277 lượt xem

[Review] Khóa học kế toán thuế tốt nhất năm 2024

Khóa học Kế Toán Thuế đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian đây bởi những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm hoặc đang làm kế toán cơ bản cần bổ trợ kỹ năng và chủ doanh nghiệp muốn nắm vững kiến thức về thuế để quản lý công việc. Nếu bạn chưa tìm được khóa học kế toán thuế phù hợp với nhu cầu vì quá nhiều trung tâm đào tạo trên thị trường, hãy xem ngay bài viết Review khóa học kế toán thuế tốt nhất năm 2024 do Tuyensinhdhcd.vn trình bày tại đây.

Nhu cầu học và làm kế toán thuế ngày càng tăng trong thời gian gần đây

Trung bình mỗi năm có hơn 100.000 công việc mới được tuyển dụng liên quan tới kế toán như: kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán thanh toán, kế toán bán hàng, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán tiền lương,…Tuy nhiên đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng thuê dịch vụ kế toán thuế bên ngoài rất nhiều, chính vì vậy yêu cầu nhân sự làm kế toán có trình độ và kỹ năng hiểu biết về kế toán thuế để đáp ứng, phục vụ công việc. 

Bạn đang là sinh viên mới ra trường còn thiếu các kiến thức thực tế về thuế, hay bạn là kế toán nhiều năm muốn nâng cao nghiệp vụ để thăng tiến trong nghề, chủ doanh nghiệp muốn nắm vững các quy định về việc kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán thuế hàng năm…hoặc đơn giản người làm trái ngành muốn thử sức với công việc kế toán đều có thể làm được tốt công việc của kế toán thuế nếu được đào tạo đúng về chuyên môn và nghiệp vụ. Khóa học Kế Toán Thuế ngắn hạn là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. 

Top 05 khóa học Kế Toán Thuế tối nhất năm 2024

TOP 5 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ  TỐT NHẤT HIỆN NAY

Kế Toán Thuế đóng vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp, giúp các đơn vị kinh doanh thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước đúng quy định và pháp luật. Có rất nhiều sinh viên mới ra trường, thậm chí ngay cả những người đã làm việc nhiều năm trong nghề, vẫn không tránh khỏi những lúc bối rối trong công việc liên quan đến thuế.

Diễn đàn Tuyển sinh ĐHCĐ.vn sẽ giới thiệu cho bạn đọc Top 5 Khóa học Kế Toán Thuế tốt nhất [cập nhật năm 2024] tại các trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng xem và tham gia thảo luận nhé, nếu có ý kiến góp ý hãy comment ngay xuống bên dưới để có cái nhìn khách quan hữu ích cho các bạn độc giả có nhu cầu tìm hiểu.

1. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Thuế VINATRAIN [Hà Nội – Hồ Chí Minh]

Hoạt động từ năm 2017 Trung tâm kế toán VinaTrain với nền tảng là hệ thống đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp sở hữu những đối tác doanh nghiệp cực lớn và chất lượng như Vinaconex, MISA, Vinaphone, Mobifone, Honda…Điều này đã chứng minh chương trình đào tạo của, giảng dạy tại đây tập trung các phần hành kế toán, tự lập, đọc và phân tích được báo cáo tài chính cũng như các nghiệp vụ kế toán thuế.

Nếu các bạn còn đang phân vân chưa biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất thì Vinatrain là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc. Trung tâm kế toán VinaTrain hiểu được doanh nghiệp cần những gì từ phía người đi làm từ đó đưa ra chương trình đào tạo, giảng dạy phù hợp tập trung vào việc giúp các học viên thành thạo các phần hành kế toán trên phần mềm MISA, excel, tự lập, đọc và phân tích được báo cáo tài chính, nắm được các quy định về Thuế, lập báo cáo, chứng từ, thực hành trên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

Hình ảnh buổi Khai giảng lớp Kế Toán Thuế tại VinaTrain
Hình ảnh buổi Khai giảng lớp Kế Toán Thuế tại VinaTrain

Thông tin về khóa học kế toán thuế tại trung tâm VinaTrain 

 • Học phí khóa học Thuế cơ bản online: 2.200.000 VNĐ
 • Học phí khóa học Thuế cơ bản trực tiếp: 2.500.000 VNĐ
 • Học thử 2 buổi trước khi quyết định học chính thức.
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0964.237.168 / 093.170.5774
 • Gmail: [email protected]

2. Trung Tâm Kế Toán Thiên Ưng [Hà Nội – Hồ Chí Minh]

Trung tâm Kế toán Thiên Ưng chuyên đào tạo thực hành kế toán thuế tổng hợp trên hóa đơn, chứng từ thực tế và sử dụng thành thạo phần mềm HTKK, Excel, Misa. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn sinh viên ngành Kế Toán – Tài Chính học dựa trên chính những gì sau này sẽ làm, cụ thể hơn bạn sẽ được thực hành cách lập sổ sách, báo cáo tài chính cùng với rất nhiều kỹ năng, thủ thuật khác trong ngành mà một kế toán viên cần phải trang bị.

Trung tâm kế toán Thiên Ưng                                                                                              Trung tâm kế toán Thiên Ưng
Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Hiện tại trung tâm kế toán Thiên Ưng được đánh giá là đơn vị đào tạo kế toán có hệ thống chi nhánh nhiều nhất cả nước. Đào tạo tất cả những lĩnh vực liên quan tới kế toán. Thế mạnh của đơn vị này là giá thành vừa phải, chia nhỏ đào tạo theo từng chuyên đề dạy học theo nhu cầu, tài liệu cung cấp chi tiết..

Thông tin về khóa học kế toán thuế tại trung tâm kế toán Thiên Ưng 

Học phí có nhiều khóa học nhỏ theo nhu cầu của người học dao động từ 1.200.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ / khóa học.

 Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở Cầu Giấy: Lô B11, số 9A (Tòa nhà Richland), ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở Thanh Xuân: Phòng 3A, chung cư 39 (Số19 Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở Đại Kim: Phòng 207 A5, đường Nguyễn Cảnh Dị, khu đô thị Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cơ sở Long Biên: Phòng 501, Nhà B13, Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 • Cơ sở Hai Bà Trưng: Phòng 805, Toà nhà CT2, Chung cư Skylight (125D Minh khai), Ngõ Hoà Bình 6, Đường Minh Khai, Hai Bà Trung, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0984 322 539 
 • Email: [email protected]

Chi nhánh TPHCM

 • 540/1 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • 75/1 Đường số 23, phường Hiệp Bình Chánh, quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989.233.284
 • Email: [email protected]

3. Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN)

Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN), tiền thân là Viện Nghiên cứu Phát triển Nguồn nhân lực được thành lập năm 2004 theo Quyết định số 5748 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, HUREDIN tự hào là một trong những đơn vị đào tạo, nghiên cứu và tư vấn – chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN) là đơn vị thuộc Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)
Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN) là đơn vị thuộc Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Khóa học Kế toán Thuế thiết kế nhằm cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về việc tổ chức công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp và dành cho các anh chị đã có kiến thức về kế toán tài chính doanh nghiệp.

Thông tin về khóa học kế toán thuế tại Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN)

 • Lệ phí áp dụng: 3.000.000 VNĐ
 • Cơ sở B – Số 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Phòng B2.005, tầng trệt, Tòa nhà B2 (kế bên cổng giữ xe dành cho Giảng viên – số 38 đường Đào Duy Từ)
 • Điện thoại: (028) 38 230 350 – 38 291 307
 • Website: http://hr.ueh.edu.vn
 • Email: [email protected]

4. Trung Tâm GEC [TPHCM]

Là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế – tài chính, Trung tâm GEC có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ nhiều nguồn các trường, các viện nghiên cứu có uy tín khoa học và chuyên môn trong và ngoài nước.

Trung Tâm GEC
Trung Tâm GEC

Đào tạo theo chương trình tiên tiến, cập nhật thông tin, thông tư mới ban hành của nhà nước mới nhất, chương trình đào tạo sát với thực tế để học viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng thích ứng với công việc phù hợp.
Tạo ra môi trường học tập tốt giúp học viên tiếp cận và học hỏi các kinh nghiệm,, bí quyết về thành công có chọn lọc từ những giảng viên đào tạo giỏi, thành đạt, làm việc nghiêm túc, có tầm trong bối cảnh hiện nay.

Thông tin về khóa học tại trung tâm GEC

Lệ phí: 1.600.000 VNĐ – 3.800.000 VNĐ

Cơ sở Tân Bình:
ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách mạng tháng 8, Phường 4, Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư 7 Hiền).
ĐT: (028) 6674 1768

Cơ sở Thủ Đức:
ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức.
ĐT: (028) 2214 2838

Cơ sở Biên Hòa:
ĐC: Số 2 đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai)
ĐT: (0251) 651 5754

5. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAFT [HN – TPHCM]

Đào tạo kế toán tại Trung tâm VAFT tập trung đào tạo kế toán cho những bạn chưa biết gì, mới bắt đầu tìm hiểu. Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất của ngành cho tới khi thành thạo, trong đó khoảng 10 buổi đầu để các bạn tìm hiểu về kế toán căn bản như tìm hiểu cách cách định khoản, hệ thống tài khoản kế toán, cách hạch toán kế toán,… làm nền tảng cho những buổi sau học kế toán chuyên sâu. Nhờ vào việc xắp xếp chương trình giảng dạy hợp lý, các học viên dễ dàng tiếp cận kế toán thực tế từ những bước cơ bản tới chuyên sâu. Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, VAFT luôn là một trong số những trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất tại khu vực phía nam với nhiều chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng hay tại Đồng Nai

Trung tâm kế toán VAFT
Trung tâm kế toán VAFT

VAFT là một trong số những trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hồ Chí Minh theo đánh giá của người học.

Thông tin về trung tâm VAFT

Cơ sở 1: Tầng 4, số 98 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

 • Điện thoại: 024.3.5379880
 • Mobile phone: 0983131808

Cơ sở 2: P. 502, Tòa Nhà CT2, Đường Ngô Thì Nhậm, Q.Hà Đông, Hà Nội (Gần Đường Quang Trung)

 • Điện thoại: 024.6.6847918
 • Mobile phone: 0906581808

Cơ sở 3: Lầu 7, số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Gửi xe: số 2 Nguyễn Thị Lựu – Trường Cao Đẳng Nguyễn Trường Tộ Cách 100 m)

Trên đây là TOP 5 trung tâm đào tạo Khóa học Kế Toán Thuế tốt nhất năm 2024 tính đến hiện tại theo đánh giá từ rất nhiều bạn đã từng học qua, hi vọng có thể giúp các bạn có thể lựa chọn trung tâm đào tạo Kế Toán Thuế chất lượng để theo học dịp đầu năm 2024 này nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ bài viết này, mọi ý kiến đánh giá phản hồi, vui lòng comment xuống dưới để chúng ta cùng thảo luận, tham khảo thêm nha! 

Biên tập viên – Thảo Trang 

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Đặng Huệ says:

  Em là sinh viên năm 4, muốn tìm hiểu khóa Kế toán Thuế để có kiến thức thực tế để xin việc, hiện tại em ở Nha Trang, trung tâm có khóa học nào ở đó ko ạ, admin tư vấn em với

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.