoạt động xuất nhập khẩu mới đến được với người mua. Cho nên có thể nói, không có Logistics thì không thể thực hiện hoạt động Xuất nhập khẩu. Và hiện nay, các công ty vừa và nhỏ tuyển nhân viên logistics nhưng dưới tên gọi Xuất nhập khẩu rất nhiều. Chính vì thế các bạn phải hiểu rõ bản chất của công việc này để chủ động lựa chọn cho mình một ví trí phù hợp với sở trường cũng như năng lực của minh.

co-hoi-viec-lam-cua-nganh-Logistics
Cơ hội việc làm của ngành Logistics

Và ngày nay, ngành Logistics mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho không chỉ những bạn sinh viên mới ra trường mà còn những người “tay ngang” với nhiều vị trí công việc như:

 • Nhân viên hoạch định sản xuất
 • Nhân viên thu mua
 • Quản trị nguyên vật liệu
 • Nhân viên/nhà quản trị tồn kho, nhân viên/nhà quản trị kho bãi
 • Vận tải, phân phối
 • Chuyên viên tư vấn và phân tích
 • Về sự nghiệp lâu dài sẽ thăng tiến lên vị trị cấp cao như nhà quản trị logistics, nhà quản trị dự án, nhà quản trị thông tin trên chuỗi, giám đốc sản xuất hay quản lý vùng…

Điều quan trọng là các bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng cũng như là hành trang để khi bắt tay vào công việc không bị bỡ ngỡ. Phương pháp chọn theo học các khóa học nghiệp vụ đào tào về Logistics cũng rất đáng để trải nghiệm.

Tuy nhiên, cần cảnh giác trước những thông tin sai sự thật về các khóa học với học phí quá rẻ, và những lời đảm bảo thiếu căn cứ. Bản chất là không 1 khóa học nào có thể giúp bạn làm được việc ngay, nó chỉ là tiền đề cung cấp kiến thức và định hướng đúng đường giúp bạn rút ngắn thời gian để tiếp xúc với công việc thực tế dễ ràng hơn.

Chúc các bạn thành công !

Nguồn: Minh Anh-Tổng hợp và biên tập

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Jame David says:

  học nhiều làm gì chỉ cân có lòng gan dạ và biết trèo leo thế là đủ về đội chạy lệnh hải phòng cân hết !

  0
  0
 2. Ngô Quân says:

  học log ở trường đại học các thầy cô quên chưa nói là công việc bao gồm cả kiểm cont mà kiểm là phải chèo lên mà kiểm nếu k thì bị đuổi việc 🙁 sinh nghề tử nghiệp, ông nào gan nhỏ, sợ độ cao đố giám làm

  0
  0
  • Nguyen Duong says:

   đúng thế đấy, đi pv thì nói 1 chuyện còn vào làm là 1 chuyện khác thật sự chả thằng chạy lệnh nào ham hố năm bảy chục tiền lấy vỏ,rồi mạo hiểm sức khoẻ tính mạng mà leo lên đâu.Không biết là bạn có đi chọn vỏ ở nhiều bãi chưa,chứ vỏ “đủ đk đóng hàng” vẫn nát toét nhé.Xem ảnh là giải pháp khả quan nhất,nhưng ko phải bãi nào cũng có ảnh,và thời điểm chụp ảnh cho đến lúc xe lấy vỏ lại là chuyện khác. rồi kéo ra bãi đóng hàng rồi bị trả lúc đó mới nhục. đây tôi trèo nhiều quá,thoái hoá 1 bên tay đấy.Đm,giờ cầm đồ nặng là phải đúng quy trình 🤣. Giờ có đứa cháu muốn theo nghề bảo thằng tìm trung tâm ngon mà học biết kiến thức đã rồi vài buổi theo chú là tự hiểu k có đâm đầu vào làm như trâu mà vẫn bị coi là k biết nghề. 🤣🤣🤣 trong khi thực tế tại cảng mình rành từng cái tổ mối hơn mấy thằng sale, hay đứa cus ở pv điều hòa

   0
   0
   • Huy Ngoc Nguyen says:

    quá chuẩn bạn ạ 😂👏😂👏😂👏 Ko kiểm tra ăn phải quả vỏ hỏng nhà máy nó trả về ! Mất chuyến cước còn đỡ , mất khách thì về chạy xe ôm, đây cũng tin lời bãi k kiểm đây thế mới bảo nhiều ng k làm nhưng lại nói như đúng rồi

    0
    0
 3. Hà Đình Quyết says:

  đúng r mình trước lười trèo vì mới mưa xong mà vội check qua ảnh điều độ bãi nó gặp cho vỏ cont tn vội chạy k để ý vô kho đóng hàng mới biết, lại mất công mang ra trả, rồi tự bồi mấy trăm ngàn phí, mà còn nói khó với nó, cực ghê làm dịch vụ ăn được 1 đồng khó lắm, hở ra là khách nó chửi k ra gì, toàn gọi thằng lái xe cont, nghĩ bực 🙁

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.