457 lượt xem

Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Top 3 trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh (Ảnh tham khảo)

Các trung tâm đào tạo nhân sự tại Hồ Chí Minh luôn cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt với nhiều chính sách hỗ trợ học viên trọn đời, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt như họ nói điều này khiến người học băn khoăn nên học ở đâu tốt. Trong bài viết này, bạn đọc sẽ được tư vấn cách tìm một trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh học là làm được việc.

Chị Trúc Nhi một người tìm khóa học hành chính nhân sự cho biết: ” mình nói với nhỏ bạn muốn học hành chính nhân sự mà trên facebook hiện quá trời các trung tâm đào tạo luôn, nhưng mình hỏi về lộ trình học và chi phí, chính sách đào tạo thì hầu hết họ tư vấn khá hời hợt hoặc không có chi tiết nên chưa đăng ký học ở đâu.”

Điều này cho thấy không chỉ bạn mà rất nhiều người gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn tìm một trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng, vì quá nhiều trường hợp bỏ tiền học không hiệu quả hoặc thậm chí chưa học được đã mất tiền oan, người học chỉ biết ngẩn tò te chịu thiệt. Đây là lý do tác giả muốn bạn đọc cần nắm được những đặc điểm nhận diện của một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh là gì.

Top 3 trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh (Ảnh tham khảo)
Top 3 trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh (Ảnh tham khảo)

I. Những Tiêu Chí Đánh Giá Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Uy Tín

 • Trung tâm có giấy phép hoạt động
Một trung tâm đào tạo nhân sự uy tín sẽ có đăng ký nghành nghề hoạt động kinh doanh, được quản lý bởi các cơ quan ban nghành có liên quan.  Đặc biệt đơn vị này sẽ có những chương trình quy định  Các trung tâm đào tạo nhân sự uy tín sẽ có trang thiết bị và cơ sở dạy học của riêng mình. Bạn sẽ thấy một số đơn vị đào tạo tự phát sẽ đi thuê phòng học theo giờ không có cơ sở đào tạo cố định. Điều gì sảy ra nếu học viên cần hỗ trợ sau đào tạo không liên hệ được với trung tâm  địa chỉ trên webiste là thông tin ảo.
 • Phương pháp đào tạo và học liệu uy tín
Mỗi trung tâm đào tạo nhân sự sẽ tự thiết kê riêng các chương trình tài liệu của phù hợp nhu cầu người học và khả năng đáp ứng của trung tâm.Tùy thuộc vào nhu cầu và chính sách đào tạo mỗi đơn vị sẽ lựa chọn tự soạn thảo giáo trình, đặt in hay tổng hợp từ các nguồn trên mạng và gửi học viên tham khảo.  Hầu hết các đơn vị  đào tạo uy tín sẽ có giáo trình riêng, lưu hành nội bộ. Nếu đi học mà không nhận được giáo trình bạn hãy cân nhắc lại nhé.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng
Khi tìm trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh bạn sẽ qua tâm người hướng dẫn mình là ai có kinh nghiệm như thế nào do đó chất lượng giáo viên quyết định rất nhiều tới hiệu quả đào tạo và kiến thức học viên thu nhận được. Ngoài việc có kinh nghiệm làm việc thực tế, các giáo viên ở trung tâm lớn thường sẽ được đào tạo nghiệp vụ sư phạm và cộng tác riêng cho một đơn vị nên khi học bạn sẽ thấy họ mang phong cách riêng của trung tâm đó. Điều này rất dễ phân biệt với những giáo viên dạy nhiều nơi khác nhau sử dụng chung 1 tài liệu.
 • Chính sách đào tạo hướng tới quyền lợi của người học 
Cam kết rõ ràng là mục không thể thiếu khi lựa chọn trung tâm ngoại đào tạo hiện nay. Trong đó, chất lượng đầu ra đảm bảo theo mục tiêu của khoá học. Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, các trung tâm uy tín sẽ cần có quy trình tuyển sinh rõ ràng, đánh giá trình độ và nhu cầu của học viên để tư vấn lộ trình phù hợp.
Các nội dung hợp đồng học tập, phiếu thu tiền cũng cần phải rõ ràng, có biên lai, hoá đơn và dấu đỏ. Hầu hết trung tâm đều có các buổi học thử để học viên trải nghiệm và đánh giá, nên bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp rồi mới quyết định học chính thức.
 • Chất lượng tuyển sinh tốt 
Một trung tâm được đánh giá đào tạo uy tín sẽ có lượng học viên theo học đông, các lớp khai giảng thường xuyên, mở rộng nhiều hình thức đào tạo. Điều này rất quan trọng vì khi đăng ký bạn sẽ không phải đợi lớp. Tuy nhiên, bạn nên hỏi chi tiết sĩ số học viên trên 1 lớp tuyển sinh là bao nhiêu, tôi thấy rất nhiều trung tâm ghép lớp học viên quá đông chất lượng học tập sẽ không hiệu quả. Theo khảo sát thì một lớp đào tạo nghề chỉ nên dưới 20 học viên/ 1 giáo viên hướng dẫn.
 • Nhận xét, phản hồi từ học viên
Mỗi một trung tâm đào tạo đều có sự phản hồi, nhận xét từ học viên sau khi đăng ký học thử hoặc tham gia các khóa học tại trung tâm. Chất lượng giảng dạy cũng như môi trường dạy và học uy tín sẽ được cảm nhận rõ ràng nhất. Sự đánh giá, của họ phản ánh đúng tới 80% chất lượng đào tạo của trung tâm. Nhưng cái khó của bạn là không biết ai đã từng học ở trung tâm mà bạn đang tìm hiểu để hỏi vì vậy điều này cũng không dễ dàng.

Bài viết dưới đây là tổng hợp Top 3 các trung tâm đào tạo nhân sự được đánh giá cao tại Hồ Chí Minh dựa trên những tiêu chí tác giả đã trình bày ở trên.

II. Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Top 1: Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain

Vinatrain là một trong những địa chỉ dạy nghiệp vụ được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo hành chính nhân sự cả online lẫn trực tiếp, đảm bảo hiệu suất đầu ra. Bài giảng thực tế, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nắm giữ vị trí cao tại các doanh nghiệp cũng như khả năng hỗ trợ học viên nhiệt tình trước, trong và sau khóa học. Với thế mạnh đào tạo nghiệp vụ thực tế đa lĩnh vực trong đó nghành nhân sự được VinaTrain chú trọng mở nhiều khóa học như:

 • Khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học tiền lương, phúc lợi
 • Khóa học chuyên viên tuyển dụng
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự
 • Khóa học hành chính văn phòng

Ưu điểm: Thế mạnh đào tạo của trung tâm này là các khóa học nghề cho người mới bắt đầu, lệ phí khóa học trong ngưỡng trung bình phù hợp với sinh viên và người thu nhập tầm trung. Chương trình học tại đây theo phản hồi của học viên đánh giá là thực tế, dạy chi tiết theo từng nội dung cụ thể, giáo viên có kinh nghiệm hỗ trợ nhiều sau này. Giáo trình tài liệu đầy đủ, hỗ trợ học viên được học lại sau tốt nghiệp. Trung tâm này có cả hình thức đào tạo online và trực tiếp. Trung bình 1 tháng VinaTrain mở 2 -3 lớp khai giảng tại Hồ Chí Minh dạy hành chính nhân sự nên học viên không phải chờ lớp.

Hạn chế: Hiện tại trung tâm này chưa có nhiều cơ sở đào tạo tại Hồ Chí Minh, địa điểm duy nhất là 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1 sẽ khá bất tiện nếu bạn ở xa địa chỉ này. Ngoài ra, một số người từng học ở đây chia sẻ đăng ký học tại VinaTrain phần lớn là người đi làm tỉ lệ sinh viên rất ít, tính thực tế cao nên người học cần phải đọc trước giáo trình khi lên lớp mới theo được.

Cảm nhận học viên: 

 • Thùy Linh: “Em cảm ơn cô những buổi học qua đã tận tình giảng dạy giúp em hiểu hơn về BHXH. Em chúc cô thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Trung tâm còn gửi cả chứng chỉ về nhà riêng k phải ghé nhận nữa. em rất hài lòng”.
 • Thu Hằng: “Trung tâm chị dạy được lại nhiệt tình, có tâm nên em mới quý và thấy oki nên ai hỏi em học nhân sự hay xuất nhập khẩu thì sẽ em giới thiệu trung tâm mình á”.

Thông tin liên hệ:  

Top 2: Trung Tâm Đào Tạo Hrtool 

HR Tools cũng là 1 thuong hiệu đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh, là đơn vị đào tạo duy trì sự khác biệt trong dịch vị tư vấn quản lý, cung ứng giải pháp cũng như đào tạo chuyên nghiệp từng mảng công việc liên quan đến Hành chính nhân sự như xây dựng KPI, tuyển dụng, phân tích dữ liệu. Trung tâm HrTools được nhiều người lựa chọn học nghiệp vụ về tiền lương và BSC. Nội dung khóa học kết hợp lý thuyết và thực hành giúp các học viên dễ dàng làm quen với công việc.

Bên cạnh đó, tất cả các lớp học đều có teabreak giữa giờ để mang lại thời gian cũng như không gian học tập tốt nhất. Tùy theo nghiệp vụ học phí sẽ dao động từ 2.000.000 – 8.000.000 vnđ bao gồm cả học trên lớp và online phù hợp với nhu cầu mọi người. Eduviet khai giảng liên tục nên có thể liên hệ qua các kênh sau để tìm hiểu thông tin chi tiết khóa học:

Thông tin liên hệ:

? Hotline: 0976.303.879
? Trụ sở: Tầng 2 – 28/1 đường Bàu cát 8, phường 11, quận Tân Bình.

Cảm nhận học viên:

 • Nguyễn Thị Lan Anh: “Khóa học rất hay và thực tế, lượng kiến thức được chuẩn hóa từ CIPD giúp người học được tiếp cận với kiến thức cập nhật theo xu hướng của thế giới. Phần bài tập được áp dụng ngay trong thực tế doanh nghiệp. Phương pháp payrolls  đưa ra các thông tin về chương trình một cách bài bản và khoa học”.
 • Nguyễn Hương Trang: “Khóa học đã giúp em học được rất nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích để ứng dụng vào công việc hiện tại. Sau khi kết thúc khóa học em thấy tự tin hơn với công việc, định hướng nghề nghiệp rõ hơn. Chỉ nhắn nhủ các bạn sinh viên một câu thôi – đừng tham gia các khóa học làm giàu hãy tham gia khóa học thực sự giúp cần câu bạn thật chắc và khỏe”.

Trung tâm đào tạo nhân sự Hr Tools nguồn Fanpage HR- tools

Top 3: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế

Công ty ra đời với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tư vấn, cung cấp nguồn lực cũng như đào tạo với mong muốn chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hội nhập. Các khóa học hành chính nhân sự tại đây đa dạng với các nghiệp vụ thực hành cùng những kỹ năng mềm cần thiết cho học viên khi đi làm.

Với 2.000.000 vnđ bạn có thể sở hữu khóa học tại công ty phát triển nguồn lực dưới sự dẫn dắt các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, học viên còn được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Viện nghiên cứu kinh tế phát triển – Trường Đại học TP HCM cấp. 

Thông Tin Liên Hệ:

Đánh giá học viên:

 • Huỳnh Yến Ngọc Thúy: “Cảm ơn thầy đã chia sẻ những bài giảng rất thực tế trong quá trình học. Mặc dù công ty em hiện chưa áp dụng cách tính lương này nhưng sau khóa học này em đã biết cách tính lương 3ps cho công ty. Những buổi học của thầy rất xuất sắc, dù trời mưa gió bão em cũng không hề bỏ nhỡ một buổi học nào của thầy”.
 • Phạm Hữu Tình: “Khóa học đã mang lại nhiều điều tuyệt vời, đặc biệt là sự tự tin và yêu thích nghề nghiệp. Phương pháp truyền đạt của thầy trực quan và thực tế giúp người học dễ dàng tiếp thu và vận dụng. Cảm ơn thầy đã nhiệt tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm đáng quý”.

Lớp học online tại Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế

III. Lưu Ý Khi Tìm Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự

Nhiều người chọn trung tâm vì thương hiệu tốt, được bạn học giới thiệu tuy nhiên trước khi lựa chọn nên học ở đâu bạn cần xem lại các tiêu chí của đơn vị đào tạo đó có thực sự phù hợp với mình không. Mỗi trình độ sẽ có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ khác nhau nên không phải tốt với người khác là cũng tốt với bạn.

Ngoài ra, chi phí cũng là 1 điều bạn cần lưu ý đặc biệt mình thấy rất nhiều bạn đăng ký các khóa học với tên gọi rất “kêu” để học những kiến thức mới do trung tam quảng cáo nhưng tính ứng dụng lại không cao do khi đi làm công ty của bạn không áp dụng những phương pháp đó. Hãy xác định thật rõ nhu cầu của bạn là gì để chọn đúng nơi đào tạo uy tín. Theo đánh giá nếu bạn là người mới bắt đầu nên đăng ký học tại trung tâm VinaTrain, còn cần học nghiệp vụ chuyên sâu bạn có thể tham khảo cả 3 đơn vị trên đều rất uy tín.

Nhiều người chọn trung tâm vì thương hiệu tốt, được bạn học giới thiệu tuy nhiên trước khi lựa chọn nên học ở đâu bạn cần xem lại các tiêu chí của đơn vị đào tạo đó có thực sự phù hợp với mình không. Mỗi trình độ sẽ có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ khác nhau nên không phải tốt với người khác là cũng tốt với bạn.

Ngoài ra, chi phí cũng là 1 điều bạn cần lưu ý đặc biệt mình thấy rất nhiều bạn đăng ký các khóa học với tên gọi rất “kêu” để học những kiến thức mới do trung tam quảng cáo nhưng tính ứng dụng lại không cao do khi đi làm công ty của bạn không áp dụng những phương pháp đó. Hãy xác định thật rõ nhu cầu của bạn là gì để chọn đúng nơi đào tạo uy tín. Theo đánh giá nếu bạn là người mới bắt đầu nên đăng ký học tại trung tâm VinaTrain, còn cần học nghiệp vụ chuyên sâu bạn có thể tham khảo cả 3 đơn vị trên đều rất uy tín.

Trên đây là những thông tin tổng hợp Top 3 trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hồ Chí Minh. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình định hướng và lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Sang Nguyễn – Tổng hợp và Biên tập

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.