173 lượt xem

Có nên học KẾ TOÁN ONLINE không? Đừng mất tiền oan vì không đọc

Có nên học KẾ TOÁN ONLINE không? Đừng mất tiền oan vì không đọc

Kế toán luôn là một trong những ngành hot, nhu cầu tuyển dụng chưa bao giờ giảm.Tuy nhiên, công việc này cần nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế ,nhưng với nhiều người không thể có đủ thời gian, chi phí và cách biệt khoảng cách để tham gia các lớp học kế toán tại trung tâm thì các khoá học online như là 1sự lựa chọn hợp lí . Vì vậy để bổ sung thêm kiến thức nên mình đã tìm đến học 1 khoá học kế toán online của trung tâm Vinatrain do đc người quen giới thiệu .Sau đây là những cảm nhận chân thật của mình khi đc học tại trung tâm này .

Có nên học KẾ TOÁN ONLINE không? Đừng mất tiền oan vì không đọc
Có nên học KẾ TOÁN ONLINE không? Đừng mất tiền oan vì không đọc

Theo mình được biết trung tâm kế toánVinaTrain là đơn vị đào tạo chuyên sâu khóa học kế toán tổng hợp thực hành dạy trực tiếp tại doanh nghiệp. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp khóa học kế toán online được thiết kế chi tiết, tổng thời lượng hơn 50 tiếng học,k những thế trung tâm cam kết đầu ra và cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khoá. Lúc mới đầu mình còn không tin , nghi ngờ về sự uy tín của trung tâm nhưng sau 2 buổi học thử mình đã có những suy nghĩ khác , cách nhìn khác về công ty và an tâm khi chọn khoá học kế toán online của VinaTrain

Với mức học phí :

 • Lệ phí khóa học áp dụng: 3.200.000 VNĐ /Khóa học không phát sinh chi phí
 • Đăng ký nhóm: giảm thêm 100.000VND/ người
 • Thanh toán trước ngày khai giảng: Giảm ngay 200.000 VNĐ
 • Quyền lợi: Học thử 02 Buổi nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn phí. Trung tâm
  giữ lại 200.000 VNĐ

Ở trung tâm Vinatrain mình đc tiếp xúc với những giáo viên dạy nhiệt tình đúng trọng tâm không lan man nên người mới như mình học cái gì là có thể hiểu rõ bản chất cái đó , rất hữu ích cho công việc của mình .Không những vậy mình còn được hưởng nhiều quyền lợi như :

 • Mình được trao đổi trực tiếp cùng giáo viên như đi học trực tiếp
 • Mình có thể chia sẻ bài tập màn hình của mình với giáo viên và cũng nhìn thấy được giáo viên sẽ chia sẻ
 • Giúp mình tiết kiệm chi phí
 • Tiếp cận được khóa học ở mọi lúc mọi nơi khi mình rảnh
 • Nhận được những kiến thức tài liệu miễn phí từ khóa học
 • Chương trình vẫn đảm bảo tiến độ khi mình học đầy đủ các phần về thực hành, thuế, báo cáo tài chính, sổ sách để làm được việc như một kế toán thực thụ
 • Mình được cấp chứng nhận tốt nghiệp như các khóa học trực tiếp tai trung tâm.
 • Hỗ trợ học lại 1 năm sau tốt nghiệp chỉ mất phí tài liệu 200.000 VNĐ khi học lại khóa học không phát sinh
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được học bù lại, học nhiều khóa học liên quan
 • Chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ tại Việt Nam

Mình rất vui vì mình đã sắp hoàn thành xong khóa học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mình nhận thấy lượng kiến thức của mình được cải thiện rất nhiều, các vấn đề trước kia còn vướng mắc nay cũng đã được giải đáp, đặc biệt là tích lũy được khá nhiều kiến thức về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.Qua ba tháng được đào tạo và học việc, mình không chỉ được củng cố kiến thức đã học mà còn thành thạo hơn trong việc sử dụng phần mềm kế toán, word, excel và đặc biệt là hiểu và làm được các phần việc kế toán.Hơn nữa, trong thời gian học khoá học kế toán online của Vinatrain, mình còn được làm trên chứng từ thực tế ( điều mà mình không được làm khi đi học tại trường), được học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô giáo đi trước.

Đây thực sự là một khoá học quý báu để học và đúc rút kinh nghiệm.Mình muốn gửi lời cảm ơn tới cô giáo cũng như đội ngũ các bạn trợ giảng đã tận tình giúp đỡ mình trong suốt khóa học.Chúc Kế toán Vinatrain sẽ phát triền hơn nữa để đào tạo, giúp đỡ được nhiều hơn cho các thế hệ tiếp theo.

Minh Ánh – tổng hợp và biên tập

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Khánh Hòa says:

  Học online hiệu quả không các bạn, em thì phân vân quá vì nhiều người bảo làm kế toán phải có tính cẩn thận, mà em thì … Em đang tham khảo khóa học này. đã ai học chưa, cho em review với.

  • Hồng Quế says:

   mình đang mua khóa học về học vẫn thấy ổn, nhưng phải xem đi xem lại rất nhiều lần, lúc đầu xem k hiểu gần 1 tuần sau xem lại mới hiểu. giẻ nên chấp nhận !

 2. Thuỳ Chi says:

  anh.chị có thể tư vấn giúp em topic này được không ạ?
  Em muốn tham khảo định hướng nghề nghiệp cho vị trí này như thế nào, em đang làm cho 1 công ty thương mại nhỏ của Hàn, nhưng chỉ làm nội bộ, vẫn sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp với sếp và phiên dịch các vấn đề ở văn phòng, còn công ty đã thuê 1 bên dịch vụ lo toàn bộ tờ khai thuế hàng quý, nhập dữ liệu Misa, cuối năm lên bctc. em thấy các anh chị làm kế toán nói biết tiếng sẽ có lợi thế rất lớn, nhưng đấy là khi đã có kinh nghiệm kế toán, tự mình lên được báo cáo thuế, bctc đúng không ạ?
  Nếu chỉ theo hướng làm nội bộ thì có cơ hội phát triển khi tầm 35 tuổi đổ ra không? Hay buộc phải dành thêm vài năm nữa trau dồi kiến thức kế toán để tự mình làm được mảng thuế cho công ty? Năm nay em 29 tuổi rồi đang khá băn khoăn vấn đề này, tiếng thì em biết luôn phải học thường xuyên, nhưng về lâu dài nếu chỉ biết tiếng mà ko sâu 1 chuyên môn nào cũng khá mông lung.
  Các công ty nước ngoài có vị trí phiên dịch phòng kế toán ko và về lâu dài có phát triển được ko ạ? Cho em xin ý kiến nhé. Em cảm ơn. 💝💝💝

 3. Võ Anh Nhi says:

  muốn học kế toán online bây giờ để hết dịch vô xin việc công ty idol của tui, dù tn thì chú Dũng cô Hằng 🙆‍♀️💝

 4. ngọc anh says:

  có nhiều khóa học onilne giá rẻ 490k quảng cảo rất là hấp dẫn có nên học thử ko nhỉ vì ko tốt cái này thì tốt cái kia.mình cũng thấy họ soạn thảo rất là chi tiết😀😀😀😀

  • Trần Tuấn says:

   thôi, đừng phí tiền bạn ơi, mình mua về học 2 tuần chả hiểu gì, họ dạy toàn cái khó lắm lúc quảng cáo thì toàn show các hàm công thức excel khiến người không biết ham, nhưng mua về học thì chả làm theo được mỗi video có vài phút. Giờ quên luôn cả tài khoản đăng nhập rồi 🤪

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.