344 lượt xem

[TOP]Trung tâm kế toán uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội

Kế toán là công việc không thể thiếu trong cơ cấu của doanh nghiệp, một doanh nghiệp muốn phát triển và ổn định thì Kế toán viên là một vị trí quan trọng. Hiện nay, nhu cầu học thêm các chứng chỉ Kế toán ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vậy các trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội nào được quan tâm nhất hiện nay thì chúng ta cùng tham khảo sau đây nhé.

Trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội

I. Mô tả công việc của Kế toán

Trước khi đi vào tìm hiểu các trung tâm kế toán uy tín tại Hà Nội thì chúng ta cùng sơ lược qua các công việc mà Kế toán sẽ làm trong một doanh nghiệp nhé.

Những công việc của kế toán
 • Thu thập thông tin: hàng ngày kế toán thu thập thông tin từ các hoạt động kinh tế, tài chính của doanh nghiệp, ghi chép vào các chứng từ kế toán dưới dạng phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn, hàng tồn kho, hóa đơn bán hàng…
 • Kiểm tra thu chi: quản lý toàn bộ thu chi phát sinh theo điều lệ hội, quỹ tiền mặt và các chứng từ kèm theo.
 • Tiếp nhận và kiểm soát chứng từ kế toán: nhân viên kế toán có trách nhiệm kiểm soát các chứng từ liên quan đến hoạt động thu chi hàng ngày của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính chính xác của các hoạt động này.
 • Ghi sổ kế toán: hàng ngày kế toán cần tổng hợp, ghi chép các số liệu hoạt động kinh tế của doanh nghiệp một cách cụ thể, đầy đủ, chính xác và kịp thời. Cuối tháng, kế toán sẽ tổng hợp các số liệu này và ghi vào sổ sách kế toán.
 • Tổng hợp và lập báo cáo tài chính: Hàng tháng, kế toán có trách nhiệm ghi chép tổng hợp đầy đủ các số liệu trên sổ sách kế toán và lập báo cáo chi tiết để trình lãnh đạo doanh nghiệp.Các thông tin trên báo cáo kế toán sẽ trở thành căn cứ quan trọng để ban lãnh đạo đưa ra các quyết định điều chỉnh hoạt động phát triển kinh doanh.

Các công việc của Kế toán thường liên quan nhiều đến các con số, do áp lực về độ chính xác trong công việc nên công việc Kế toán thường sẽ dành cho những người chịu được áp lực cao trong công việc. Nên hiện nay, các khóa học của các trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội thường sẽ cho học viên thực hành nhiều hơn lý thuyết để nâng cao và rèn luyện độ chính xác về các con số cho học viên.

II. Hiện nay có các loại kế toán nào?

Hiện nay có các loại kế toán nào?
 • Kế toán công: Là người làm kế toán cho doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước. Một đặc điểm của kế toán công là họ không giải quyết trực tiếp các vấn đề tài chính của doanh nghiệp mà làm việc trực tiếp với chủ thể của các tổ chức xã hội.
 • Kế toán pháp y: Đây là người sử dụng các kỹ năng kế toán để điều tra các dấu hiệu bất thường trong các vụ kiện tụng, hoạt động kinh doanh và tài chính của công ty.
 • Kế toán tài chính: Công việc của một kế toán tài chính sẽ xoay quanh các vấn đề tài chính, bao gồm: theo dõi và phân tích dữ liệu tài chính. Từ đó, các báo cáo được tạo ra để phản ánh những điều kiện khó khăn hoặc thuận lợi cho doanh nghiệp.
 • Kế toán quản trị: Là người chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo đạt được các mục tiêu này với hiệu quả cao nhất. Thông tin tài chính do kế toán quản trị cung cấp sẽ giúp ban lãnh đạo đánh giá dễ dàng và ra quyết định nhanh hơn.
 • Kế toán dự án: Đối với các nhà thầu xây dựng, họ cần một kế toán dự án để quản lý tài chính của họ. Công việc của kế toán dự án bao gồm chuẩn bị tài liệu xây dựng, theo dõi chi phí dự án và giải thích khi nào dự án sẽ hoàn thành.

III. Top 5 những trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội

Top 1: Hệ thống đào tạo kế toán VinaTrain

Thương hiệu trung tâm kế toán VinaTrain được thành lập với trọng tâm đào tạo thực tế. Ngoài mã ngành kế toán đơn vị này còn đào tạo thêm các nghiệp vụ khác như: xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự. Thế mạnh của đơn vị này là đào tạo thực tế, thị trường hướng tới của trung tâm VinaTrain là các khóa học kế toán tổng hợp dạy nghề ngắn hạn cho người mới bắt đầu, người đã đi làm nhưng chưa vững nghiệp vụ. Nếu bạn cần học chuyên sâu  về kế toán quốc tế như ACCA; CFA; CPA… nên tham khảo các đơn vị khác do VinaTrain chưa thực sự mạnh về lĩnh vực này.

Những ưu điểm nổi bật của VinaTrain:

 • Phù hợp với nhu cầu học cơ bản: Chương trình đào tạo thực tế đi từ căn bản, với người chưa biết gì muốn học kế toán cần phải nắm được kiến thức nguyên lý kế toán tức là nắm được: cách định khoản kế toán căn bản, hiểu được các thời điểm kế toán cần làm, cách sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán cơ bản. Sau lộ trình này học viên sẽ được hướng dẫn thao tác kế toán trên các phần hành: cách làm kế toán trên phần mềm: excel, misa.. cách lên báo cáo tài chính, lên báo cáo thuế. Trong khóa học cơ bản này học viên sẽ nắm được quy trình và cách làm kế toán căn bản.
 • Đảm bảo giữa lý thuyết và thực tế: Chương trình dạy trên chứng từ thực tế được chia thành những tình huống theo chuyên đề đào tạo. Khi kết thúc mỗi tình huống thực hành giáo viên sẽ tổng hợp lại kiến thức lý thuyết căn bản. 
 • Giáo viên có kinh nghiệm thực tế, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm: VinaTrain cam kết 100% giáo viên đang hướng dẫn các khóa học kế toán đều đang giữ các vị trí quan trọng tại doanh nghiệp liên quan tới kế toán.
 • Chứng từ giáo trình đầy đủ: Học viên đăng ký được cấp phát giáo trình và tài liệu hỗ trợ cài đặt phần mềm trong kê khai lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế.
 • Hỗ trợ nghiệp vụ kịp thời: Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khi kết thúc khóa học. Đây nền tảng vững chắc giúp các bạn học viên thời gian đầu tiếp nhận công việc.

Những đánh giá của học viên sau khi học khóa kế toán tại trung tâm VinaTrain:

Chị Lê Thu Như – Trưởng Phòng kế toán Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Minh Khang:

Công ty mình tuyển dụng nhân sự biết về kế toán số lượng 2 kế toán tổng hợp sau khi nhờ dịch vụ tuyển dụng tại VinaTrain mình rất hài lòng, các bạn kế toán mới vào nghề có thái độ tốt, vào việc nhanh, đặc biệt công ty không mất chi phí đào tạo, vì cần học lại các bạn sẽ chủ động liên hệ trung tâm. Dịch vụ nào của VinaTrain rất phù hợp với các doanh nghiệp cần tuyển kế toán viên như công ty mình.”

Chị Hồ Thị Hoài Giang – Phòng kế toán tài chính công ty Cổ Phần Thang Máy GAMA Việt Nam:

Khóa học kế toán thực thế tại Vinatrain là một khóa học vô cùng hữu ích, mình không chủ động tìm mà bạn hành chính book lịch để học, thú thật lúc đầu mình học chống chế vì không mất tiền mà khá bận con nhỏ nhưng sau 4 bài giảng cô giáo liên tục hỏi và nhắc nhở mình đã chủ động đầu tư thời gian vào học. Càng học càng thấm công việc làm tốt hơn lại có động lực để học tập hơn. Khóa học kế toán online tại VinaTrain rất tốt ngoài mong đợi của mình luôn”.

Chị Nguyễn Thu Thủy – Cầu Giấy, Hà Nội:

” Do địa chỉ trung tâm gần nhà nên đã chọn khóa kế toán tổng hợp tại Hà Nội của Vinatrain, vì đưuọc học thử nên đăng ký, vậy mà cũng hoàn thành khóa học rồi đi làm luôn rồi. Với người chuyển ngành như mình, khóa học khá tốt, đi vào thực hành thực tế nhiều nên làm được việc luôn sau khi kết thúc khóa. Đến giwof chỗ nào khó quá chưa xử lý được vẫn hỏi cô hỗ trợ nhiệt tình. Cảm ơn Vinatrain rất nhiều.”

Thông tin cơ bản về Vinatrain:

 • Hình thức đào tạo:
  • Hình thức dạy online trực tuyến 
  • Hình thức dạy online qua video quay sẵn
  • Hình thức dạy trực tiếp tại trung tâm
 • Lệ phí khoá học: từ 3.000.000 vnđ- 5.000.000 vnđ
 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0964.237.168 – 0931.705.774
 • Website: http://www.vinatrain.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vinatrain/

Khóa học kế toán tại Vinatrain
Khóa học kế toán tại Vinatrain

Top 2: Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Trung tâm chuyên dạy kế toán thuế tổng hợp thực hành hóa đơn chứng từ thực tế và sử dụng thành thạo phần mềm hỗ trợ khai thuế, Excel, Misa. Đây là địa chỉ vững chắc để các bạn sinh viên kế toán – tài chính học hỏi phục vụ cho công việc sau này, đặc biệt hơn các bạn sẽ được thực hành cách lập sổ sách và báo cáo tài chính cùng nhiều kỹ năng, kỹ thuật khác mà người làm kế toán cần phải trang bị.

Những ưu điểm của trung tâm:

 • Đến với Thiên Ưng bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn và khép kín để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau.
 • Tại đây có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn, từ những người chưa biết gì về kế toán đến những người đang học, làm làm kế toán hay những người muốn đi học kế toán nâng cao, muốn học lên kế toán trưởng.
 • Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề và đều là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm về thuế, các dịch vụ kế toán và tư vấn thuế trong các doanh nghiệp lớn. Tính đến thời điểm hiện tại công ty đang làm dịch vụ cho khoảng 200 doanh nghiệp tại Hà Nội, và mỗi tháng đào tạo khoảng 500 học viên.
 • Trung tâm kế toán Thiên Ưng cam kết không giới hạn số buổi, học tới khi nào làm được việc mới thôi mà không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào.
 • Sau khi học xong được cấp CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Đánh giá của học viên sau khi được trải nghiệm khóa học kế toán tại Thiên Ưng:

Chị Lê Thị Lan – Định Công, Hoàng Mai:

Dạy tốt, thực tế, nhiều ví dụ trong bài giảng lại gần nhà nên mình đăng ký học luôn“.

Chị Thủy – Hà Đông, Hà Nội:

Học phí rẻ hơn các trung tâm khác, có đúng khóa học mình cần, mình thấy giáo viên dạy có kinh nghiệm và rất nhiệt tình“.

Chị Vân – Đống Đa, Hà Nội:

Học ở đây yên tâm vì có giáo trình đầy đủ, cấp chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa, mình chưa biết gì học vẫn hiểu”.

Thông tin cơ bản về trung tâm:

 • Hình thức đào tạo: Online, trực tiếp
 • Lệ phí khóa học: từ 1.200.000 VNĐ / khóa học.
 • Địa chỉ: 
 • Cơ sở tại Hà Nội
  • Cơ sở Cầu Giấy: Lô B11, số 9A (Tòa nhà Richland), ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở Thanh Xuân: Phòng 3A, chung cư 39 (Số19 Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở Đại Kim: Phòng 207 A5, đường Nguyễn Cảnh Dị, khu đô thị Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở Long Biên: Phòng 501, Nhà B13, Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ sở Hai Bà Trưng: Phòng 805, Toà nhà CT2, Chung cư Skylight (125D Minh khai), Ngõ Hoà Bình 6, Đường Minh Khai, Hai Bà Trung, Hà Nội.
 • Cơ sở tại Tp.HCM
  • 540/1 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • 75/1 Đường số 23, phường Hiệp Bình Chánh, quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989.233.284
 • Điện thoại: Mr Nam : 0984 322 539 – 0963 133 042.
 • Email: [email protected]

Khóa học kế toán tại Thiên Ưng
Khóa học kế toán tại Thiên Ưng

Top 3: Trung tâm kế toán Hà Nội

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005, giám đốc là Ông Lê Thanh Tuấn, khởi đầu từ văn phòng Kế Toán Thuế Hà Nội. Ngày nay, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Hỗ trợ Doanh nghiệp tự hào là địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn kế toán thuế, dạy kế toán thực hành tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phương châm hoạt động của trung tâm là phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và các dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo.

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm:

 • Kế toán Hà Nội chuyên cung cấp các khóa đào tạo kế toán thực hành
 • Khóa học kế toán dành cho giám đốc, cấp lãnh đạo
 • Khóa luyện thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. 
 • Ngoài ra trung tâm còn c‌ó các khóa học kế toán theo yêu cầu khác như: Khóa học 1 kèm 1; khóa học phần mềm kế toán Misa; Khóa học thiết lập kế toán trên Excel; Tin học văn phòng…
 • ‌Mở các lớp ÔN THI  “Chứng chỉ hành nghề làm các thủ tục về thuế” ; ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ.
 • Kế toán Hà Nội đã giúp hàng ngàn học viên đạt được ước mơ trở thành kế toán trưởng, quản lý hay khởi nghiệp bằng sự dũng cảm, quyết tâm, tự tin và thành công.

Những đánh giá của học viên:

Chị Linh Lâm:

“Trung tâm có đội ngũ tư vấn viên rất dễ thương, nhiệt tình.

– Thầy cô dạy có tâm, dạy hay, kỹ lưỡng, giúp cho học viên hiểu từng phần.

– Cở sở vật chất tốt.

Chị Nguyễn Thị Duyên:

“Học kế toán tại Kế toán Hà Nội là lựa chọn tốt nhất. sau khi học xong mình thấy nghiệp vụ của mình ổn hơn rất nhiều. cảm ơn trung tâm”.

Chị Hằng Nguyễn:

“Good! Đã học kế toán thực hành ở kế toán Hà Nội mình thấy giảng viên chất lượng, nhiệt tình, truyền đạt tốt. Bạn nào chưa biết nên học kế toán ở đây thì đây là địa chỉ học đáng tin cậy”.

Thông tin cơ bản về trung tâm:

 • Hình thức đào tạo: trực tiếp và online
 • Lệ phí của khóa học: từ 800.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ:
 • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải), Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 5: Đường Huỳnh Văn Nghệ, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988.043.053
 • Website: http://www.ketoanhanoi.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ketoanhanoi.vn/

Khóa học chế toán chuyên sâu tại kế toán Hà Nội
Khóa học chế toán chuyên sâu tại kế toán Hà Nội

Top 4: Trung tâm kế toán Đức Minh

Được thành lập vào tháng 09 năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và tin học. Đức Minh hiện nay là trung tâm đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng có tiếng tại Hà Nội. Đức Minh tạo điều kiện cho các học viên muốn học kế toán và muốn trở thành kế toán bằng việc cung cấp các khóa học kế toán thực tế như:

 • Thực hành kế toán tổng hợp theo TT 200.
 • Khóa học kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ
 • Khóa học kế toán tổng hợp sản xuất
 • Khóa học kế toán tổng hợp xây lắp
 • Khóa học kế toán tổng hợp xuất nhập khẩu
 • Khóa học kế toán tổng hợp từ A-Z
 • Kê khai thuế
 • Kế toán thuế nâng cao
 • Lập báo cáo tài chính trong DN TMDV, SX, XL, XNK.

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm: 

 • Được theo học những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm hết lòng hỗ trợ học viên
 • Được thực hành kế toán qua chứng từ thực tế trên các phần mềm kế toán khác nhau
 • Được cầm tay chỉ việc và cam kết bảo đảm tiến độ của học viên
 • Cam kết học thành nghề chỉ với khóa học ngắn hạn
 • Học viên được học không hạn chế số buổi học, đến khi làm được việc thì thôi
 • Liên tục có các chương trình giảm giá học phí tạo điều kiện cho các học viên có kinh phí eo hẹp

Một trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội có độ tin cậy cao hay không còn nhờ vào đánh giá của học viên và sau đây sẽ là những đánh giá của học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Kế toán Đức Minh.

Những đánh giá của học viên: 

Chị Thu Hiền:

Các bạn ơi, hiện tại mình đang theo học khóa phần mềm fast (TMDV). Tôi rất vui khi chọn địa chỉ uy tín này. Cảm ơn sự nhiệt tình chỉ bảo của các cô giáo (Nga, Phương) bài học dễ hiểu, hình thức kèm trực tiếp + thời gian học  linh động đã giúp tôi cải thiện rất nhiều trong công việc. Cảm ơn Viện Đào tạo Kế toán Đức Minh – Chi Nhánh HÀ ĐÔNG ❤” 

Chị Trịnh Thủy: 

“Hiện tại tôi đang học khóa kế toán. Tôi rất vui khi chọn địa chỉ uy tín này để học. Tôi sẽ chia sẻ  và giới thiệu nhiều người đến với Đức Minh- Hà Đông. Cảm ơn sự nhiệt tình chỉ bảo của cô giáo Phan Thị Thanh Nga, bài học thật phong phú, hình thức kèm trực tiếp + thời gian học linh động đã giúp tôi cải thiện rất nhiều trong công việc.”

Chị Phạm Thủy:

Vì được học 1 khóa kế toán quá chất lượng, TT uy tín, nên tôi đã tự tin trong công việc. Tháng vừa rồi, mức lương của tôi đã tăng lên, Giám đốc khen tôi có tiến bộ, kỹ năng gõ 10 ngón chuyên nghiệp hơn hoặc có file tính lương, bóc tách các khoản chi phí hợp lý. Cô Nga dạy lý thuyết là ok nhất đấy ạ. Tỉ mỉ, chi tiết, giảng dạy nhiệt tình. Lại còn rất ku- te ^^.Tôi vui quá. Cảm ơn Viện Đào tạo Kế toán Đức Minh – chi nhánh Hà Đông.”

Thông tin cơ bản về trung tâm: 

 • Hình thức đào tạo: trực tiếp và online
 • Học phí: 5tr – 11tr
 • Địa chỉ:
  • Cầu thang 5, tầng 2, tòa nhà B6A – Khu ĐTM Nam Trung Yên,  Đ. Nguyễn Chánh – Q.Cầu Giấy, HN
  • Phòng 902 – tầng 9- tòa Licogi 12- Số 21 Đường Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tầng 2 số nhà 02 ngõ 4 đường Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông.
 • Hotline: 0972711886
 • Website: ketoanducminh.edu.vn

Website chính thức của trung tâm kế toán Đức Minh
Website chính thức của trung tâm kế toán Đức Minh

Top 5: Trung tâm kế toán Bác Thành

Kế toán Bác Thành được thành lập ngày 26-12-2000 với mục tiêu và chính sách đề ra là mọi suy nghĩ và hành động luôn mong muốn được thỏa mãn nhu cầu học tập của học viên. Cùng với các chương trình học tối ưu và phương pháp giảng dạy tiên tiến thì Kế toán Bác Thành đã dần trở thành một trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội.

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm:

 • Trong khuôn khổ luật pháp Việt Nam, luật công ty, luật thuế, v.v., những kiến ​​thức được học trên lớp sẽ ngay lập tức được ứng dụng vào thực tế thông qua các tài liệu thực tế và sinh động từ các loại hình doanh nghiệp.
 • Các thầy, cô giảng dạy cho học viên là những chuyên gia thực thụ, giám đốc hoặc kế toán trưởng của các công ty cung cấp dịch vụ kế toán cho các công ty, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Những người có tâm với ngành nghề rất mong muốn giúp học viên tự tin hơn trong nghề nghiệp, cập nhật kiến ​​thức chuyên môn một cách đầy đủ nhất và nhanh nhất. Trong giờ học giáo viên luôn hướng dẫn tận tình, sau giờ học nếu vẫn chưa hiểu hay có gì thắc mắc học viên có thể liên hệ với giáo viên chủ nhiệm qua điện thoại hoặc email. Điều này rất hữu ích nếu học viên bỏ lỡ hoặc không thể theo kịp tài liệu trên lớp.
 • Nơi học kế toán thực hành được trang bị máy tính tại phòng học đảm bảo cho hoạt động học tập và mỗi học viên sẽ sử dụng một máy tính để lưu dữ liệu của mình để tiện theo dõi quá trình học
 • Thời gian học rất linh động, vì kế toán Bác Thành thường xuyên mở các lớp bổ sung kiến ​​thức hàng tuần nên nếu không sắp xếp được thời gian có thể học bổ sung vào lớp kế tiếp. Tiêu chí Mục đích hoạt động của trung tâm là giúp học viên đảm bảo thời gian học trên lớp để tiếp thu lượng kiến ​​thức ngày càng tăng mà trung tâm mang đến cho bạn.
 • Học phí của trung tâm Kế toán Bác Thành được đánh giá là rất phải chăng, thường có chính sách giảm giá linh hoạt: giảm 10% học phí/người khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên hoặc giảm 10% học phí cho sinh viên.

Những đánh giá của học viên:

Anh Duy Linh:

“Có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn ở đây, dành cho từ những người không biết gì cho tới những người muốn trau dồi thêm nghiệp vụ… các thầy, cô hướng dẫn khá là nhiệt tình và tận tụy, các lớp thường khá là đông học viên học… Nếu bạn muốn bắt đầu với nghề kế toán thì học ở đây là một lựa chọn không tồi.” 

Chị Như Linh:

“Mình đã học xong khóa Nhập môn kế toán nên mình có một số nhận xét nổi bật sau quá trình học như sau: Phương pháp giảng dạy hay, dễ tiếp cận trong thời điểm này, Khi học chúng ta sẽ được thực hành nhiều hơn lý thuyết, Cô giáo Thu Hoài dạy đặc biệt dễ hiểu, ân cần, chu đáo, Khóa học này chúng ta được tiếp cận nhiều với những tình huống thông dụng trong kế toán doanh nghiệp.” 

Thông tin cơ bản về trung tâm:

 • Hình thức đào tạo: trực tiếp và online
 • Học phí: 1tr5 – 9tr
 • Địa chỉ: 51 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3.753.8232 – 0904.766.722
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.ketoanbacthanh.vn

Website chính thức của trung tâm kế toán Bác Thành
Website chính thức của trung tâm kế toán Bác Thành

Trên đây là top các trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội mà tác giả tổng hợp và sưu tầm được, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được trung tâm ưng ý với chính mình.

Chúc các bạn học tập và làm việc hiệu quả.

Linh Nhi: Tổng hợp – Biên tập

 

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận:

 1. Minh Thu says:

  có ai đã từng học các trung tâm này chưa cho xin ít review với các bạn ơi. đặt con mèo ở đây đợi câu trả lời

  • Ngọc Anh says:

   mình thì đang học khóa kế toán tổng hợp online của vinatrain, thấy nội dung đưuọc thực hành cũng sát, học qua zoom chứ không phải video có sẵn nên thấy ổn, hỏi cô cũng giảo ddapf nhiệt tình, với 1 điểm cộng là hỗ trợ sau khóa khá tốt. còn ai học ở bên nào khác cho bạn ấy xin ít đnahs giá để bạn ấy chọn cho dễ

 2. trinh nguyễn says:

  mình đang học khóa học kế toán tổng hợp ở đây thầy cô giảng dậy nhiệt tình nội dung đáp ứng đủ mong muốn của mình khi tham gia khóa học. Mơi shojc được 1 buoir mong là những buổi sau cũng như vậy

 3. Phúc says:

  Từng học ở vinatrian nhưng không phải là kế toán thấy các bạn giảng viên dạy cũng ok dễ hiểu kể cả các bài tập cũng hõ trợ rất tốt thành ra mình có thói quen thao tác nhiều sẽ nhớ nhanh hơn thôi. Điểm trừ là nhiều khi quên trl học viên chắc do đông rep không kịp

 4. Quỳnh Trang says:

  Qua lễ bên VinaTrain có khóa nào mới không nhỉ, mình đang tìm hiểu vài trung tâm mà thấy feedback của VinaTrain có vẻ ổn

 5. Thảo says:

  mình đang theo học lớp kế toán online của Vinatrain, thấy các cô nhiệt tình và tận tâm lắm ạ, thức muộn để chữa bài từng bạn cho cả lớp

  • Thảo says:

   đống ý với bạn này nè, mình cũng đang học khóa kế toán online bên này, nhiều lúc cô gọi điện hướng dẫn nữa cơ mà cũng hơi ngại vì mình hơi lười làm bài tập, nhưng mà neus học thì nhớ làm bài cô hướng dẫn nhá, tôi bận nên chưa làm thôi không phải do lười đâu nha ????

 6. Hồng Đan says:

  Mình đang theo học lớp kế toán tại Hà Nội của VinaTrain cảm thấy đáng đồng tiền nhé, giáo viên hướng dẫn tận tình dễ hiểu nên học dễ tiếp thu lắm ạ

  • Hồng Ân says:

   Mình cũng vậy đang theo học lớp kế toán tại Hà nội của vinatrain nhưng học online thầy cô có tâm giảng lại nếu không hiểu nha xịn lằm thêm vào mấy bạn tư vấn nhiệt tình siêu thích nữa.

 7. says:

  Cho em hỏi trung tâm đào tạo kế toán ở hà nội thì trung tâm vinatrain được nhiều bình luận nhất, em cần khoá học kế toán vì em sinh viên mới ra trường muốn học thêm thì có được không ạ

 8. Thanh says:

  mình mới học kế toán bên vinatrain ngoài hà nội,gv dạy rất là tốt trung tâm này dạy uy tín thật đó ⛳????

 9. Tân says:

  Mình thấy trên này nhiều trung tâm kế toán uy tín quá không biết có bạn nào học ở trung tâm Vinatrain về khoá học kế toán tổng hợp không ạ vì em thấy mn review nhiều với lại học như nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.