236 lượt xem

Khóa Học Trưởng Phòng Nhân Sự Tại Hà Nội – Chất Lượng Hàng Đầu [2023]

Các doanh nghiệp đều luôn chú trọng vào việc quản lý nhân sự vì “nhân lực chính là tài sản quý giá của công ty”. Khóa học trưởng phòng nhân sự tại Hà Nội sẽ giúp các nhà quản lý có thể khai thác triệt để tiềm năng của nhân viên cũng như làm tăng hiệu suất làm việc và giữ chân họ gắn bó lâu bền với công ty. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn cũng có mong muốn tham gia những khóa học trưởng phòng nhân sự tại Hà Nội nhé!

Khi nào bạn cần tham gia khóa học trưởng phòng nhân sự?

Bạn nên tham gia khóa học trưởng phòng nhân sự trong những trường hợp:

Cần nâng cao kỹ năng quản lý nhân sự 

Nếu bạn là một lãnh đạo của công ty hoặc trưởng/phó các phòng ban chuyên phụ trách về nhân sự,… có mong muốn hoàn thiện kỹ năng quản lý để đảm nhận tốt hơn vị trí công việc của mình thì khóa học trưởng phòng nhân sự là sự lựa chọn rất phù hợp. 

Ngày nay, việc quản lý nhân sự gặp phải không ít thách thức mới, như: Nhu cầu chuyển đổi trong quản lý nhân sự, tỷ lệ nhảy việc cao;… đòi hỏi các nhà quản lý phải nhanh chóng hoàn thiện những kỹ năng quản lý để hoàn thiện tốt bộ máy nhân sự của mình.

Tăng cơ hội thăng tiến trong công việc

Nếu bạn muốn tăng cơ hội thăng tiến trong công việc, được cất nhắc vào những vị trí quản lý ở mảng nhân sự thì hãy sớm trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng bằng các khóa học trưởng phòng nhân sự uy tín. Nhờ đó, khi đảm nhiệm công việc mới, bạn sẽ không bị thiếu hụt kỹ năng quản lý, tạo ra nhiều áp lực,…

Khi nào cần tham gia khóa học trưởng phòng nhân sự tại Hà Nội?

Top 3+ khóa học trưởng phòng nhân sự tại Hà Nội

Để đảm nhận tốt vị trí trưởng phòng nhân sự, nhân viên không chỉ có chuyên môn giỏi, kỹ năng tốt mà còn phải dày dặn kinh nghiệm quản lý để xử lý nhiều tình huống phát sinh bất ngờ.  

Nếu muốn tích lũy dần, bạn sẽ mất từ 3 – 5 năm nhưng với các khóa học trưởng phòng nhân sự tại Hà Nội, các bạn chỉ mất vài tháng đến 1 năm để có thể làm tốt được công việc này. Nhưng khóa học này thông thường chỉ kéo dài 1 – 3 tháng nhưng sau đó bạn phải tự trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ thực tế.

Để bạn đọc có thể tìm được trung tâm đào tạo nhân sự phù hợp với nhu cầu học tập của mình, hãy theo dõi đánh giá và phản hồi khách quan của học viên về top 3+ khóa học trưởng phòng nhân sự tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. 

Khóa học trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain

VinaTrain là trung tâm đào tạo thực tế với thế mạnh với thế mạnh ở các lĩnh vực đào tạo kế toán, hành chính nhân sự và xuất nhập khẩu. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, trung tâm đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng học viên cũng như các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Khóa học trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain

Tại sao nên lựa chọn khóa học trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain?

 • Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học bám sát thực tế, mang tính ứng dụng cao trong công việc chứ không phải chỉ là lý thuyết suông. Từ việc học thực tế, các tips hay và cách giải quyết những tình huống phát sinh cũng được đưa ra, giúp học viên có thể vừa học vừa áp dụng  vào thực tiễn. 
 • Đội ngũ giảng viên đều có thâm niên trong nghề từ 10 năm trở nên, thông tin của giảng viên luôn được đăng tải công khai website chính thức của trung tâm. Học viên có thể tìm hiểu trước mình sẽ học ai và có kinh nghiệm như thế nào.
 • Khóa học diễn ra ở đa dạng các khung giờ (buổi tối, cuối tuần, giờ hành chính,…) phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên. 
 • Chính sách hỗ trợ học viên được đánh giá cao với nhiều chương trình ưu đãi học phí và học thử 02 buổi trước khi đăng ký chính thức. 

Phản hồi của học viên về khóa học trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain

Phản hồi của học viên về khóa học trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain

Đặng Nhật Huy – Công ty TNHH Dược Phẩm Minh Long

“Thầy cô giảng bài cẩn thận, có nhiều kinh nghiệm thực tế lồng ghép cào bài giảng. Học xong khóa em tự tin hẳn, nắm được những kiến thức, kỹ năng cho 1 người quản lý nhân sự. Nói chung là trải nghiệm xứng tiền.”

Phan Anh – Công Ty Hàng Không Quốc Tế Việt Nam

“Em đang làm công nhân nhưng lương bổng thấp mà làm ca kíp cực quá nên chuyển hướng sang hành chính nhân sự. Giáo viên dạy nhiệt tình, không hiểu gì là được giải đáp liền. Học xong 1 khóa, 3 tháng sau mình được cất nhắc lên trưởng phòng nhân sự luôn. cám ơn tt rất nhiều”

Khóa học trưởng phòng nhân sự tại HSM

HSM là đơn vị chuyên tập trung đào tạo mảng hành chính nhân sự, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho hầu hết các công ty, doanh nghiệp uy tín.

Khóa học trưởng phòng nhân sự tại HSM

Tại sao nên lựa chọn khóa học trưởng phòng nhân sự tại HSM?

 • Chương trình đào tạo của HSM phân loại các cấp độ phù hợp với từng nhóm đối tượng.
 • HSM sở hữu cộng đồng nhân sự hùng hậu. Do đó, sau mỗi khóa học đơn vị có hỗ trợ giới thiệu học viên với các cộng đồng này để cùng nhau học hỏi, nâng cao kinh nghiệm và cập nhật các xu thế mới. 

Phản hồi của học viên về khóa học trưởng phòng nhân sự tại HSM

Khách hàng phản hồi về khóa học trưởng phòng nhân sự tại HSM

Hoàng Hạnh An – Công ty nhựa Tài Phát

“Mình đang là nhân viên làm việc trong lĩnh vực HCNS, có mong muốn thăng tiến trong việc nên quyết định tham gia khóa học trưởng phòng nhân sự của HSM để nâng cao tay nghề. Thầy cô giảng kỹ lắm, nội dung giáo trình đầy đủ, học phí cũng hợp lý. nói chung là ok.”

Phạm Khánh My

“Mình vừa tốt nghiệp khóa trưởng phòng nhân sự của HSM, nếu các bạn đang băn khoăn không biết học ở đâu thì có thể học ở HSM. Mình thấy thầy cô nhiệt tình, kh hiểu gì thì hỏi để được giải đáp ngay. Lớp học ít học viên nên thầy cô control được hết. mình chấm 8/10.”

Khóa học trưởng phòng nhân sự tại EduViet

Trường đào tạo nhân lực EduViet cũng là một trong những cái tên nổi bật ở mảng đào tạo trưởng phòng nhân sự được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao. EduViet cam kết đem đến cho học viên những trải nghiệm xứng đáng từ chất lượng đào tạo đến dịch vụ hỗ trợ.

Khóa học trưởng phòng nhân sự tại EduViet

Tại sao nên lựa chọn khóa học trưởng phòng nhân sự tại EduViet?

 • Đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự.
 • Đội ngũ chuyên viên – cố vấn có nhiều thành tựu, kinh nghiệm và thâm niên trong ngành nhân sự cũng như đào tạo.
 • Học viên có thể tiếp cận tri thức một cách mới mẻ và thú vị, vừa làm cho bài học có chiều sâu nghiệp vụ nhưng không xa rời thực tế.
 • Có mối quan hệ tốt với các công ty, doanh nghiệp để hỗ trợ trong việc đào tạo cũng như giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp cho học viên.
Hình ảnh tốt nghiệp khóa trưởng phòng nhân sự tại EduViet

Phản hồi của học viên về khóa học trưởng phòng nhân sự tại EduViet

Nguyễn Minh Tân – Quản lý nhân sự tại Công ty Thủ Công Mỹ Nghệ Hòa Bình

“Mình vừa được lên chức trưởng phòng nhân sự nên còn khá lơ mơ, nhiều điều mới quá chưa nắm bắt được công việc nên quyết định theo học khóa trưởng phòng nhân sự tại EduViet. Mình thấy học khóa này xong rồi trau dồi thêm kinh nghiệm khi đi làm nữa là khá tự tin để quản lý rồi. Với mức học phí như vậy mình thấy ổn.”

Đào Thị Sen – Nhân viên nhân sự tại Công ty thực phẩm Gold Food

“Mình được bạn bè giới thiệu khóa học trưởng phòng nhân sự của EduViet, học tốt lắm. Thầy cô nhiệt tình, giảng bài kỹ còn chia sẻ nhiều bài học thực tế. Các bạn có nhu cầu nên thử nhé”

Khóa học trưởng phòng nhân sự tại HRD

Học viện HRD chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo liên quan đến nghiệp vụ hành chính nhân sự nói chung và các giải pháp nhân sự, quy trình cho các doanh nghiệp nói riêng.

Khóa học trưởng phòng nhân sự tại HRD

 Tại sao nên lựa chọn khóa học trưởng phòng nhân sự tại HRD?

 • HRD sở hữu các thông tin mang tính hệ thống, chính sách của nhiều tập đoán lớn, từ đó học viên có thể học hỏi từ chính những bài học thực tế này. 
 • Sau quá trình học HRD có kết hợp tư vấn hỗ trợ các vấn đề thực tiễn khi học viên tốt nghiệp khóa học. 

Phản hồi của học viên về khóa học trưởng phòng nhân sự tại HRD

Bạn Hồng Nhung chia sẻ

“Mình chọn khóa học trưởng phòng nhân sự của HRD vì được bạn bè giới thiệu, thấy các bài giảng sát thực tế, có bài tập, ví dụ minh họa trực quan. Quá chất lượng so với nhiều khóa học hiện nay.”

Chị Mai Thi chia sẻ

“Vô tình lướt fb thấy quảng cáo và đọc feedback cũng ok nên quyết định học trưởng phòng nhân sự tại HRD. Đúng là kh làm mình thất vọng, thầy cô mặc dù trẻ nhưng giảng bài sâu sắc và dễ hiểu lắm. có bài tập đầy đủ rồi tư vấn chỗ làm sau tốt nghiệp nữa. Đáng thử!” 

Hình ảnh khóa học trưởng phòng nhân sự HRD

Qua bài viết, mình chia sẻ một số thông tin về top 3+ khóa học trưởng phòng nhân sự tại Hà Nội được các học viên feedback tốt. Hy vọng có thể giúp quý bạn đọc có được sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình. Xin cám ơn! 

Tổng hợp – Biên tập: Phước Thiện

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.